KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đỉnh cao của kỹ thuật gia công gia cá sấu, quý khách được lưu lại tự do một cách rất dị

Rate this post

Phát triển và tồn tại sắp một thế kỷ, tên thương hiệu Dior đã cho ra đời hàng loạt tác phẩm mang tính chất hình tượng. Từ váy tuyn, áo khoác phía bên ngoài bar hay túi yên ngựa từng khuấy đảo làng thời trang và năng động những năm 2000. Gia nhập vào hàng ngũ những di sản đó, mẫu túi Lady Dior cũng giữ một vị trí độc tôn nhưng mà chưa một mẫu túi nào hoàn toàn mang thể soán ngôi. .

Thấm nhuần những giá trị nhưng mà tên thương hiệu Pháp đã dày công xây dựng trong vô số nhiều thập kỷ, Lady Dior liên tục được tái tạo với tương đối nhiều color sắc, kích cỡ, cấu tạo từ chất ko giống nhau trong mỗi bộ sưu tập túi cầm tay tay hàng năm. Nhưng loại tên được nhắc tới nhiều nhất trong thời kì sắp đây mang nhẽ là ngôi sao sáng sáng mang tên Lady Dior Himalayan.

Đẳng cấp của chiếc túi Lady Dior bạch tạng đang gây sốt: Đỉnh cao của kỹ thuật xử lý da cá sấu, khách hàng được đánh dấu quyền sở hữu theo một cách riêng - Ảnh 1.

Cận cảnh loại túi quý giá của Dior

Lady Dior Himalayan là …?

loại tên Himalayan sử dụng để chỉ dãy núi Himalaya hùng vĩ và mênh mông với độ cao 8.848m đối với mực nước đại dương. Đây là quê nhà của cá sấu sông Nile – loài động vật mang lớp gia được sử dụng để tạo ra những sản phẩm xa xỉ của nhà mẫu mẫu Pháp.

mang rất nhiều sự nhầm lẫn xung quanh tên của túi cầm tay tay. một vài người cho rằng loại túi được gia công từ gia cá sấu bạch tạng quý hiếm ở sông Nile trái đất và chỉ mang 12 cá thể được ghi nhận cho tới nay. bên trên thực tế, loại tên “Himalaya ” ko ám chỉ tới nguồn gốc của loại túi, nhưng mà là một cách miêu tả lạ mắt về sự chuyển color tinh xảo, trong lúc cấu tạo từ chất của loại túi được lấy từ gia cá sấu sông Nile thông thường.

Đẳng cấp của chiếc túi Lady Dior bạch tạng đang gây sốt: Đỉnh cao của kỹ thuật xử lý da cá sấu, khách hàng được ghi dấu quyền sở hữu theo một cách riêng - Ảnh 2.

Túi Dior thường được so sánh với túi Hermès Himalayan Birkin

cảm giác ombre xám khói dần chuyển thành white color ngọc trai bên trên thân túi gợi nhớ tới dãy Himalaya hùng vĩ phủ đầy tuyết trắng. Điều này yên cầu kỹ thuật nhuộm / tẩy tuyệt vời và con mắt tinh tường của những nghệ nhân.

Lady Dior Himalayan Crocodile mang giá từ 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng) cho size nhỏ nhất và sẽ tăng dần theo từng size, hồ hết những Fan Hâm mộ thời trang và năng động đều thích tậu loại mini hoặc loại nhỏ. Để tậu được một loại, những Fan Hâm mộ thời trang và năng động sẽ phải bỏ ra hàng tỷ đồng vì độ quý hiếm khó tìm và được gia công rất tinh xảo. Đây cũng chính là một trong những mẫu túi nhưng mà quý khách cần đặt đơn hàng và đợi một thời kì thế hệ được hãy nhanh chóng tay rinh về.

Đẳng cấp túi Lady Dior bạch tạng gây sốt: Đỉnh cao của kỹ thuật xử lý da cá sấu, khách hàng được ghi dấu quyền sở hữu theo một cách riêng - Ảnh 3.

Đàm Thu Trang sở hữu loại Lady Dior gia cá sấu color sả

Đẳng cấp của chiếc túi Lady Dior bạch tạng đang gây sốt: Đỉnh cao của kỹ thuật xử lý da cá sấu, khách hàng được ghi dấu quyền sở hữu theo một cách riêng - Ảnh 4.

Trong lúc đó, Doãn Di Băng sở hữu phiên game thủ dạng túi nhỏ hơn

Giá trị của loại túi

Trong thời buổi hiện nay, yêu cầu cá thể hóa của quý khách VIP là rất cao. Trải nghiệm trong quy trình tậu sắm và sắm lựa, sự phục vụ tận tình và tôn vinh “thượng đế”, dần trở thành tiêu chuẩn chỉnh hàng đầu nhưng mà quý khách Thế hệ Z và thế hệ millennials khác lạ sử dụng rộng rãi.

Để phục vụ yêu cầu khác lạ này, Dior dần dần đưa cá thể hóa vào dịch vụ của bọn họ. tương tác với Dior việt nam giới nam giới, tùy thuộc vào chương trình hàng năm, doanh nghiệp sẽ nhận đặt đơn hàng túi cầm tay tay Lady Dior Himalayan Crocodile, kèm theo dịch vụ khắc tên quý khách lên chính sản phẩm. Đây là chiến lược theo phương châm “độc quyền – riêng tư – giới hạn”, cũng chính là phương pháp giúp những tên thương hiệu xa xỉ cuốn hút quý khách thượng lưu.

Từ những event trọng thể tới lượn phố mỗi ngày, Lệ Quyên luôn luôn mang bên mình loại túi đắt giá như một linh phụ kiện ko thể ko mang.

Và cũng từ dịch vụ khác lạ này, một vài rối rắm đã phát sinh xung quanh loại tên ” Albino Lady Dior ”. Cách đây ít lâu, mạng xã hội việt nam giới nam giới xôn xao vì sự việc TikToker ” Chị Ông Địa ” và một TikToker khác tên là H.V tranh cãi gay gắt về độc quyền dịch vụ khắc tên lên túi cầm tay tay: mang người cho rằng túi của tôi là duy nhất, những người khác cam đoan rằng chỉ cần bọn họ mang tiền, bọn họ hoàn toàn mang thể tậu bao nhiêu tùy thích. Rốt cuộc, sự rất dị và cá thể hóa đó là một đặc ân dành riêng cho tất cả những người nhận tiền, ko chỉ là bất kỳ ai!

Khắc tên quý khách lên túi – một hình thức tôn vinh sự rất dị của sản phẩm đã được Dior vận dụng từ lâu

Mặc dù thống kê số lượng túi cầm tay tay Lady Dior biến đổi hàng năm nhưng unique của mẫu túi cổ xưa này vẫn luôn luôn ko ngừng tăng lên. Theo tìm hiểu, giá trị của Lady Dior đã tăng 8% từ thời điểm năm 2004 tới năm năm nhâm thìn và 14% từ thời điểm năm 2014 tới năm năm nhâm thìn. Được cung ứng bởi cấu tạo từ chất cao cấp và tay nghề khôn khéo, một loại túi Lady Dior ngày nay hoàn toàn mang thể lên tới mức mức giá hơn 523 triệu đồng. Điều này đồng nghĩa với việc đây là sản phẩm tăng giá hàng năm.

Tương tự như những phiên game thủ dạng khác, Lady Dior Himalayan Crocodile trọn vẹn hoàn toàn mang thể trở thành nguồn đầu tư sinh lời bên dưới hình thức bán lại. Tất nhiên, mẫu túi hiếm mang khó tìm lại được gia công tỉ mỉ để đạt tới vẻ xinh của một tác phẩm nghệ thuật, rất hoàn toàn mang thể sẽ đạt mức giá “bên trên trời” trong vài năm tới.

Đẳng cấp của chiếc túi Lady Dior bạch tạng đang gây sốt: Đỉnh cao của kỹ thuật xử lý da cá sấu, khách hàng được ghi dấu quyền sở hữu theo một cách riêng - Ảnh 7.

Cần xem xét bảo vệ mẫu túi chu đáo nếu game thủ mang ý định đầu tư vào Lady Dior

Đẳng cấp của chiếc túi Lady Dior bạch tạng đang gây sốt: Đỉnh cao của kỹ thuật xử lý da cá sấu, khách hàng được đánh dấu quyền sở hữu theo một cách riêng - Ảnh 8.

Xem live stream hay, nhận ưu đãi 10 triệu đồng

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dang-cap-chiec-tui-lady-dior-bach-tang-dang-gay-sot-dinh-cao-ky-thuat-xu-ly-gia-ca-sau-khach- hang-duoc-danh-dau-chu-quyen-theo-cach-doc-la-20220620172958326.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *