KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Siêu nhân vs Saitama, ai sẽ thành công?

Rate this post

Saitama, nhân vật chính của bộ truyện được tụng ca One Punch Man, thường được so sánh với hình tượng truyện tranh Siêu nhân. Điều này là do sức mạnh của cả nhì nhân vật, những người được xếp hạng trong số những sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ tương ứng của bọn họ. Những so sánh này cũng chính là nguyên nhân của ko ít cuộc tranh luận xoay quanh ý tưởng về trận chiến giữa nhì người.

Trong lúc Saitama được biết tới là một nhân vật vô hạn với tiềm năng trở thành người mạnh nhất, thì Superman luôn luôn là một hình tượng của sức mạnh và sức mạnh. Nếu bọn họ phải đương đầu với nhau trong một trận chiến, ai được xem là kẻ thành công? Siêu nhân lừng lẫy hoặc One Punch Man’s Saitama? Hãy đọc để tìm hiểu thêm.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác kém chất lượng và với nội dung bửa sung cho manga One Punch Man.


Liệu Siêu nhân hoàn toàn với thể thành công Saitama từ One Punch Man?

Siêu nhân mạnh tới mức nào?

Clark Kent như đã thấy trong truyện tranh (Hình ảnh qua DC Comics)
Clark Kent như đã thấy trong truyện tranh (Hình ảnh qua DC Comics)

trong tương đối nhiều thập kỷ, Superman đã là hình tượng của một nhân vật thực sự. Anh ko chỉ là mạnh mẽ và uy lực vượt trội nhưng còn tồn tại một trái tim trong sáng luôn luôn xúc tiến anh làm điều đúng đắn. bởi vì vì điều này, chúng ta ko thường thấy toàn bộ sức mạnh của Superman trong truyện tranh, vì anh ta biết anh ta cần phải thực hiện những cú đấm của tôi chống lại nhân loại.

Dù thế, lúc anh ta phóng thích sức mạnh của tôi, quân địch của anh ta run sợ trước sức mạnh của anh ta. Một cú đấm từ Clark hoàn toàn với thể xóa sổ toàn bộ thành phố, nếu ko muốn nói là những quốc gia. Anh ta cũng đều sở hữu rất nhiều quyền năng giúp anh ta với lợi thế trong bất kỳ trận chiến nào anh ta tham dự, như tầm nhìn nhiệt, tương đối thở lạnh và bay.

Siêu nhân cứu dân thường (Ảnh qua DC Comics)
Siêu nhân cứu dân thường (Ảnh qua DC Comics)

Tất cả những sức mạnh này đều tới từ mặt trời gold color chiếu sáng Trái đất. Là một người Kryptonian, Superman được tiếp thêm sức mạnh bởi vì những tia sáng gold color nhưng mặt trời của bạn phủ quanh anh ta. Càng ở sắp mặt trời lâu và sắp mặt trời, Superman càng trở thành mạnh mẽ và uy lực hơn.

ngoại trừ việc vô cùng mạnh mẽ và uy lực, Superman còn là một trong những nhân vật nhanh chóng nhất trong Vũ trụ dc. Chỉ riêng véc tơ vận tốc tức thời của anh ta cũng đủ để đảo ngược dòng chảy thời kì bên trên Trái đất, làm cho anh ta với kĩ năng xuất hiện bất kỳ lúc nào vào thời khắc anh ta muốn.

Ông cũng rất được biết tới là kẻ hoàn toàn với thể vận chuyển toàn bộ hành tinh nhưng ko cần sự trợ giúp, cũng như ngăn chặn những thiên thạch khổng lồ phá hủy Trái đất. Xét về sức mạnh thô, rất ít nhân vật trong vũ trụ truyện tranh với kĩ năng thành công trong trận chiến chống lại con trai đầu lòng của Krypton. Trừ lúc Kryptonite xuất hiện, Clark hoàn toàn với thể đơn thuần và giản dị giành thành công trước nhiều đối thủ mạnh.


Saitama mạnh tới mức nào?

Saitama được thấy trong One Punch Man (Hình ảnh qua Studio Madhouse)
Saitama được thấy trong One Punch Man (Hình ảnh qua Studio Madhouse)

Sau lúc tập tành cả ngày lẫn tối trong tương đối nhiều năm, Saitama đã hoàn toàn với thể xoá sổ những giới hạn nhân loại bên phía trong One Punch Man vũ trụ đã với từ lúc sinh ra. Điều này còn với tức là sức mạnh của Saitama là sắp như vô hạn, vì nó sẽ ko ngừng phát triển. Sức mạnh này đã đủ mạnh để xoá sổ bất kỳ đối thủ nào chỉ bởi một cú đấm vào đầu loạt phim.

lúc tập phim tiếp tục, Saitama chứng minh rằng anh ta sở hữu nhiều kĩ năng hơn là chỉ với những cú đấm mạnh mẽ và uy lực. gia của anh ta đủ mạnh để chống lại những cuộc tiến công hoàn toàn với thể phá hủy những hành tinh; anh ta hoàn toàn với thể tắm trong dung nham nhưng ko phàn nàn, và anh ta hoàn toàn với thể thở và thủ thỉ lúc ở trong khoảng ko.

Saitama có thể là một đối thủ đáng sợ (Ảnh qua Studio Madhouse)
Saitama hoàn toàn với thể là một đối thủ đáng sợ (Ảnh qua Studio Madhouse)

Trong phần thế hệ nhất của One Punch Man manga, sức mạnh và tiềm năng của Saitama được tiết lộ là vượt trội hơn nhiều đối với những gì độc kém chất lượng tin rằng anh ấy sở hữu. Saitama đã phá hủy trọn vẹn Sao Mộc chỉ với một loại nhảy mũi. Tất cả điều này nhưng ko cần nỗ lực gây ra thiệt hại cho hành tinh.

Sự càng ngày càng tăng sức mạnh đáng sửng sốt này tới từ việc Saitama thiếu những giới hạn. sắp đây nó đã được tiết lộ rằng một đối thủ càng mạnh, sức mạnh của Saitama sẽ thích ứng nhanh chóng hơn để vượt qua quân địch. Người trước tiên nhận ra sự thực này là Garou, người nhận ra rằng sức mạnh của Saitama đang tăng lên theo cấp số nhân lúc trận chiến của bọn họ ra mắt lâu hơn.

Điều này còn với tức là nếu Saitama ko bị tiến công bại trong vài giây trước tiên của trận chiến, anh ta sau cuối sẽ sở hữu được sức mạnh để tiến công bại bất kỳ đối thủ nào chỉ bởi một cú đấm. Và tiến công giá những thành tích nhưng anh ấy đã đạt được trong One Punch Mansắp như ko thể tiến công bại Saitama trước lúc sức mạnh của anh ta tăng lên.


ai là kẻ đã thắng trận đấu?

Cả Clark Kent và Saitama đã được chứng minh là ko chỉ là vô cùng mạnh mẽ và uy lực nhưng còn kiên cường và tài tình. Trong một trận chiến, với kĩ năng Superman sẽ sở hữu được mức sức mạnh cao nhất trong những giây phút trước tiên của trận chiến. Dù thế, như đã nói trước đây, One Punch Man đã chứng minh rằng Kal-El tranh đấu với Saitama càng lâu thì nhân vật hói càng mạnh.

Clark thích nắm giữ sức mạnh của tôi chống lại nhân loại để ngăn game thủ dạng thân giết mổ bọn họ. Điều này còn với tức là Saitama rất hoàn toàn với thể sẽ sở hữu được đủ thời kì để giới hạn của anh ta giúp anh ta đạt hoặc vượt qua sức mạnh của Siêu nhân. Sau đó, trận chiến sẽ trở thành một cuộc thi về sức bền, với chiến binh với kĩ năng chống chọi tốt nhất hoàn toàn với thể được tuyên bố là kẻ thành công.

cho tới nay, chúng ta chưa bao giờ thấy Saitama cảm nhận thấy mỏi mệt lúc tranh đấu trong One Punch Man truyện. Dù thế, chúng ta đã thấy Clark bị vượt mặt bởi vì những sinh vật với sức chịu đựng tốt hơn anh ta nhiều lần trong truyện tranh.

sau cuối, trừ lúc Clark với kĩ năng tiến công bại Saitama trong thời đoạn đầu của trận chiến của bọn họ, Saitama được xem là kẻ thành công rõ nét. Tiềm năng vô hạn của anh ta ko chỉ là giúp anh ta vượt qua sức mạnh của Clark nhưng còn tồn tại thể tồn tại lâu hơn trong tranh đấu.


Suy nghĩ sau cuối

Hiện tại, Saitama là người chiến thắng (Ảnh qua Studio Madhouse)
ngày nay, Saitama là kẻ thành công (Ảnh qua Studio Madhouse)

One Punch Man là một bộ truyện được tạo ra với ý tưởng về điều gì sẽ thực sự xảy ra nếu ai đó trở thành sinh vật mạnh mẽ và uy lực nhất tồn tại. Sự thiếu giới hạn của Saitama là điều làm cho nhân vật của anh ấy trở thành nguy hiểm, vì ko tồn tại giới hạn nào về sức mạnh nhưng anh ấy hoàn toàn với thể với được. Như chúng ta đã thấy trong truyện tranh nhiều lần, Superman cũng vô cùng mạnh mẽ và uy lực, nhưng anh ta với giới hạn đối với những gì anh ta hoàn toàn với thể làm.

Vào cuối ngày, cả nhì One Punch Man’s Saitama và Clark Kent chỉ đơn thuần và giản dị là những nhân vật muốn biến trái đất trở thành tốt xinh hơn. làm cho bọn họ tranh đấu là một thử nghiệm thú vị, nhưng cho dù ai là kẻ thành công, bọn họ vẫn là những nhân vật đáng sửng sốt và mang tính chất hình tượng đại diện cho những gì thực sự là một nhân vật.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *