KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Chơi đồ cổ ko dễ nhưng phần thưởng trọn vẹn xứng đáng’

Rate this post

Phong trào “chơi” xe cổ của người trẻ tuổi càng ngày càng nở rộ, khác lạ là với những người ham offroad. Những mẫu xe như Toyota Land Cruiser, Mitsubishi Pajero hay Nissan Patrol thường được đưa vào tầm ngắm do sự dai sức, kỹ năng offroad vượt trội với động cơ “chấm to” uy lực. Giá những mẫu ô tô cũ khoảng 20-30 năm tuổi ko quá cao cũng chính là động lực để những người trẻ tuổi này “chơi” xe.

9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không đơn giản nhưng thu lại hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 1.

Trong 3 mẫu tên kể bên trên, Nissan Patrol là dòng xe ít được nhắc tới. Dòng SUV này xuất hiện khá phổ thông vào những năm 2000, thường được sử dụng làm phương tiện vận chuyển cho những cơ quan, doanh nghiệp. song, theo thời kì, những mẫu Nissan Patrol càng ngày càng hiếm bên trên đường phố việt phái mạnh phái mạnh, ko nhiều như Land Cruiser.

Hoàng Vũ là chàng trai 9X tới từ Quảng Bình. Vũ sở hữu niềm ham với những cung đường offroad và những mẫu SUV sở hữu tuổi đời hàng chục năm. mẫu xe nhưng mà Vũ đang sở hữu là Nissan Patrol

9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không đơn giản nhưng thu lại hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 2.

* Chào Vũ. ko tồn tại nhiều người chơi trẻ sở hữu thị hiếu chơi xe rất sở hữu thể gọi là cổ như người chơi. mẫu xe người chơi đang sử dụng là gì và điều gì đã đưa người chơi tới với thú chơi xe này?

– Xe tôi đang sử dụng là xe Nissan Patrol Y60 TD42 đời 1992 động cơ diesel. Tính tới nay xe đã 30 tuổi và hiện số odo thế hệ đi được hơn 300.000 km. song, đây ko phải là mẫu xe trước tiên của tôi. Trước đó tôi cũng sử dụng Patrol Y60 nhưng đời cao hơn. Sau trận lụt, tôi bán mẫu xe đó và đổi sang đời 1992. hiện nay tôi cũng đều phải sở hữu một mẫu Nissan Patrol khác trong ga ra, nhưng cũ hơn.

thời cơ to nhất đối với tôi lúc quyết định chơi Nissan Patrol tới từ là một người anh trong câu lạc bộ xe tương đối của tôi. Đã thử nó và nó nghiện. Cảm giác tài xế qua những cung đường khó rất mạo hiểm. Đó là cảm giác nhưng mà những mẫu xe nhị bánh đời thế hệ ko thể mang lại.

9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không đơn giản nhưng thu lại hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 3.

* sắm và sử dụng một mẫu xe 30 năm tuổi như vậy sẽ gặp những vấn đề gì?

– Kinh nghiệm sắm xe đời sâu là hãy kiểm tra bàn ủi, dàn lạnh còn hoạt động ko, 2 cầu còn hoạt động được ko. chớ mong đợi để sắm một mẫu xe nhưng mà người chơi rất sở hữu thể sử dụng và tận thưởng. lúc sắm xe về, người chơi phải thu vén lại từ trên đầu. Thậm chí, nếu muốn vận chuyển, người chơi phải sắm thêm một, 2 thùng xe khác rồi sử dụng đồ sử dụng để “đắp” lên. những phòng ban của gầm phải được thay thế. Nói chung là phải thay thế hệ, sửa chữa toàn bộ xe thế hệ đi “ngon” được. Và lúc đã tự mình lau chùi và vệ sinh thì xe còn rất tốt và bền, đi offroad bên trên những cung đường khắc nghiệt vẫn dễ chịu.

Tuổi xe đã cao nên ko tránh khỏi những hỏng hóc nhỏ. Với tôi, lúc chơi xe cũ, tôi đồng ý và xác định sẽ thay thế hệ thường xuyên. bất kỳ chỗ nào bị hỏng, hãy thay thế nó. Trong quy trình sử dụng, điều cần để ý nhất là động cơ và những phòng ban liên quan tới bộ truyền động.

9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không dễ nhưng thu lại hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 4.

Cũng khá vất vả nhưng vì ham, lại sở hữu người chơi chơi cùng tương trợ nên mỗi thứ trở thành giản dị hơn. phung phí để chơi món này ko hề nhỏ, chủ yếu từ tiền sửa chữa, thay thế. song, bù lại em nó sở hữu một mẫu xe offroad uy lực, ko gây cảm giác nhàm chán bên trên hồ hết những cung đường.

* sở hữu vẻ như mẫu xe của anh ngoài những việc được dọn lại còn được độ thêm nhiều sản phẩm chơi khác?

– Đúng. Vì thị hiếu offroad nên mình cũng lên tương đối nhiều đồ chơi cho xe như lốp Toyo MT 315 / 75R16 chuyên chạy địa hình, mâm offroad 16 inch ET-44, tránh xóc OME gold color, đèn trợ sáng. , cản trước / sau sửa đổi, làm lại gác chân, tay thắng …

* Người ta thường nói dòng Land Cruiser dai sức và mọi ko bị hư hỏng sau hàng chục năm. vì sao người chơi lại sắm Patrol và dành nhiều thời kì để chăm sóc mẫu xe của tôi?

Tôi ko thích đi theo đám đông. Nhiều người đã hỏi tôi câu hỏi này. Tôi thích Patrol vì nó lạ mắt, xây ngừng vuông vắn ko lẫn vào đâu được và sở hữu một cây cầu to để đi offroad.

9X Quảng Bình dùng Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không dễ nhưng thu lại hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 5.

* người chơi đã sát cánh với những đoạn đường nào trong cuộc Tuần tra này? người chơi nhớ chuyến du ngoạn nào nhất?

– Tôi đã đi rất nhiều đoạn đường, trong đó sở hữu ko ít đoạn đường xấu và khó đi. sở hữu trèo đèo, vượt suối, lội bùn là đủ. Tôi thường chơi offroad bên trên cồn cát, giống như những cầu thủ Trung Đông bọn họ vẫn chơi. Ở Quảng Bình sở hữu rất nhiều đồi cát xinh, người chơi nào thích chạy bên trên cát thì ghé thăm quê mình nhé.

9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không dễ nhưng thu lại hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 6.
9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không dễ nhưng thu lại hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 7.

Với tôi, kỷ niệm khó quên là chuyến du ngoạn từ thiện, ủng hộ đồng bào khu vực miền trung trong đợt bão lũ năm ngoái. Đó là chuyến từ thiện tại phiên bản Rào Con, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Trời mưa nên đường khó đi. Đúng là phải đi một chuyến như vậy thế hệ thấy được sức mạnh của mẫu SUV 30 năm tuổi này. Nhưng bù lại đó là nụ cười, hạnh phúc lúc được tương trợ bà con nơi đây lúc khó khăn nhất.

9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không dễ nhưng thu lại hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 8.

* Cảm ơn người chơi đã san sẻ.

một số trong những hình ảnh khác của Hoàng Vũ và xe Nissan Patrol:

9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không dễ nhưng thu lại hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 9.
9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không dễ nhưng thu lại hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 10.
9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không dễ nhưng thu lại hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 11.
9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không dễ nhưng thu lại hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 12.
9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không dễ nhưng thu lại hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 13.
9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không dễ nhưng phần thưởng hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 14.
9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không dễ nhưng phần thưởng hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 15.
9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không dễ nhưng thu lại hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 16.
9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không dễ nhưng phần thưởng hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 17.
9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không dễ nhưng phần thưởng hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 18.
9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không dễ nhưng thu lại hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 19.
9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV 30 tuổi lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không dễ nhưng phần thưởng hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 20.
9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không dễ nhưng thu lại hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 21.
9X Quảng Bình dùng xe Nissan SUV đời 30 lăn bánh hơn 300.000 km: Chơi đồ cổ không dễ nhưng thu lại hoàn toàn xứng đáng - Ảnh 22.

https://autopro.com.vn/9x-quang đãng-binh-dung-suv-nissan-30-phái mạnh-tuoi-lan-banh-hon-300000-km-choi-do-co-khong-he-don- gian-nhung-thu-nhan-lai-hoan-toan-xung-dang-202207070812289.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *