KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đà Nẵng xuất hiện mô hình bất động sản phượt hot nhất trái đất

Rate this post

hiện nay, du khách rất mang thể tự do làm việc ở bất kỳ đâu nhưng vẫn tận thưởng kỳ nghỉ theo thị hiếu của tôi.

phượt “báo thù”, tận thưởng cuộc sống đời thường

Theo khảo sát và nghiên cứu thị trường của khá nhiều đơn vị như RLA Global, PwC và Nielsen, đại dịch COVID-19 đã tác động và đổi khác thói quen, hành động của khá nhiều người về tiêu sử dụng, đầu tư và xu thế tiêu sử dụng. sử dụng. hồ hết mọi người đều đặt ưu tiên hàng đầu là tìm kiếm một khoảng ko sống trong sạch, sắp gụi với tự nhiên, nhiều tiện ích để rất mang thể vừa tận thưởng cuộc sống đời thường, vừa làm việc cực tốt, song song rất mang thể đầu tư sinh lời lâu dài.

Sự đổi khác này cũng liên quan, hình thành những xu thế phượt thế hệ như Workation (vừa làm vừa tận thưởng kỳ nghỉ), Staycation (nghỉ tại chỗ) hay Work Remote (làm việc từ xa). Điểm nổi trội của những xu thế này là ko cần tới văn phòng, thời kì làm việc linh động theo lộ trình cá thể, rất mang thể làm nhiều công việc cùng lúc và ko giống nhau là giản dị tận thưởng kỳ nghỉ theo cách của riêng mình. .

Đà Nẵng xuất hiện mô hình bất động sản du lịch hot nhất thế giới Ảnh 1

xu thế vừa làm vừa nghỉ dưỡng được ko ít người ưa thích sau COVID-19.

Theo một công bố của trang web Flexjobs, người làm viễn thông kiếm được ko ít hơn nữa 4.000 USD đối với viên chức văn phòng. Trong lúc đó, theo khảo sát của hãng phượt trực tuyến Kayak (Mỹ), hơn 40% viên chức thuộc Gen Z (sinh 1996 – 2012) hiện mang yêu cầu phối hợp làm việc và phượt từ xa. đã ngơi nghỉ.

Những xu thế này hiện đang rất phổ thông ở nhiều nước bên trên trái đất. Ví dụ, tại Dubai, Chương trình Thị từ thực xa cho phép tạm trú 12 tháng và tương trợ du khách làm việc và thư giãn. Trong lúc đó, tại quốc đảo Dominica, chính phủ đã vận dụng loại visa “Work In Nature” cho phép du khách ở xa rất mang thể vận chuyển tới đảo để tạm trú và làm việc trong 18 tháng. Hay tại quốc gia mang cơ chế làm việc khe khắt nhất châu Á – Nhật game thủ dạng, sau đại dịch COVID-19, chính phủ cũng song song đưa ra chiến dịch “Go To Travel” để kích cầu phượt. giúp mọi người tận thưởng kỳ nghỉ của chúng ta nhưng ko cảm nhận thấy tội lỗi lúc phải nghỉ việc.

Tại việt phái mạnh phái mạnh, xu thế giao trâm giữa phượt, nghỉ dưỡng, làm việc và tiêu khiển cũng đang dần trở thành phổ thông hơn sau COVID-19. Theo booking.com, hơn một nửa số khách phượt việt phái mạnh phái mạnh (52%) cân nhắc đặt phòng nghỉ tại một vài điểm tới nhưng chúng ta rất mang thể làm việc thay vì ở nhà hoặc tại văn phòng, và 57% ko ngại cách ly nếu mang thời cơ làm việc từ xa. .

xu thế này đã mở đường cho những mô hình nghỉ dưỡng tích hợp, sáng tạo, phục vụ mang yêu cầu trải nghiệm “Tất cả trong một – tất cả trong một” của du khách và yêu cầu sở hữu ngôi nhà thứ nhị của những nhà đầu tư. . Một trong những số ấy là dự án hotel căn hộ Felicia OceanView tại Đà Nẵng.

Dẫn đầu xu thế thế hệ tại trung tâm đầu tư Đà Nẵng

Felicia OceanView Apart-Hotel được phát triển theo mô hình kinh doanh Co-living và Co-working lạ mắt, bên trên cơ sở nghiên cứu phong thái của thế hệ Millennials biến hóa năng động, hứa hứa hẹn bắt kịp xu thế Workation nhờ những yếu tố thế hệ. , khác hẳn với những loại hình hotel, resort truyền thống hiện mang ở Đà Nẵng.

Đà Nẵng xuất hiện mô hình bất động sản du lịch hot nhất thế giới Ảnh 2

hotel căn hộ Felicia OceanView với mô hình Co-living và Co-working hứa hứa hẹn sẽ đón đầu xu thế Workation tại việt phái mạnh phái mạnh.

Tọa lạc bên trên đoạn đường Võ Nguyên Giáp sầm uất, hướng trực diện ra bãi hồ Mỹ Khê – nơi được tập san Forbes tiến công giá vào top 6 bãi hồ lôi cuốn nhất hành tinh, từ Felicia OceanView Apart-Hotel, du khách rất mang thể giản dị tìm hiểu những vị trí tham quan, phượt lôi cuốn hàng đầu. tại Đà Nẵng như cầu sông Hàn, bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hill… ko giống nhau, tại đây, du khách còn tồn tại thể mang được sự riêng tư quan yếu lúc đi nghỉ dưỡng. Nghỉ tại hotel cao cấp nhưng vẫn giản dị trải nghiệm thực tế, tìm hiểu văn hóa game thủ dạng địa với khu sinh hoạt chung.

tiêu biểu là khoảng ko bếp Trixie Kitchen Space với hoàn toản dụng cụ làm bếp. khoảng ko giặt ủi Viva được tích thích hợp với khu vực chơi game để tiêu khiển trong thời kì hy vọng; khoảng ko làm việc sáng tạo Co-Working & Social Space được trang bị nhiều tiện ích và technology dành riêng cho những tình nhân thích công việc, nhóm văn phòng, thường xuyên đi công việc đào bới tìm kiếm kiếm vị trí sáng tạo; Khu chăm sóc sức khỏe Bliss Gym & Yoga. Hay là điểm vượt trội giúp du khách tạm gác mỗi toan lo, hòa mình vào tự nhiên và thưởng thức những ly cocktail unique tại Celina Infinity Pool.

ko giống nhau, được quản lý và vận hành vì lyf – Brand Name quản lý vận hành hotel thuộc Tập đoàn The Ascott Limited (Singapore) được coi là bảo chứng quý giá cho tiềm năng đầu tư và cho thuê tại đây. Hơn 17 tổ hợp căn hộ hotel tại 9 quốc gia do lyf quản lý luôn luôn đạt tỷ trọng lấp đầy 85%

phục vụ tuyệt vời xu thế giao trâm giữa phượt, nghỉ dưỡng và công việc, Felicia OceanView Apart-Hotel hứa hứa hẹn sẽ trở thành điểm ngừng chân cho những du khách thích thú sự biến hóa năng động, trải nghiệm và ăn chơi sành điệu. staycation, workation là rất ngày nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *