KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đại hội đồng cổ đông Sunshine Homes – Mục tiêu tăng trưởng tuyệt vời trong chiến lược phát triển vững bền

Rate this post

thông tin tại Đại hội, lãnh đạo Sunshine Homes cho biết thêm, mặc dù vẫn đang chịu chung tác động của đại dịch COVID-19 nhưng nhờ vận dụng những chủ trương đúng đắn của Đảng, quốc gia, Chính phủ và sự đồng lòng quyết tâm của Ban giám đốc. Với hàng ngũ lãnh đạo, viên chức, sự ủng hộ của cổ đông và chủ đầu tư, Sunshine Homes đã hoàn thành tốt kế hoạch đề ra vào năm 2021.

Cụ thể, ngoài việc tiếp tục triển khai những dự án hiện hữu như Sunshine Center, Sunshine City, Sunshine Diamond River, Sunshine Garden, Sunshine Palace, Sunshine Capital Tây Thăng Long… năm 2021 SSH còn tăng cường phát triển những quỹ đất thông minh. thông qua hoạt động hợp tác phát triển hàng loạt dự án Sunshine Wonder Villas (11ha), Sunshine Capital Thanh Hóa (39ha), Sunshine Heritage Hà Nội (250ha)…

Kết quả, kết thúc năm tài chính 2021, tổng doanh thu SSH đạt hơn 2.274 tỷ đồng, tăng 34% đối với năm 2020. Lợi nhuận sau thuế tăng 42% lên 322,7 tỷ đồng. SSH cũng dự kiến ​​chia cổ tức bởi cổ phiếu tỷ trọng 10%.

Bước sang năm 2022, HĐQT SSH đặt mục tiêu tăng trưởng mạnh với doanh thu 3.000 tỷ đồng, tăng 31,9% đối với năm 2021. Trong đó, ngoài nguồn thu tiếp tục tới từ 2 dự án Sunshine City, Sunshine Center, tổ chức sẽ mở màn ghi nhận doanh thu thế hệ từ những dự án Sunshine Palace (dự kiến ​​340 tỷ), Sunshine Garden (dự kiến ​​520 tỷ), Sunshine Capital Tây Thăng Long (dự kiến ​​một.900 tỷ). Kết thúc năm 2022, SSH đặt kế hoạch 400 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 23,9% đối với năm 2021.

Tại đại hội, trao đổi với cổ đông về kế hoạch của SSH trong 3 năm tới, ông Đỗ Anh Tuấn – chủ toạ HĐQT SSH cho biết thêm: “Sunshine Group hiện đang triển khai hơn 30 dự án, với tổng vốn đầu tư hơn 100 nghìn tỷ đồng, nghiên cứu và quỹ đất phát triển lên tới mức 10.000 ha Trong thời đoạn 2022 – 2023, Sunshine Homes sẽ tiếp tục nghiên cứu phát triển thêm những quỹ đất, dự án và thông qua những hoạt động hợp tác phát triển, nhận chuyển nhượng với những đơn vị của Sunshine Group, đủ sức tạo tiền đề cho những chiến lược kinh doanh của Ssh trong ít nhất 5 năm tới, trong đó, năm 2023 được xem là năm mở màn chu kỳ tăng tốc với kế hoạch tung ra thị trường hàng loạt dự án to, khắc ghi bước ngoặt về doanh thu và lợi nhuận của SSH ”.

Đại hội đồng cổ đông Sunshine Homes - Mục tiêu tăng trưởng ấn tượng trong chiến lược phát triển bền vững - Ảnh 1.

Sunshine Heritage Hanoi – một trong những dự án “át chủ bài” của SSH tại Hà Nội, đại diện cho dòng sản phẩm bất động sản technology phối hợp nghỉ dưỡng thông minh, vui chơi tiêu khiển và bảo tồn văn hóa. sinh sản.

lúc được cổ đông hỏi về sự việc SSH gọi vốn từ những quỹ đầu tư quốc tế, chủ toạ HĐQT Đỗ Anh Tuấn cho biết thêm hiện đã nhận được được ko ít lời đề xuất hợp tác trở thành cổ đông chiến lược của SSH từ những nhà đầu tư. vốn đầu tư quốc tế, cho biết chiến lược phát triển và sản phẩm của SSH rất lôi cuốn những nhà đầu tư quốc tế.

Vì vậy, trong thời kì tới, SSH sẽ tích cực trao đổi, sắm lựa những đối tác uy tín để sát cánh đồng hành lâu dài, nhằm mục đích nâng cao quality sản phẩm và phát triển bên trên thị trường quốc tế. song song, HĐQT tổ chức cũng đã sẵn sàng kỹ lưỡng cho phương án huy động vốn quốc tế, bởi sự việc trình ĐHĐCĐ lần này phương án đổi khác tỷ trọng sở hữu quốc tế, từ 0% lên tối đa 50%. .

chủ toạ Đỗ Anh Tuấn cũng nhấn mạnh, trong thời kì tới, SSH sẽ tập trung tăng cường hợp tác trong lĩnh vực quản lý vận hành với Matterhorn và hàng loạt đối tác quốc tế đang thương lượng, nhằm mục đích nhanh chóng chóng triển khai những dự án. chuỗi dự án phức tạp theo mô hình “siêu thành phố thông minh”, phối hợp huấn luyện, Giáo dục – Nghỉ dưỡng – tiêu khiển – Bảo tồn Văn hóa – Tài chính 4.0 với hạ tầng ứng dụng đa kết nối, tạo thành mô hình “Tất cả trong Một” khép kín nhưng ko giới hạn “độ mở” kết nối technology, lôi cuốn khách phượt toàn thế giới tới trải nghiệm và tạm trú dài ngày, tạo nguồn thu cho địa phương và phát triển ngành phượt.

Một trong những “thành phố thông minh” do Sunsine Homes cùng phát triển, bao gồm Đại học technology Unicloud, trung tâm nghiên cứu R&D cao cấp, tổ hợp tài chính số 4.0 với hạ tầng ứng dụng đa kết nối. technology IoT, Open Api hoặc Nền tảng siêu kết nối…

Đại hội đồng cổ đông Sunshine Homes - Mục tiêu tăng trưởng ấn tượng trong chiến lược phát triển bền vững - Ảnh 2.

Trong chiến lược triển khai xây dựng và phát triển Trường Đại học technology Unicloud, SSH đang mang kế hoạch thương lượng với một vài tổ chức huấn luyện technology to bên trên trái đất để ký phối hợp tác huấn luyện quality cao tại việt phái nam phái nam. , biến nơi đây thành một trong những điểm sáng lôi cuốn nhân tài technology.

ko giống nhau, SSH sẽ ko chỉ là triển khai riêng lẻ từng dự án nhưng sẽ phát triển theo như hình thức những dự án liên kết với nhau thành chuỗi bên trên cùng một địa bàn – vùng tạo thành một hệ sinh thái nhiều chủng loại từ hồ tới đồi. núi, đồng bởi.

Kết thúc Đại hội, tất cả những đề xuất đã được những cổ đông thông qua với sự nhất trí cao. Trong đó mang một vài nội dung quan yếu như: Phương án tạo ra 37,5 triệu cổ phiếu ra sức chúng trả cổ tức tỷ trọng 10%; Phương án chào bán cho cổ đông hiện hữu thực hiện quyền tỷ trọng 2: một. Đại hội cũng thông qua phương án đổi khác tỷ trọng sở hữu quốc tế từ 0% lên tối đa 50%, phương án niêm yết cổ phiếu SSH bên trên HNX hoặc HOSE trong năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *