KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

CEO Druce: 3 lý do khiến cho cho Grand Marina Sài Gòn lôi cuốn những nhà đầu tư toàn thế giới

Rate this post

vì sao Druce lại tậu Grand Marina Saigon là sản phẩm trước tiên trong kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của tôi?

việt nam giới nam giới đang bên trên đường trở thành “con cọp châu Á thế hệ”, với sự bùng nổ của thị trường bất động sản và từng lớp siêu giàu. song, đây là một thị trường trọn vẹn thế hệ đối với Druce nên doanh nghiệp chúng tôi cần đảm bảo những sản phẩm được phân phối với quality cao nhất, qua đó việt nam giới nam giới cũng sẽ được trái đất biết tới và xác nhận về những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. thuộc kinh tế tài chính.

200 năm kinh nghiệm phân phối bất động sản siêu sang giúp doanh nghiệp chúng tôi đúc kết 3 tiêu chuẩn chỉnh tiến công giá tiềm năng của một loại mặt hàng: đó là vị trí, quality sản phẩm và sau hết là dịch vụ – tiện ích lúc dự án hoàn thành. đi vào hoạt động. Grand Marina Saigon hội tụ tất cả những yếu tố quan yếu để trở thành một loại mặt hàng tiềm năng, và từ đó trở thành sản phẩm trước tiên tại việt nam giới nam giới được Druce tậu lựa phân phối.

Ông Robert Barlett, CEO Druce toàn cầu trong buổi ký kết Gia nhập cùng Tập đoàn Masterise để phân phối bất động sản Việt Nam toàn cầu.  Ảnh: Druce.
Ông Robert Barlett, tổng giám đốc Druce Global tại lễ ký kết với Tập đoàn Masterise phân phối bất động sản việt nam giới nam giới bên trên toàn thế giới. Ảnh: Druce.

“VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC: TRÁI TIM kinh tế tài chính CỦA Con cọp Châu Á thế hệ”

Ông hoàn toàn với thể san sớt cụ thể hơn 3 tiêu chuẩn chỉnh này được thể hiện như thế nào tại Grand Marina Sài Gòn?

trước tiên là vị trí. Thế mạnh của Druce là dòng sản phẩm siêu sang ở trung tâm thành phố (bất động sản đắc địa) nên lúc tới việt nam giới nam giới, doanh nghiệp chúng tôi đã tập trung nghiên cứu những dự án ở phân khúc này.

với nhẽ độc giả tại việt nam giới nam giới hiểu hơn doanh nghiệp chúng tôi về giá trị của vị trí Grand Marina Sài Gòn. Nhìn về một dự án tọa lạc tại lõi trung tâm quận một, giáp sông Sài Gòn, sở hữu tầm nhìn xinh tuyệt vời hướng ra mảng xanh Thảo Cầm Viên và trung tâm thành phố – ko còn nghi ngờ gì nữa, đó chính là “tọa độ vàng Ngoài ra, đây còn là dự án với kết nối lý tưởng bởi đường bộ, tuyến Metro với ga Ba Son ngay bên dưới chân dự án và đường thủy với bến du thuyền duy nhất tại Quận một.

song, ở góc độ nhà đầu tư quốc tế, từ những điểm bên trên doanh nghiệp chúng tôi cũng thấy tiềm năng tăng giá. Bất động sản tại trung tâm thành phố chưa bao giờ hết lôi cuốn những nhà đầu tư toàn thế giới. công bố thế hệ nhất của Knight Frank cũng phản ánh xu thế này, cho biết bất động sản hạng sang ở trung tâm thành phố tăng 8,4%, mức cao nhất kể từ thời điểm năm 2008.

Hoặc lúc nhìn vào khu vực, chúng ta thấy rằng chủ nhân của một căn hộ với tên thương hiệu ở trung tâm Bangkok hoàn toàn với thể bán căn hộ của tôi với giá cao hơn 80% đối với một dự án ko tồn tại tên thương hiệu ở khu vực phụ cận vào thời khắc ra mắt. Bài học từ thị trường phát triển mở ra thời cơ thế hệ cho bất động sản việt nam giới nam giới nói chung và Grand Marina, Sài Gòn nói riêng.

Thông báo mới của Knight Frank cho thấy sức hấp dẫn của bất động sản hạng sang ở trung tâm thành phố.  Nguồn: Knight Frank.
công bố thế hệ công bố của Knight Frank cho biết sự thu hút của bất động sản siêu sang tại trung tâm TP. Nguồn: Knight Frank.

ĐẢM BẢO tên thương hiệu MARRIOTT – ĐẦU TƯ toàn thế giới lôi cuốn

nhị tiêu chuẩn chỉnh còn lại là “quality” và “dịch vụ”. Nhưng với một dự án chưa thành hình, Druce dựa bên trên cơ sở nào để tin tưởng vào tiềm năng của Grand Marina Saigon trong tương lai?

Đó là nhờ sức mạnh của những tên thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản. Chẳng hạn, ko lạ lúc những nhà đầu tư bất động sản Mỹ chi tới 31 triệu USD để sắm một căn hộ áp mái quý phái dù giá đã tăng gấp đôi đối với 4 tháng trước. Druce đã nhiều lần thực hiện những thương vụ hàng chục triệu USD, dù những nhà đầu tư chưa từng tới quốc gia này để phát triển dự án đó. Nhưng vì biết rằng quality dự án sẽ được đảm bảo bởi vì những tên thương hiệu nổi tiếng gắn liền với dự án nên bọn họ ko ngần ngại đầu tư.

Đây cũng chính là cơ sở để doanh nghiệp chúng tôi tin chắc hẳn rằng Grand Marina Saigon cũng ko ngoại lệ với sự chứng thực của nhị tên thương hiệu JW Marriott và Marriott. quality của những căn hộ này trong tương lai – từ xây giới hạn, tới hoàn thiện nội thất sẽ phải đạt tiêu chuẩn chỉnh toàn thế giới của Marriott. Cụ thể, 100% nội thất của Grand Marina, Sài Gòn với nguồn gốc xuất xứ từ Ý, được hoàn thiện bởi vì những nghệ nhân lành nghề tới từ doanh nghiệp Fit Out của Ý.

Với dịch vụ, hàng ngũ quản lý và vận hành dự án là những viên chức Marriott chuyên nghiệp, với tối thiểu 150 giờ tập huấn mỗi năm, với mức độ dịch vụ quý khách giỏi và phong thái hiểu biết. cuộc sống thường ngày. nhường như, ko thể bỏ qua hệ thống tiện ích phong thái chưa từng với như rạp chiếu phim đặc quyền, phòng họp, thư viện, sảnh chờ, phòng tập gym với trang vũ trang tiên tiến,… được vận hành theo tiêu chuẩn chỉnh của Marriott. toàn thế giới.

Phòng hút xì gà (phòng hút xì gà) sang trọng, cổ điển nằm trong căn hộ áp mái mang thương hiệu JW Marriott tại Grand Marina Sài Gòn.  Ảnh: Masterise Homes.
khoảng ko cổ xưa và quý phái của cigar lounge phía bên trong căn hộ áp mái mang tên thương hiệu JW Marriott tại dự án Grand Marina Sài Gòn. Ảnh: Masterise Homes.

người chơi nghĩ thị hiếu sở hữu tài sản của giới siêu giàu sắp đây đã đổi khác như thế nào? Đây là thử thách hay thời cơ cho những doanh nghiệp bất động sản từ việt nam giới nam giới bước ra thị trường quốc tế?

quý khách hiện nay với xu thế bảo đảm tài sản của tôi trước những biến động của thị trường. bọn họ thận trọng hơn trong những việc xây dựng danh mục đầu tư, chuyển sang đầu tư tin cậy hoặc tài sản tư nhân. Bất động sản với tên thương hiệu luôn luôn là tậu lựa hàng đầu nhờ kỹ năng phục hồi dẻo dai, lúc liên tục tăng giá ngay cả lúc trải qua khủng hoảng kinh tế tài chính và đại dịch. những triệu phú đô la cũng đang nhiều chủng loại hóa khỏi những thị trường trong khu vực.

doanh nghiệp chúng tôi cũng nhận thấy sự đổi khác trong thói quen phong phú và nhiều của giới siêu giàu toàn thế giới – bọn họ đang hướng tới những tiêu chuẩn chỉnh cao hơn về quyền riêng tư và những dịch vụ được cá thể hóa. Đó cũng chính là giá trị tạo thành sự ko giống nhau nhưng Masterise Homes thời gian nhanh chóng nắm bắt để kịp thời đưa vào dự án của tôi.

Đứng trước yêu cầu tìm kiếm một tập thể với cùng tư duy, lối sống và sự kết nối, đầu tư vào một tài sản ko ngừng càng ngày càng đẩy cao giá trị và cam kết phong thái theo thời kì, tôi tin rằng những nhà đầu tư quốc tế sẽ ko thể bỏ qua Grand Marina, Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *