KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đạo đức nhái của fan hâm mộ Đối xử với những nhân vật anime gia đen

Rate this post

Nếu người chơi ko phải là kẻ đạo đức nhái lúc nói tới số đông anime, ngành công nghiệp, những gì người chơi thấy bên trên mạng xã hội và mỗi thứ khác nói chung, người chơi sẽ biết đúng đắn tôi đang nói tới đạo đức nhái.

Đó là con voi trong phòng Đối với một vài lý do:

 • Rất ít nền tảng dám công khai minh bạch hoặc nói về nó.
 • Ngay cả một số trong những người sáng tạo gia đen cũng sắm lựa cách yên lặng (một số trong những, ko nhiều).
 • Người sáng tạo châu Á và phương Tây mọi ko tồn tại gì để nói (vô tư nhưng mà nói, một số trong những người châu Á).
 • Và bất kỳ lúc nào sự phân biệt chủng tộc đối với số đông người gia đen được đưa ra, thì những ánh sáng gay gắt khởi đầu.

nữ diễn viên lồng tiếng kimberley anne campbell nagatoro lồng tiếng

Lấy ví dụ như cô diễn viên lồng tiếng anime cho Nagatoro’s DUB vào tháng một năm 2022. lúc cô ấy được công bố là cô diễn viên lồng tiếng cho phần lồng tiếng của Nagatoro do CrunchyrollTwitter bùng nổ.

Tất cả vì những lý do sai trái tất nhiên rồi.

 • Chủ nghĩa phân biệt chủng tộc.
 • thành kiến.
 • Ý kiến ​​tiêu cực.
 • Trò đùa.
 • Phản ứng dữ dội.

Và mỗi thứ khác đều ra mắt sôi nổi.

bọn họ đã ko kiềm chế và ít ai nói một lời nào mặc dù nhiều lần tuyên bố ủng hộ “vấn đề mạng sống của người gia đen” và nhiều từ thông dụng khác của BS trong những năm sắp đây.

Nó chỉ tương trợ lúc nó làm tổn thương bọn họ (sở hữu tức thị bất kỳ ai ủng hộ xu thế) hoặc lúc bọn họ rất sở hữu thể kiếm tiền từ nó.

Tất cả những người sử dụng YouTube nhảm nhí, những người nhấp vào cuộc sống thường ngày ngoài cuộc tranh cãi bên trên Twitter… bọn họ ko nói gì cả do vì đó là một tình huống thực tế yên cầu sự suy nghĩ và chu đáo.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với tất cả những kẻ trục lợi khác, những người sở hữu đức tính ra hiệu lúc tới thời khắc nhưng nhất quán giữ yên lặng trừ lúc đó là một số trong những thứ vớ vẩn ko liên quan tới phân biệt chủng tộc (như ai đó nói rằng bọn họ ghét MHA hoặc bất kỳ điều gì).

Whyt Manga Clock Striker Black Nữ nhân vật chính Shounen

những ví dụ là vô tận.

Một sắp đây là lúc tác nhái và đồng sáng lập manga vì sao lại là Manga đã thực hiện một tweet về “nhân vật chính shounen nữ giới gia đen trước tiên”.

Sau khoảng một ngày, Tweet đã làm được rất nhiều việc hơn là bắt được khá nước. Nó đã thổi bùng f * ck và tiếp tục được tweet lại rất nhiều lần, với hàng nghìn lượt thích và phản hồi tích cực. Điều này cũng dẫn tới chế nhạo, lén lút phân biệt chủng tộc và châm chọc.

sắp 96 nghìn lượt thích cho tới nay.

Đây là ví dụ tuyệt vời về tiêu chuẩn chỉnh kép và thói đạo đức nhái của fan hâm mộ anime như thế nào phát huy tác dụng lúc đề cập tới vấn đề phân biệt chủng tộc đối với những fan hâm mộ anime gia đen, đại diện cho tất cả những người gia đen, sự hòa nhập hoặc “gia đen” thuộc BẤT KỲ loại nào.

những phản hồi về khí tài thông thường bao gồm những từ như:

 • Tỉnh dậy.
 • Đúng về mặt chính trị.
 • nhiều chủng loại.
 • Nó ko phải là manga hay anime “thực”.

Và những thứ thuộc về người chơi dạng chất đó.

Đó ko phải là tất cả những fan hâm mộ anime, nhưng những người tiếp tục yên lặng là đồng lõa và kết quả là tồi tệ hơn một nửa.

quy trình những fan hâm mộ độc hại vạch trần thói đạo đức nhái về chủng tộc của bọn họ:

một. lúc biểu thị black color được quảng cáo, bọn họ nói “tạo những ký tự của riêng người chơi”

Tạo nhân vật anime đen của riêng bạn Tạo Tweet manga của riêng bạn

hiệ tượng, điều này còn sở hữu rất nhiều ý nghĩa và đây là ý tôi.

 • Nếu người khác ko làm điều đó cho tất cả những người chơi, hãy tự mình tạo ra nó.
 • Hãy nắm lấy tương lai trong tay của chính người chơi.
 • Giải quyết vấn đề bởi phương pháp trở thành giải pháp.

Vv. Đây là cách doanh nghiệp được xây dựng, cách sản phẩm được tạo ra, cách những ngành được biến đổi và cách xây dựng những trang web rất tốt. Chúng khởi đầu do vì ai đó đã từ chối chủ sở hữu hoặc chủ sở hữu gặp khó khăn lúc nhờ ai đó làm điều gì đó cho bọn họ, v.v.

Kết quả là, bọn họ tự tay mình làm và làm việc đó một cách độc lập, v.v.

VẤN ĐỀ: Tuyên bố này là đạo đức nhái ở mức rất tốt lúc nói tới những fan hâm mộ anime, những người luôn luôn đưa ra lập luận này, như Shop chúng tôi sắp tìm hiểu.

2. lúc người chơi tạo những nhân vật gia đen của riêng mình, bọn họ nói “đây ko phải là manga / anime thực”

Và đây là bước tiếp theo sau để hoàn thành hành động đạo đức nhái và nói xấu.

Lập luận là để tạo ra của riêng người chơi thay vì phàn nàn về sự định hướng lại black color. Sau đó, ai đó làm đúng đắn những gì, và sau đó bọn họ nói “đó ko phải là anime hay manga, Shop chúng tôi ko cần dòng này, đây là sự cướp đoạt”, và tất cả những loại tiêu chuẩn chỉnh kép, đạo đức nhái, vô nghĩa.

người chơi thấy điểm thực sự ở đây là những người được gọi là kẻ hâm mộ anime nói điều này, hồ hết đều xưng hô bên trên những nền tảng bên trên Twitter, đây là cách phân biệt chủng tộc hèn nhát của bọn họ nếu ko thẳng thắn về điều đó.

Đó là một cách lén lút để thể hiện sự phân biệt chủng tộc và thành kiến ​​của người chơi đối với một nhóm người nhất định nhưng mà hoàn toàn ko nói thẳng “f * ck you” do vì người chơi được xây dựng giống như phần phía nam giới của con gái.

Nếu một người sáng tạo anime gia đen làm cho nhân vật của riêng bọn họ sở hữu được hình ảnh nhưng mà bọn họ muốn, và chính những nhà phê bình đó đã từ chối điều đó bên trên cơ sở “ko phải là anime”, ý kiến là rõ rệt đối với bất kỳ ai sở hữu bộ não.

Avatar And Rwby Anime

Đây cũng chính là những fan hâm mộ ko tồn tại vấn đề gì với những anime như Avatar hay RWBY, ngoại trừ lúc một anime hoặc manga tương đương với những người sáng tạo gia đen được thực hiện thì đó thế hệ là SỰ CỐ.

Tôi ko bao giờ thấy bất kỳ ai nói “Avatar ko phải là anime thực” bất kỳ lúc nào nó được đưa lên hoặc sắp đây lúc sở hữu một thông tin thế hệ. Tương tự đối với RWBY lúc nó được nói tới.

chớ chơi ngu nữa, lý do rất rõ rệt.

3. Nhóm thiểu số ồn ào ko tồn tại vấn đề gì với những chủng tộc “khác” sở hữu anime hoặc manga của riêng bọn họ

Video trên YouTube

Nhận xét về Trese trên Youtube

Lấy ví dụ như anime sở hữu tên là Lắc được công bố vào năm 2020 và sinh sản sau đó. Anime đó trong thời kỳ đại dịch là một bộ truyện của Philippines.

Nó được chuyển thể từ một bộ truyện tranh Philippines. Những fan hâm mộ anime TOXIC rất xem xét tới những gì được sinh sản, những gì ra mắt và những gì tạo thành tiêu đề, nhưng tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ phản ứng dữ dội nào cả. Trong thực tế, tôi đã che nó.

Điều này cũng đúng đối với Ấn Độ, nơi đã làm việc bên trên nhiều anime, với những đoạn phim bên trên YouTube và một lần nữa – điều nhưng mà tôi đã nói tới và ko một ai sở hữu vấn đề gì.

Karmachakra và Betwitching Empress

Điều này còn kéo dãn hơn nữa lúc nói về thực tế là Trung Quốc đã làm việc bên trên NHIỀU bộ anime trong tương đối nhiều năm qua. một số trong những trong đó sở hữu một phòng ban nhỏ fan hâm mộ phương Tây thích.

Sao tôi chưa từng thấy ai trong số những người này, khác lạ là những fan hâm mộ phương Tây vì bọn họ là những người sở hữu lời nói nhất lúc điều đó xảy ra, sao bọn họ lại đồng ý với điều này?

Đây ko phải là một vấn đề vì vậy nó ko phải là một vấn đề. Nhưng lúc người chơi sao chép và dán cùng một kịch người chơi dạng này vào những nhân vật gia đen hoặc anime hoặc manga “đen”, đột nhiên đó là một cuộc tranh cãi, một vấn đề, một căn bệnh, một mối đe dọa.

Nó ko chỉ sở hữu là một thiểu số to của những fan hâm mộ độc hại người phơi bày tiêu chuẩn chỉnh kép của bọn họ với điều này, chính những người khác đồng lõa với hành động này và yên lặng như một con chuột.

Đây là lý do vì sao những người này ưa chuộng tới việc cosplay hoặc “biến đổi anime đen” của những nhân vật nổi tiếng

sự thực là bọn họ ko muốn BẤT KỲ loại bao gồm, đại diện black color, hoặc bất kỳ điều gì người chơi muốn gọi nó. bọn họ ko ưa chuộng tới việc nhìn thấy người gia đen trong anime.

bọn họ cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn lúc hâm mộ người châu Á và nhìn thấy chính mình trong những tập phim hoạt hình nhưng mà bọn họ xem. Hoặc bất kỳ cuộc đua nào khác được tham dự theo thời kì nhưng mà bọn họ chấp thuận.

Nếu ko phải là tình huống đó, thì sự phẫn nộ sẽ ko thể đoán trước được, hiển nhiên, phi lý, thành kiến ​​và hiển nhiên. Điều đó ko bao giờ xảy ra lúc nó xảy ra với bất kỳ người nào khác thuộc bất kỳ dân tộc nào khác (chỉ với liều lượng vô cùng nhỏ và những tình huống riêng biệt).

sở hữu ai ko nói dông dài về chuyện này hoặc phớt lờ nhưng rồi lại than phiền lúc giầy vào chân kia thì nên treo cổ tự tử vì xấu cọp.

Clock Striker, Tập 1: "Tôi sẽ là một NIỀM TIN!" Sáng thứ bảy

Khuyến khích:

Subaru Kimura (Jujutsu Kaisen VA) Kêu gọi RACISM hướng tới những bộ lạc châu Phi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *