KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dàn diễn viên lồng tiếng chính của anime Chainsaw Man và những nơi người chơi đã nghe chúng ta trước đây

Rate this post

Chainsaw Man chỉ còn vài tuần nữa là ra mắt, và cơ sở fan hâm mộ đang khá hào hứng với điều đó. Đây là một trong những bộ anime được mong đợi nhất trong năm nay, và do studio MAPPA chịu trách nhiệm về hoạt hình, sự phấn khích đã lên tới mức đỉnh điểm. Một lý do khác cho sự thổi phồng này là dàn diễn viên vô cùng tài năng chịu trách nhiệm cho loạt phim này.

Những diễn viên lồng tiếng này đã sở hữu sự nghiệp lừng lẫy trong lĩnh vực anime, vì vậy fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể mong đợi được chứng kiến ​​A-game của chúng ta cho bộ anime này. Hãy cùng xem những diễn viên lồng tiếng cho Chainsaw Man và những vai diễn nổi tiếng khác nhưng mà chúng ta đã đóng trong quá khứ.


Chainsaw Man: Fairouz Ai, Kikunosuke Toya và những diễn viên lồng tiếng khác xuất hiện trong anime chuyển thể

Kikunosuke Toya

VA của Denji, Kikunosuke Toya đã khóc lúc xem Ep.một, vì nó quá tuyệt !! Tôi ko thể kì vọng… .😭#ChainsawMan https://t.co/Vco8j8rjgL

Toya sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính của Chainsaw Man, Denji. Ông cũng nhập tầm quan trọng là kẻ theo đạo Tin lành trong Tokyo 24th Ward và lồng tiếng cho Miyazawa trong những nữ giới nhân vật Run The Show: Unpopular Girl And The Task. Theo MyAnimeList, Toya là một nhạc sĩ giỏi chuyên về nhạc Jazz. fan hâm mộ đã nhìn thấy kỹ năng của phái mạnh diễn viên này trong đoạn ra mắt anime và nói theo cách khác rằng chúng ta rất mong đợi màn trình diễn của Mr. Toya trong mùa trước tiên của loạt phim.

Fairouz Ai

Fairouz Ai là một trong những diễn viên lồng tiếng nổi tiếng nhất trong danh sách này, và cô ấy sẽ lồng tiếng cho Power in the Chainsaw Man loạt. Cô ấy nổi tiếng với màn trình diễn của tớ trong JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean lúc cô lồng tiếng cho nhân vật chính của bộ truyện, Cujoh Jolyne. Cô ấy cũng đã được ra mắt trong loạt phim như Tế bào tại nơi làm việc !! với tư cách là Nấm thời cơ 2 và trong Tokyo Revengers lúc còn là Sano Manjiro. Cô ấy đã trình diễn bài hát chủ đề cho một vài tựa phim hoạt hình, chẳng hạn như Tropical Rouge! Thâu tómnhững quả tạ người chơi nâng nặng bao nhiêu?

Tomori Kusunoki

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 22, Tomori Kusunoki! 🥳Tomoriru được biết tới với những vai diễn như Futaba Igarashi trong My Senpai is Annoying, Llenn trong SAO Alternative: Gun Gale trực tuyến, Misha Necron từ The Misfit of Demon King Academy, và danh sách này vẫn tiếp tục! #TomoriKusunoki #Kusunoki Tomori https://t.co/vkn4DujEd4

Tomori Kusunoki sẽ lồng tiếng cho nhân vật được fan hâm mộ thích thú, Makima, trong người chơi dạng chuyển thể anime. Cô ấy đã được ra mắt trong Yu-Gi-Oh! Sevens trong vai Romin Kirishima, Misfit of Demon King Academy trong vai Misha Necron, Rừng dương cầm trong vai Emilia Szymanowski, và Aharen-san Wa Hakarenai trong vai Hanako Sato. Cô ấy đã trình diễn bài hát chủ đề kết thúc cho Misfit of Demon King Academytự hào sát thủ.

Shogo Sakata

Sakata sẽ lồng tiếng cho Aki Hayakawa trong Chainsaw Man loạt. Diễn viên lồng tiếng này đã xuất hiện trong ko ít bộ anime, bao gồm Lực lượng cứu hỏa trong vai Karin Sasaki, Một miếng với tư cách là Kazekage, và My Hero Academia THE MOVIE: World Heroes ‘Mission trong vai Leviathan.

Shiori Izawa

hoàn toàn sở hữu thể vẽ Shiori Izawa với Pochita 😊, thực sự thì siêu tò mò muốn nghe những loại âm thanh nhưng mà chàng trai lil tạo ra! https://t.co/86MKMaFCM8

Shiori Izawa sẽ lồng tiếng cho con quỷ cưng của Denji, Pochita. Cô ấy đã cho những nhân vật như EM Pino (Edens Zero), Mary Hughes (Fairy Tail), điền vào (Lặn toàn bộ), Nanachi (Made in Abyss), và Norio “Moka” Kamomebata (Điều ước của cặn buồn chán.) Cô ấy cũng đã trình diễn những bài hát chủ đề cho những tựa phim hoạt hình như Made In Abyss, Girly Air Force, Nekopara, chớ nô đùa với tôi, cô Nagatoro.

Karin Takahashi

Kobeni sẽ được lồng tiếng do karin takahashi. https://t.co/VdkFe4yOqa

Karin Takahashi sẽ lồng tiếng cho Kobeni Higashiyama trong anime chuyển thể. Cô ấy đã xuất hiện trong ko ít bộ anime ko giống nhau, bao gồm Tiến sĩ Stone như Suika, Một miếng như Ikkaku, và Tự mình làm! trong vai Kokoro “Shii” Koki. Cô cũng đã trình diễn những bài hát chủ đề cho những bộ anime như Át chủ bài xoàn, Cắt đứt ranh giới tội phạm, Gunma-chan.

Cập nhật những tin tức và cập nhật thế hệ nhất về Chainsaw Man anime và manga vào năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *