KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dấu ấn “vàng” của mỹ phẩm làm trẻ trung sinh vật học Ahohaw tại Hội nghị gia liễu Thẩm mỹ cả nước lần thứ V

Rate this post

Trong 2 ngày 22-23 / 7/2022 tại thành phố đại dương Đà Nẵng xinh xinh, Brand Name mỹ phẩm làm trẻ trung cao cấp tới từ Hàn Quốc Ahohaw đã để lại dấu ấn tốt xinh tại Hội nghị gia liễu Thẩm mỹ cả nước lần thứ V.

Hội nghị gia liễu Thẩm mỹ cả nước lần thứ V do Bệnh viện gia liễu Trung ương phối ưa thích với Sở Y tế TP Đà Nẵng và Bệnh viện gia liễu TP Đà Nẵng tổ chức. Đây là hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực gia liễu – thẩm mỹ nhằm mục đích nâng cao kiến ​​thức, bửa sung thông tin và san sớt kinh nghiệm thực tế trong điều trị và chăm sóc gia thẩm mỹ với sự tham dự của sắp một.500 đại biểu. là những chuyên gia hàng đầu nội địa và quốc tế, với hơn 80 lên tiếng khoa học và trình diễn kỹ thuật thế hệ nhất, cung ứng nhiều kiến ​​thức và thông tin với giá trị.

Là nhà tài trợ Vàng trong hội nghị lần này, Ahohaw đã mang tới những sản phẩm chăm sóc gia khoa học được những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực gia liễu – thẩm mỹ cũng như khách tham quan tiến công giá cao. .

Ahhhhh

Bà Đỗ Luyến – CEO Ahohaw (thứ 6 từ trái qua) vinh danh nhà tài trợ vàng tại Hội nghị gia liễu Thẩm mỹ cả nước lần thứ V.

CEO Đỗ Luyện cho biết thêm thông tin, trong chặng đường kinh doanh mỹ phẩm làm trẻ trung, chị nhận thấy nhiều bất cập của thị trường. Điều này đã thôi thúc cô tìm kiếm những thứ với giá trị thực sự, mang tới những điều tốt xinh để đảm bảo an toàn người tiêu sử dụng, song song đảm bảo thích ưa thích với xu thế phát triển tiến bộ của xã hội. Và đó chính là lý do đưa Ahohaw tới với thị trường việt nam giới nam giới.

“Hàn Quốc là quốc gia với nền công nghiệp mỹ phẩm làm trẻ trung rất phát triển và tương thích nhất với làn gia của đàn bà Châu Á nói chung và việt nam giới nam giới nói riêng. Ahohaw là Brand Name mỹ phẩm làm trẻ trung sinh vật học uy tín được ứng dụng chuyên nghiệp trong hệ thống phòng khám, spa và phòng khám cao cấp của Hàn Quốc. tham tham dự buổi tiệc nghị gia liễu mỹ phẩm làm trẻ trung cả nước lần này sẽ hỗ trợ nhiều người với thời cơ tiếp cận với dòng sản phẩm cao cấp này, tìm hiểu hệ sinh thái sản phẩm với giá trị to cả về thành phần và technology. technology, là xu thế của ngành mỹ phẩm làm trẻ trung trong tương lai sẽ thay thế mỹ phẩm làm trẻ trung và khắc phục những hạn chế của những dòng mỹ phẩm làm trẻ trung trước đây. Ahohaw là giải pháp khắc phục những vấn đề về gia tận gốc một cách triệt để, giúp tìm lại sự thăng bởi cho làn gia, nuôi dưỡng làn gia xinh vững bền, khoa học và đáng tin cậy ”, bà Tơ san sớt.

Ahohaw được nghiên cứu và phát triển bởi vì những chuyên gia hàng đầu của Medians Lab, trực thuộc tập đoàn thẩm mỹ số một Hàn Quốc Medians với phương châm hướng tới những giải pháp chăm sóc gia khoa học, đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Khai thác tế bào gốc thực vật quý hiếm phối ưa thích với chuyên môn gia liễu.

Sản phẩm của Ahohaw

Gian hàng trưng bày sản phẩm Ahohaw tại Hội nghị.

Qua những nghiên cứu thực nghiệm bên trên nhiều loại gia ko giống nhau, Ahohaw đã phát xuất hiện peptide giúp tăng cường tài năng phục hồi và sửa chữa hư tổn, đáng tin cậy bên trên cả làn gia nhạy cảm nhất. Và SRGF H1 Complex được cấp bởi sáng chế độc quyền với 5 yếu tố tăng trưởng tế bào (EGF, SCF, PGF, PROSPIN, bFGF).

song song, Ahohaw ứng dụng “Deep & Pure Technology” giúp khắc phục những sự cố từ nguồn giải quyết triệt để. Nhờ đó, những sản phẩm của Ahohaw giúp khôi phục sự thăng bởi cho gia, củng cố hàng rào đảm bảo an toàn và phục hồi sâu làn gia hư tổn một cách cực tốt và vững bền.

Ahhhhh

Sản phẩm của Ahohaw được quý khách ưa thích.

Thẩm mỹ sinh vật học Ahohaw hiện đang được hơn 10.000 phòng khám gia liễu và phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc sử dụng và phản hồi tích cực. song song, Ahohaw cũng rất được phát triển và phân phối tại 25 quốc gia bên trên trái đất. Sản phẩm của Ahohaw được những spa ưa thích vì mang tới giải pháp tổng thể và quy trình chăm sóc gia chuyên nghiệp cho mỗi loại gia với cực tốt cao và đáng tin cậy.

Hội nghị gia liễu Thẩm mỹ cả nước lần thứ V đã kết thúc nhưng thành công của hội nghị với 2 phiên họp toàn thể và phiên họp khoa học do những giáo sư, chưng sĩ, chuyên gia đầu ngành gia liễu chủ trì và thực hiện tiếp tục mang lại những bước phát triển sâu rộng cho ngành gia liễu trong thời đoạn phát triển thế hệ.

Ahhhhh

Nhiều quý khách đã tới tham quan gian hàng và sử dụng thử những sản phẩm của Ahohaw trong phạm vi Hội nghị.

Ahohaw được phân phối hàng hiệu bởi vì đơn vị Cổ phần VINBEAUTY, cam kết sát cánh đồng hành cùng theo với sự phát triển của ngành gia liễu việt nam giới nam giới với những sản phẩm quality cho quý khách trong những việc chăm sóc và tương trợ điều trị chuyên sâu. song song, hiện nay, Ahohaw đã cho ra đời những dòng sản phẩm kích thước mini để chăm sóc quý khách cá thể tại nhà theo phong thái chuyên nghiệp – cực tốt – tiết kiệm dành riêng cho những ai thích thú làm xinh nhưng ko thường xuyên phải tới những spa – thẩm mỹ viện cao cấp.

Ahhhhh

Ahohaw được phân phối hàng hiệu bởi vì đơn vị cổ phần VINBEAUTY nhằm mục đích đưa tới cho quý khách những sản phẩm chăm sóc gia quality cao với technology tiền tiến.

Với Ahohaw, một làn gia xinh sẽ ko tới với game thủ ngay ngay tức thì nhưng giá trị thực sự của sản phẩm sẽ vững bền và lâu dài.

HỘP:

Để thêm thông tin cụ thể, xin vui lòng tương tác:

VINBEAUTY. đơn vị Cổ phần

Địa chỉ: 36A – Galaxy một – Khu Ngân Hà – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội.

Trang web: https://www.ahohaw.vn/

Hotline: 0966 169 222

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *