KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đế chế nội thất cao cấp hàng đầu của Ý đã xuất hiện tại việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post


Nếu trái đất thời trang và năng động xa xỉ với dòng tộc Dumas – người tạo ra đế chế Hermès với những luật lệ khe khắt hay dòng tộc Wertheimer, được coi là xương sống của thời trang và năng động Chanel, thì với ngành xây giới hạn nội thất xa xỉ, dòng tộc Minotti trở thành hình tượng, niềm tự hào của Nước Ý.

Năm 1948, Alberto Minotti – người sáng lập ra gia đình Minotti quyết định mở một xưởng sinh sản đồ gỗ nhỏ tại địa phương, với những sản phẩm nội thất theo phong thái truyền thống của Ý do chính tay ông chạm khắc. tăm tiếng về unique và tính rất dị của những sản phẩm này mở đầu lan rộng và làm cho cho ông quyết định xây dựng một cơ sở sinh sản hàng loạt vào những năm 1960.

Thế hệ thứ nhì của ông – Renato và Roberto Minotti tham vọng hơn lúc hợp tác với nhà xây giới hạn Rodolfo Dordoni để mang những giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ của Ý tới với trái đất. Sau đó, thế hệ thứ 3 của gia đình – Alessio, Alessandro, Susanna và Leonardo Minotti đã gạn lọc và quyết định biến Minotti thành Brand Name xây giới hạn nội thất cao cấp, đại diện cho ý thức “A story of Italy giỏi” – Câu chuyện về tinh hoa của nước Ý, được kể. vì những đường nét xây giới hạn tinh xảo phối thích hợp với technology sinh sản tiền tiến, thăng bởi giữa truyền thống và tiến bộ.

Câu chuyện về tinh hoa của nước Ý được con cháu của Minotti thể hiện một cách trực quan thông qua những bộ sưu tập được nghiên cứu kỹ lưỡng qua từng năm. Trong một cuộc phỏng vấn với tập san AEWorld vào tháng 5 năm 2020, Roberto Minotti – thế hệ thứ 4 kế thừa công việc kinh doanh của gia đình – san sớt: “Shop chúng tôi gọi Minotti là Brand Name của sự vững bền và coi đó là khái niệm của unique ‘Made in Italy’. Shop chúng tôi tậu theo đuổi những xây giới hạn vượt thời kì với unique vì điều này là điều nhưng quý khách hàng luôn luôn tìm kiếm mãi mãi. “

Điều này trùng khớp với giá trị nhưng chủ đầu tư KDI Holdings đặt tại Gran Meliá Nha Trang. Đó là tạo ra một khoảng ko sống đưa nhân loại trở về với tự nhiên và coi đây là một tiêu chuẩn chỉnh thế hệ của sự quý phái.

Vào tháng một, Gran Meliá Nha Trang chính thức ra mắt vi la mẫu lên tới mức một.200m2 với điểm vượt trội là bộ sưu tập nội thất được xây giới hạn riêng từ Brand Name Minotti. phong thái tiên tiến trải dài bên trên khoảng ko rộng to với gam color nhã nhặn nhưng ko thua kém phần quý phái nhờ điểm vượt trội được xây dựng dựa bên trên cảm hứng về Lạc Long Quân và Âu Cơ cùng truyền thuyết “con rồng cháu tiên” của dân tộc. Dân tộc việt phái mạnh phái mạnh.

Ông Hoàng Đăng, Giám đốc Brand Name EuroStyle san sớt, về hình thức kiến ​​trúc và nội thất, đơn vị sử dụng khẩu ca kiến ​​trúc Modern Contemporary (tiên tiến xen lẫn tiến bộ) để thể hiện những yếu tố sôi động của cuộc sống đời thường. Lối sống tiến bộ, văn hóa mến khách theo người chơi dạng sắc của Brand Name nghỉ dưỡng cao cấp nhưng vẫn sắp gụi với tự nhiên và văn hóa địa phương.

“Shop chúng tôi sử dụng những vật liệu mộc mạc như color trầm, nâu đất hay vân gỗ sẫm color, điểm xuyết những mảng xanh gợi nét văn hóa Chăm mộc mạc. Tất cả những yếu tố vật liệu thô mộc này sẽ làm cho cho nền cho những lớp vật liệu kim loại phản chiếu, mang lại sự thu hút và sự thăng bởi trong kiến ​​trúc. , trong số những yếu tố sôi động của nhịp sống tiến bộ, vui chơi tiêu khiển và sự yên bình của đời sống văn hóa giàu người chơi dạng sắc Champa ”, ông Hoàng Đăng nhấn mạnh.

Sự hiện diện của Minotti trong hệ sinh thái đối tác quốc tế của Gran Meliá Nha Trang ko chỉ là là minh chứng cho giá trị của sản phẩm vi la nghỉ dưỡng này bên trên thị trường nhưng còn thể hiện tầm nhìn xa của chủ đầu tư KDI Holdings. ko kể Minotti, Gran Meliá Nha Trang còn quy tụ hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như Brand Name quản lý và vận hành Gran Meliá Hotels & Resorts, tập đoàn xây dựng Hyundai E&C, đơn vị xây giới hạn kiến ​​trúc và phong cảnh HBA Architecture và Brand Name “Grand Meliá”. Brand Name gạch ốp lát cao cấp Porcelanosa.

Nội dung: Đỗ Huệ – xây giới hạn: Thái Hùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *