KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đắm mình trong những sáng tạo của thời trang và năng động việt nam giới nam giới

Rate this post

người theo dõi thích thời trang và năng động việt nam giới đã được hòa mình vào khoảng ko với những xây giới hạn sáng tạo rất dị tại show diễn Celebrating Local Pride 2022 vừa mới đây.

kể từ thời điểm ra đời, Celebrating Local Pride – Vietnamese Value được số đông thích thời trang và năng động biết tới là chuỗi event tôn vinh giá trị thời trang và năng động việt nam giới do một chuyên trang tin tức thời trang và năng động uy tín thực hiện.

Và lúc ngành thời trang và năng động nội địa vướng nhiều nghi án đạo ý tưởng và giá trị việt nam giới cũng bị liên quan, thì sự xuất hiện của một sàn catwalk quy tụ những tên thương hiệu nội địa bền vững là một minh chứng tuyệt vời. Điều quan yếu là phải cam kết lại những giá trị cốt lõi từ trước tới nay cũng như đặt nền tảng bền vững cho sự phát triển của thời trang và năng động nước nhà trong tương lai.

Trống rỗng

Chương trình cũng chính là sân chơi mang “một-0-2” để những tên thương hiệu nội địa xác định hình ảnh và tương tác, tiếp cận với đông đảo người tiêu sử dụng bởi những câu chuyện truyền cảm hứng. kích thích. Để “chạm” tới sắp hơn với độc kém chất lượng việt nam giới nam giới, những tên thương hiệu trẻ tham dự event lần này đã tạo ra một “điệp khúc” hợp lý lúc làm nổi trội những xây giới hạn giầy và túi rất dị từ BST thế hệ của Vascara. bên trên đường băng với những xây giới hạn mang dấu ấn của 14 tên thương hiệu địa phương.

cùng theo với những bước catwalk đầy tự tín của sắp 60 chân dài, 14 tên thương hiệu trẻ đã đưa tới những màn trình diễn thời trang và năng động vô cùng bùng cháy rực rỡ. song song, event cũng trở thành tâm điểm của mỗi sự để ý từ giới truyền thông. tập san tới những khuôn mặt nổi tiếng và mang tầm liên quan trong ngành thời trang và năng động việt nam giới nam giới như Alex Fox (Nhà sáng tạo tập san thời trang và năng động L’Officiel), Nhà xây giới hạn Lâm Gia Khang, Diệp Lê (Nhà sáng lập Giveaway), Miko Lan Trinh, Vũ Duy (Gọi tôi là Duy) , Dustin Phúc Nguyễn, Giang Ơi, Dino Vũ,…

Trống rỗng

Từ những ngày trước tiên lên sóng truyền thông cho tới lúc kết thúc event, dù chỉ ra mắt trong 4 tiếng đồng hồ đeo tay, Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara như một lời tri ân tới những giá trị cốt lõi của thời trang và năng động nước nhà, Hành trình sáng tạo của những người trẻ. tài năng cũng như niềm hy vọng về một tương lai tốt xinh và những xây giới hạn nổi trội của những tên thương hiệu nội địa, trong những tràng vỗ tay, những mắt nhìn mãn nhãn của người xem và bên dưới khoảng ko sang trọng và quý phái, văn minh. to và váy ấm của Amanaki Thảo Điền.

Hãy cùng nhìn lại một số trong những khoảnh khắc thời trang và năng động tuyệt vời và thăng hoa nhất từ ​​Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *