KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phát trực tiếp bên trên nền tảng thương nghiệp điện tử – lúc người chuyên nghiệp thay thế sự tự phát

Rate this post

Trong thời kì sắp đây, lúc mọi người dành phần to thời kì sống và làm việc tại nhà, thì livestream đã biến đổi cách người sử dụng Internet kết nối, tương tác và tiêu khiển, song song trở thành một phương tiện giao tiếp hữu ích. tò mò những sản phẩm thế hệ với tương đối nhiều ưu đãi bên trên những nền tảng sắm sắm và tìm lựa trực tuyến.

Theo ước tính của Bộ công thương nghiệp, riêng thương nghiệp điện tử đã đạt mức tăng trưởng bên trên 20% vào năm 2021 với quy mô hơn 16 tỷ USD và sẽ tiếp tục tăng vào năm 2022 nhờ kiểm soát tốt thị trường. Dịch. Hình như, thời đoạn 2021-2025 được dự báo sẽ chứng kiến ​​sự bùng nổ về bán hàng livestream tại việt nam giới nam giới, phần to dựa vào hạ tầng mạng 5G rộng khắp.

Phát trực tiếp trên nền tảng thương mại điện tử - khi chuyên nghiệp thay thế tự phát - 1
Tận dụng kĩ năng tương tác với người sử dụng, nhiều thương hiệu và người bán tích cực khai thác livestream như một khí cụ chính giúp quảng cáo sản phẩm (Ảnh: Shopee).

Chuyên nghiệp hóa hình thức livestream bán hàng

Sự cởi mở của thông tin bên trên Internet cùng theo với hàng loạt đổi thế hệ technology trong thời đại 4.0 đã xúc tiến người việt nam giới tiếp cận với những nền tảng mạng xã hội thường xuyên hơn. Đây được coi là bước đệm xúc tiến xu thế kinh doanh trực tuyến bên trên mạng xã hội, trong đó phần to cực tốt tới từ hình thức livestream. khí cụ này giúp người bán xúc tiếp nhiều ko ngừng lại ở đó nữa với quý khách hàng tiềm năng, gây được sự lưu ý và tạo mối quan hệ lâu dài với những “thượng đế” của tôi.

Livestream trên nền tảng thương mại điện tử - khi chuyên nghiệp thay thế tự phát - 2
Nhiều người tập trung vào việc bán hàng livestream chuyên nghiệp bên trên những nền tảng thương nghiệp điện tử, nổi trội là Shopee (Ảnh: Shopee).

Theo công bố tổng quan năm 2021 do Shopee công bố vào tháng 3, con số 400 triệu giờ xem bên trên Shopee Live được ghi nhận vào năm 2021 cho biết người tiêu sử dụng bên trên toàn khu vực đang mang xu thế thường xuyên theo dõi những hoạt động. Phát trực tiếp lúc sắm sắm và tìm lựa trực tuyến mỗi ngày. Người sử dụng còn sử dụng tính năng livestream để kết nối với người bán hàng, vượt qua trở ngại về khoảng cách địa lý.

Livestream hiện là đòn bẩy doanh thu cho những nhà bán lẻ bên trên nền tảng thương nghiệp điện tử. Tận dụng cơ sở người sử dụng khổng lồ sẵn mang, người bán hoàn toàn mang thể lôi cuốn một lượng to người xem nhưng ko mất phí. khí cụ này ko chỉ là củng cố cơ sở khách hằng ngày nay và lôi cuốn quý khách hàng thế hệ, ko giống nhau là những người trẻ sử dụng rộng rãi tới những hình thức và trải nghiệm sắm sắm và tìm lựa sáng tạo, nhưng còn giúp tăng niềm tin của người sắm. bởi vì vì đó là tất cả những tương tác thực tế. Người sử dụng hoàn toàn mang thể nghe, xem, phản hồi và đặt đơn hàng ngay trong lúc xem livestream. những chiến thuật giới hạn thời kì như phiếu thưởng một lần cũng khá được sử dụng để tạo cảm giác cấp bách, cải thiện tỷ trọng chuyển đổi đơn hàng và tạo động lực doanh thu.

Shopee Live – “chìa khóa” xúc tiến doanh số

Trong suốt những chiến dịch sắm sắm và tìm lựa hàng tháng, Shopee Live của Shopee đã biến thành một khí cụ quan yếu để người bán ra mắt sản phẩm thế hệ và đảm bảo unique theo thời kì thực, song song xúc tiến bán hàng và tăng lượt xem bên trên những chương trình phát sóng trực tuyến.

Chị Dung Phạm – chủ gian hàng của Tổng kho Dung Phạm, đơn vị chuyên cung ứng váy váy hàng hiệu cho biết thêm: “Thông qua buổi livestream, Shop chúng tôi hoàn toàn mang thể đơn thuần và giản dị truyền bá và phát triển tên thương hiệu năng động cao cấp của tôi. Đây là hình thức trực tuyến giúp những shop tương tác với nhau sát sao với quý khách hàng, tư vấn tận tình để bọn họ tin tưởng và đưa ra quyết định đơn thuần và giản dị hơn. Mỗi lần livestream bên trên Shopee, Shop chúng tôi nhận được hàng chục hàng trăm nghìn lượt xem, mức độ tương tác với quý khách hàng rất cao. ” Số lượng đơn hàng bên trên mỗi buổi livestream của gian hàng hoàn toàn mang thể lên tới mức 500 đơn hàng, tương ứng với 3.000 – 7.000 sản phẩm bán ra. Rất nhiều quý khách hàng cảm nhận thấy hài lòng và vừa ý lúc tiếp cận những sản phẩm theo như hình thức này.

Trong lúc đó, anh Huân – chủ gian hàng GENZ FOODS – Kitchen of GENZ, nhà phân phối hàng hiệu những sản phẩm gia vị và thực phẩm đóng gói, cho rằng mấu chốt của một trong những buổi livestream lôi cuốn là tính trung thực và tính tiêu khiển. . Người sử dụng hoàn toàn mang thể trực tiếp tìm hiểu thông tin sản phẩm, song song, tương tác với những thương hiệu, càng ngày càng tăng trải nghiệm sắm sắm và tìm lựa thông qua những hoạt động bên trên livestream. kể từ lúc triển khai hình thức này bên trên Shopee, số lượng tương tác và người xem sản phẩm GENZ FOODS mang lúc cán mốc hơn 5.000 lượt xem cho một trong những buổi livestream. ngày nay, khí cụ này giúp gian hàng GENZ FOODS tăng đáng sử dụng rộng rãi đơn hàng và doanh thu đối với trước đây.

thế hệ đây, Shopee cũng ghi nhận thành công của chuỗi livestream được phát sóng trong phạm vi chương trình “Trung thu 6.6”, đưa tới cho những người sử dụng khoảng ko tiêu khiển rất dị, với những tiết mục lôi cuốn và thời cơ giao lưu. cùng những khách mời nổi tiếng cùng theo với thời cơ hưởng hàng loạt ưu đãi sắm sắm và tìm lựa giá trị.

Xem Shopee Live ko chỉ là vui nhưng còn nhận được xu và voucher freeship

ko chỉ là để người sử dụng cảm nhận rõ hơn về tính năng, khả năng và mang thời cơ nghe đánh giá, tiến công giá từ những người sắm trước, livestream còn đưa tới nhiều trải nghiệm sắm sắm và tìm lựa thú vị khác như tiêu khiển, mini-play. game nhận vàng, tích lũy mã tránh giá… Tất cả được tạo ra với mục tiêu tăng tỷ trọng chuyển đổi đơn hàng.

sát cánh cùng nhà bán hàng trong hành trình càng ngày càng tăng doanh thu qua livestream và giúp quý khách hàng sắm sắm và tìm lựa thú vị hơn, Shopee dành tặng người sử dụng xem livestream mã miễn phí vận chuyển lên tới mức 40.000 đồng cho đơn hàng từ 25.000 đồng mỗi ngày. Từ một/7 tới 9/7, mã miễn phí vận chuyển tăng lên 70.000 đồng cho đơn hàng từ 25.000 đồng. Riêng trong ngày 7/7, tất cả người sử dụng Shopee sẽ được hưởng mã vận chuyển miễn phí lên tới mức 70.000 đồng cho đơn hàng từ 0 đồng.

Phát trực tiếp trên nền tảng thương mại điện tử - khi chuyên nghiệp thay thế tự phát - 3
Người sử dụng hoàn toàn mang thể nhận được mã miễn phí vận chuyển trong buổi livestream của người bán, cam đoan thông điệp “Xem Shopee Live vui nhưng nhận xu, nhận voucher freeship”

Với ưu đãi lôi cuốn này, Shopee Live sẽ hỗ trợ những khu chợ tối ưu hóa những chương trình ưu đãi cũng như lôi cuốn thêm lượt xem nhân ngày 7/7. những buổi phát trực tiếp bên trên Shopee với ưu đãi xu và mã tránh giá được chứng minh là mang lại số lượng tương tác và chuyển đổi đơn hàng tuyệt vời đối với những buổi phát trực tiếp bán hàng thuần túy.

an toàn và đáng tin cậy cũng chính là ưu tiên hàng đầu trong hành trình sắm sắm và tìm lựa của quý khách hàng bên trên Shopee Live. Từ khâu đặt đơn hàng, tính sổ, vận chuyển tới phản hồi, hậu mãi đều được số hóa để đảm bảo quyền lợi tối đa cho cả người bán và người sắm.

Với điểm mạnh về cách thức tương tác, nội dung sáng tạo cùng hàng loạt tương trợ từ sàn thương nghiệp điện tử, mô hình bán hàng qua livestream bên trên Shopee hứa hứa hẹn sẽ tiếp tục nở rộ trong thời kì tới và trở thành một khí cụ quan yếu. nhằm mục tiêu tăng doanh thu cho nhiều người bán và doanh nghiệp trong xu thế chuyển đổi số.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *