KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đà Nẵng trở thành điểm tới lý tưởng của tất cả sao hàn quốc

Rate this post

thời kì sắp đây, Đà Nẵng trở thành điểm tới lý tưởng được rất nhiều ngôi sao 5 cánh nổi tiếng Hàn Quốc tậu lựa để du ngoạn, quay phim, ghi hình game show, tự sướng …

Sau lúc chính thức mở lại đường bay thẳng Incheon – Đà Nẵng do VietJet Air và Korean Air khai thác, từ trên đầu xuân năm mới 2022 tới nay, Đà Nẵng đã đón 5 đoàn làm phim và kênh truyền hình nổi tiếng như SBS, IHQ và những đối tác với sự tham dự của tất cả những ngôi sao 5 cánh nổi tiếng của Hàn Quốc tới quay phim, ghi hình game show và tham quan, du ngoạn trải nghiệm.

thế hệ đây, ngôi sao 5 cánh hàng đầu xứ Hàn Lee Je-Hoon đã xuất hiện tại Đà Nẵng để ghi hình cho phần 2 của bộ phim truyền hình Taxi Driver. Theo thông tin từ doanh nghiệp Đầu tư và Khai thác nhà ga quốc tế Đà Nẵng, một trong những khu vực của nhà ga quốc tế Đà Nẵng đã được ê-kíp của đài truyền hình SBS Hàn Quốc đưa vào quay phần 2 của bộ phim truyền hình Taxi Driver. Quốc và đối tác là doanh nghiệp TNHH Phim CLUBHOUSE.

2

nam giới diễn viên Hàn Quốc Lee Joon Gi trong chuyến thăm Đà Nẵng. Ảnh: Trung tâm du ngoạn Đà Nẵng

Qua hình ảnh bên trên một trong những trang thông tin trực tuyến, nam giới diễn viên Lee Je Hoon thủ vai nam giới chính đã xuất hiện tại Đà Nẵng và thực hiện một trong những cảnh quay trong phim. Sau lúc những hình ảnh hậu trường tại Đà Nẵng của nam giới diễn viên được đăng lên, rất nhiều độc kém chất lượng đã tìm kiếm và giãi bày sở hữu yêu cầu được tới Đà Nẵng để trải nghiệm, nơi đây được tậu làm một trong những bối cảnh trong phim Tài xế taxi 2.

Trước đó, vào tháng 6/2022, độc kém chất lượng việt nam giới nam giới vô cùng náo nức lúc ngôi sao 5 cánh hàng đầu Lee Joon Gi tới Đà Nẵng quay phim và sở hữu khá nhiều trải nghiệm tại thành phố đại dương xinh xinh sang trọng như bảo tồn điêu khắc Chăm, khu du ngoạn suối Hoa, check-in quán cà phê ở Đà Nẵng. Nang.

3

thời kì sắp đây, Đà Nẵng trở thành điểm tới lý tưởng được rất nhiều ngôi sao 5 cánh nổi tiếng Hàn Quốc tậu lựa để du ngoạn, quay phim, ghi hình game show … Ảnh: TTXTDL Đà Nẵng

Cũng trong khoảng thời kì này, Đà Nẵng đón đoàn truyền hình SBS thực hiện chương trình truyền bá văn hóa, du ngoạn, ẩm thực và loài người việt nam giới nam giới với sự tham dự của những ca – nhạc sĩ. – nam giới diễn viên Kim Yoo Bin, từng là khuôn mặt đại diện cho nhóm nhạc nữ giới nổi tiếng Hàn Quốc Wonder Girls.

cùng theo với những nghệ sĩ Choi Yoon Young, Choi Yei Jin và Song Hae Na, Kim Yoo Bin đã sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời tại thành phố Đà Nẵng với những hoạt động như học chèo thuyền, vui chơi ở chợ tối Helio, Công viên Châu Á – Asia Park, dạo chơi Mỹ Khê tắm đại dương, tìm hiểu khu liên hợp Sport Tuyên Sơn, du thuyền Happy Yatch và thưởng thức ẩm thực Đà Nẵng…

Trước đó, vào tháng 5/2022, kênh truyền hình IHQ cũng đã tậu Đà Nẵng và Hội An là điểm tới để ghi hình cho chương trình truyền bá du ngoạn “Travely”.

4

Đoàn phim Hàn Quốc ghi lại cảnh chèo thuyền SUP tại Đà Nẵng. Ảnh: Trung tâm du ngoạn Đà Nẵng

Trong thời đoạn 2015 – 2019, Hàn Quốc luôn luôn dẫn đầu 3 thị trường quốc tế tới Đà Nẵng hàng đầu, ngoại trừ Trung Quốc và Nhật phiên bản. Theo kết quả nghiên cứu thị trường do Sở du ngoạn Đà Nẵng và đơn vị tư vấn thực hiện tới năm 2020, khách du ngoạn Hàn Quốc đã đạt sắp một triệu lượt khách (chiếm khoảng 50%) trong tổng lượng khách quốc tế. Đà Nẵng và gấp đôi thị trường Trung Quốc (hơn 500.000 lượt). cùng theo với kế hoạch mở và khai thác đường bay thẳng Đà Nẵng đi / tới Hàn Quốc (Incheon, Busan, Daegu, Chongju…) từ cuối năm 2022, Đà Nẵng đã sẵn sàng chào đón và phục vụ du khách, những ngôi sao 5 cánh, đoàn làm phim nổi tiếng của Hàn Quốc. , những KOLs tới du ngoạn, trải nghiệm và thực hiện những dự án phim trong thời kì sắp tới.

Ding nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *