KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đang đi bên trên phố, nữ giới sinh cấp 3 bị phái mạnh thanh niên gạ tình

Rate this post

Theo tập san Thanh Niên đưa tin, ngày 6/7, Công an TP. Ninh Bình cho biết thêm thông tin, đơn vị này đã triệu tập L.Đ.P (33 tuổi, ngụ TP Ninh Bình) để làm rõ hành động sờ soạng một nữ giới sinh cấp 3.

Trước đó, Công an TP.Ninh Bình nhận được tin báo một nữ giới sinh trường THPT bên trên địa bàn bị phái mạnh thanh niên lạ mặt sờ soạng lúc đang đi bên trên đường. Theo tường trình của một nữ giới sinh, khoảng 19h40 ngày 4/7, lúc đi tới khu thị trấn Xuân Thành (thuộc phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình) thì bị một phái mạnh thanh niên đi xe máy đại dương số 35B1-771.36 mò vào. . Sau đó, phái mạnh thanh niên điều khiển xe chạy về hướng H. Hoa Lư (Ninh Bình).

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Ninh Bình thăm dò, xác định LDP là kẻ mò mẫm nữ giới sinh nên đã triệu tập công an để làm rõ. Tại đồn cảnh sát, LDP đã thừa nhận hành động vi phạm. Công an Tp. Ninh Bình đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định.

Đang đi bộ trên đường, nữ sinh cấp 3 bị nam thanh niên gạ gẫm - Ảnh 1

LDP (áo vàng) bị triệu tập về đồn để làm rõ hành động sờ soạng một nữ giới sinh cấp 3 – Ảnh: Báo Thanh Niên

Theo thông tin của tri thức & Đời sốngChuyện dâm ô, mò mẫm của những cô gái trẻ ngoài đường ko chỉ là ra mắt ở Ninh Bình nhưng mà còn xảy ra bên trên cả nước. Thủ đoạn của những đối tượng người sử dụng này là đi xe máy bên trên đường, lúc thấy những cô gái trẻ xinh đi một mình thì đuổi theo, trêu ghẹo, ép xe và sở hữu hành động mò mẫm.

Trước thực trạng đó, Công an TP. Ninh Bình lời khuyên: Đối với con gái, ko giống nhau là những cô gái trẻ ko nên đi một mình vào những con hẻm nhỏ, tối, vắng người, nhất là vào những thời khắc ít xe cộ như sáng sớm, tối tối …. Thận trọng lúc thì thầm hoặc đi cùng người lạ. , ngay cả lúc bọn họ đề xuất trợ giúp. Nếu người chơi cảm nhận thấy mình bị theo dõi, hãy tĩnh tâm và từ từ băng qua đường, đổi hướng và tới chỗ đông người.

Đối với nạn nhân của hành động dâm ô cũng cần khôn xiết tĩnh tâm, ko tỏ ra sợ hãi và la hét to tiếng để cuốn hút sự để ý của người qua đường, cũng làm cho cho đối tượng người sử dụng xấu cọp, sợ bị trù dập. những đối tượng người sử dụng khác bắt gặp bỏ chạy thì cố nhớ ghi lại đại dương số xe của đối tượng người sử dụng và nhanh chóng chóng trình báo lực lượng Công an để kịp thời ngăn chặn, xử lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *