KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đâu là những mặt hàng thời trang và năng động cháy hàng, tránh giá khủng đón Tết?

Rate this post

Dạo quanh những tuyến phố bên trên địa bàn TP.HCM những ngày cận Tết như thế này, mang rất nhiều siêu thị thời trang và năng động “tung chiêu” với những chương trình khuyến mại to nhằm mục đích lôi cuốn Fan Hâm mộ thời trang và năng động mặc Tết.

Đâu là những mặt hàng thời trang cháy hàng, giảm giá khủng đón Tết? - 1. ảnh

Xả 39k

Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, đoạn từ vấp ngã tư Hàng Xanh – Bến xe Miền Đông, quận Bình Thạnh (TP HCM) hiện mang tương đối nhiều siêu thị thời trang và năng động tung hồ “Xả hàng hết tiền đón Tết”, sắm một tặng một, đấy. thậm chí mang nơi tránh giá tới 80%.

Đâu là những mặt hàng thời trang cháy hàng, giảm giá khủng đón Tết? - 2. ảnh
Đâu là những mặt hàng thời trang cháy hàng, giảm giá khủng đón Tết? - 3. ảnh

tránh tới 80%

Anh Nguyễn Hữu Thịnh, chủ siêu thị thời trang và năng động sắp vấp ngã tư Quốc lộ 13 – Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh (TP.HCM), san sớt: “Do tác động của dịch Covid-19 nên năm nay. Sức sắm tránh thê thảm, nếu mà mỗi năm, cứ vào khoảng đầu tháng Chạp là sức sắm mở màn tăng mạnh, những người sắm sắm và tìm lựa ăn mặc quần áo cận Tết ko tồn tại hàng xinh, hàng khan hàng (thiếu size), nhưng năm nay thì khác. “

Đâu là những mặt hàng thời trang cháy hàng, giảm giá khủng đón Tết? - 4 . ảnh
Đâu là những mặt hàng thời trang cháy hàng, giảm giá khủng đón Tết? - 5. ảnh
Đâu là những mặt hàng thời trang cháy hàng, giảm giá khủng đón Tết? - ảnh 6

Xả hết, xả cuối năm

Chỉ vào một sạp quần jean nam giới đồng giá 150.000 đồng / dòng, anh Thịnh cho biết thêm: “Tôi thấy hàng này xinh, giá lại rẻ nhưng vẫn ko tồn tại người sắm. Tôi ko biết ở đâu. quý khách là? ”.

Đâu là những mặt hàng thời trang cháy hàng, giảm giá khủng đón Tết? - 7. ảnh
Đâu là những mặt hàng thời trang cháy hàng, giảm giá khủng đón Tết? - số 8 . ảnh

Xả kho giá rất mềm, chiết khấu

\N

Còn chị Trần Thị Cúc Phương, chủ siêu thị thời trang và năng động sắp khu vực cầu Son, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh (TP.HCM) cũng cho biết thêm: “Tôi đang tích cực tránh giá sâu. để kích thích thanh niên sắm sắm và tìm lựa. Còn mấy ngày nữa là tới Tết, hy vọng sức sắm sẽ tăng cao vì chưa bao giờ siêu thị thời trang và năng động của tôi tránh giá Tết mạnh như vậy ”.

Đâu là những mặt hàng thời trang cháy hàng, giảm giá khủng đón Tết? - 9. ảnh
Đâu là những mặt hàng thời trang cháy hàng, giảm giá khủng đón Tết? - 10. ảnh
Đâu là những mặt hàng thời trang cháy hàng, giảm giá khủng đón Tết? - ảnh 11

sắm một tặng một, Ưu đãi to lên tới mức 80%

Rời tuyến đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Shop chúng tôi dạo qua đường Bạch Đằng, Lê quang đãng Định (quận Bình Thạnh) cũng khá được ko ít siêu thị thời trang và năng động trưng hồ, băng rôn với nội dung tránh giá na ná mẫu “xả hàng, sale khủng”.

Tiếp đó, Shop chúng tôi dạo qua những tuyến phố thời trang và năng động như: Nguyễn Đình Chiểu, Võ Văn Tần, cách mệnh Tháng Tám, Lê Văn Sỹ (Q.3); Võ Thị Sáu (Q.một), Nguyễn Trãi (Q.5)… hình ảnh những siêu thị thời trang và năng động tung hàng bán tránh giá dịp Tết hiện rõ khắp những tuyến đường.

Đâu là những mặt hàng thời trang cháy hàng, giảm giá khủng đón Tết? - 12
Đâu là những mặt hàng thời trang cháy hàng, giảm giá khủng đón Tết? - ảnh 13
Đâu là những mặt hàng thời trang cháy hàng, giảm giá khủng đón Tết? - ảnh 14

tránh giá năm thế hệ

Để kích cầu, lôi cuốn quý khách trong những ngày cận Tết, nhiều siêu thị thời trang và năng động kinh doanh những mặt hàng từ ăn mặc quần áo, giầy dép, túi đeo tay, nón nón, kính cận cũng treo hồ như: “tránh giá thả ga”, “xả hàng cuối năm” kèm theo những chương trình khuyến mại, tránh giá. lên tới mức 80%….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *