KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đã nhị mùa trôi qua, sao sắc xanh vẫn chưa “hạn chế nhiệt”?

Rate this post

Xanh, xanh, mãi xanh, hãy tiếp tục lấp đầy tủ ăn mặc quần áo của game thủ với sắc xanh do xu thế này sẽ còn “hot” trong thời kì dài như một hình tượng của giấc mơ thời trang và năng động vững bền và hoài niệm về quá khứ. technology sơ khai.

hồ hết chúng ta đều biết rằng màu sắc xanh lá cây lá cây là một trong những màu sắc chủ đạo vào năm 2021. Ngay cả lúc Daniel Lee, người đã làm tỏa nắng rực rỡ sắc màu sắc này để tìm ra “triều đại xanh” ở Bottega Veneta, đã ra đi. , kỷ nguyên xanh tiếp tục mở rộng trong trái đất thời trang và năng động bên dưới sự quảng cáo của ko chỉ là Bottega nhưng còn của những hãng thời trang và năng động khác.

Màu xanh lá cây đặc trưng của Bottega Veneta

Khái niệm “Bottega Green” ra đời sau bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của nhà mẫu mẫu Pháp. (Ảnh: Bottega Veneta)

Nếu bộ sưu tập Ready-to-wear của Versace là “sân chơi” của sắc xanh neon, thì Dior sử dụng xanh kelly phối ưa thích với những tông hồng, cam và vàng để tái tạo bức tranh tỏa nắng rực rỡ của thời trang và năng động thập niên 60, thì nhà xây ngừng Stella McCartney lại gửi tới sàn băng màu sắc xanh lá cây bạc hà dịu nhẹ. với làm từ loại vải vững bền tại Tuần lễ thời trang và năng động Paris Xuân Hè 2022.

Versace xuân hè 2022 xanh

(Ảnh: Versace)

Dior xuân hè 2022

(Ảnh: Dior)

Stella McCartney xanh lục

(Ảnh: Stella McCartney)

màu sắc xanh lá cây lá cây cũng bao phủ những phương tiện truyền thông xã hội với những sắc thái sống động của chính nó. Nếu dạo một vòng Instagram, sẽ ko khó để bắt gặp những cách mix màu sắc cực “trendy” của những FAN, trong đó màu sắc xanh lá cây lá cây là một thành phần sáng giá trong đó. Một độc kém chất lượng cuồng nhiệt của màu sắc xanh lá cây là Hailey Bieber. Trước lúc ngôi nhà trở thành xanh tươi như ngày ngày hôm nay, cô đã báo hiệu tương lai “quét sạch sẽ” của chính nó bởi tấm hình Bottega Veneta mặc áo phao và túi Jodie mini.

Hailey Bieber đeo túi Bottega

(Ảnh: @haileybieber)

chặn màu với xanh neon và hồng

(Ảnh: @leoniehanne)

chặn màu với màu xanh lá cây tìm màu cam

(Ảnh: @tu_hhao)

bên trên thực tế, hồ hết những nhà thời trang và năng động đang phát triển phiên phiên bản màu sắc xanh lá cây lá cây của IT-Túi và giầy dép năm 2022 của bọn họ. Chỉ với người dẫn đầu xu thế là Bottega, chính sách giới hạn số lượng màu sắc xanh lá cây cho những “chiến binh sale” như túi Cassette, túi Jodie,… của Brand Name này càng khiến cho cho màu sắc xanh lá cây trở thành “của hiếm” và thổi bùng cơn khát. trong trái đất của những ngôi mộ.

Châu Bùi diện túi LV xanh

(Ảnh: @chaubui_)

Baifern đeo một chiếc túi dài

(Ảnh: @baifernbah)

tông màu chặn màu hồng và xanh lá cây

(Ảnh: @klinhnd)

technology “hoang dại” của thập niên 90 cũng trở thành nguồn cảm hứng dồi dào cho những nhà xây ngừng. Ở đây, những gam màu sắc cơ phiên bản của màn hình máy tính, màn hình xanh trong rạp chiếu phim với quality hình ảnh ko quá mịn đã gợi lại nhiều ký ức tuổi thơ cho thế hệ Gen Z. Kết quả của sự hoài cổ này là phong thái. chủ nghĩa tương lai cổ xưa với màu sắc neon và màu sắc kim loại.

bộ đồ liền thân màu xanh neon

(Ảnh: @okarput)

màu xanh lá cây với váy màu xám

(: Nh: @__mmaxinewylde)

BLACKPINK Lisa mặc màu xanh lá

(Ảnh: @lalalalisa_m)

Một yếu tố phía bên ngoài liên quan trực tiếp tới xu thế này là đại dịch Covid-19. Theo lên tiếng của McKinsey “The State of Fashion 2022”, người tiêu sử dụng với xu thế rung động với những loại màu sắc tỏa nắng rực rỡ và tươi tắn như một phương pháp để xoa dịu cảm xúc trong thời kỳ tăm tối. Một tình huống tương tự đã xảy ra trước đây, theo nhà dự báo xu thế Geraldine Wharry: “Sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn thế giới năm 2008, thời trang và năng động hạn chế dần vì những gam màu sắc tươi tắn. Rất nhiều xây ngừng được lấy cảm hứng từ màu sắc sắc của đồ chơi. ” Và màu sắc xanh lá cây lá cây – gam màu sắc đại diện cho tự nhiên chính là “liều thuốc an thần” cực tốt để hồi sinh sức sống và tái tạo năng lực.

Mai Davikah mặc bộ bodysuit của Gucci

(Ảnh: @davikah)

Dua Lipa mặc màu xanh neon

(Ảnh: @dualipa)

Váy xanh lá cây tại Tuần lễ thời trang Copenhagen 2022

(Ảnh: Claire Guillon)

Nhóm thực hiện

Bài: Minh Khuê
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *