KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ninh Thuận: hoạt bát trong cấp phép nguồn vật liệu hoàn thổ xây dựng đường cao tốc Bắc – phái mạnh

Rate this post

(Xây dựng) – Trước tình trạng thiếu vật liệu đắp đường tác động tới tiến độ thi công đường cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo, tỉnh Ninh Thuận đã với khá nhiều giải pháp hoạt bát trong những việc cấp phép cho loại vật liệu này.Ninh Thuận linh hoạt về nguồn điện, nguồn dữ liệu.
những doanh nghiệp đầu tư dự án tập trung nhân lực, trang bị để đẩy nhanh chóng tiến độ thi công dự án.

Ngày 25/6, UBND tỉnh Ninh Thuận ra quyết định cho phép tổ chức cổ phần cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo (doanh nghiệp dự án) khai thác tài nguyên làm vật liệu san lấp bởi phương pháp lộ thiên tại mỏ san lấp Phước. Hữu, xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Được biết, mỏ Phước Hữu với trữ lượng cung ứng hơn một,428 triệu m3 vật liệu san lấp cho dự án, giải quyết một trong những khó khăn to nhất về nguồn cung ứng vật liệu san lấp của dự án Cam Lâm – Vĩnh Hảo, đóng góp phần làm cho dự án . đẩy nhanh chóng tiến độ, đảm bảo thực hiện kế hoạch đề ra.

Trước đó, vào tháng một/2022, tỉnh Ninh Thuận cũng đã với quyết định mềm mỏng lúc giải quyết cho tổ chức cổ phần hạ tầng liên lạc Đèo Cả (chủ đầu tư dự án Cam Lâm – Vĩnh Hảo) thu hồi khối lượng đất phát sinh do vỡ hoang đất nông nghiệp của một hộ dân. bên trên địa bàn tỉnh để làm vật liệu san lấp xây dựng nhà cửa đường cao tốc.

những quyết định này của tỉnh Ninh Thuận đã phục vụ kịp thời nhu yếu vật liệu cho những nhà cửa trọng tâm, thích yêu thích với quyết nghị của Chính phủ về sự ứng dụng cơ chế đặc thù trong cấp phép khai thác tài nguyên làm vật liệu xây dựng. Tổng thể xây dựng sẽ cung ứng cho những dự án đầu tư xây dựng một số trong những đoạn đường bộ cao tốc bên trên tuyến Bắc – phái mạnh, thời đoạn 2017-2020.

Ông Đặng Tiến Thắng – Phó Tổng Giám đốc tổ chức cổ phần cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo cho biết thêm thông tin, đơn vị đã huy động sắp một.500 công nhân để phục vụ dự án, song song đầu tư tậu sắm tậu lựa, huy động máy móc. , hoàn toản trang bị cho những tuyến, những điểm thi công. Ngoài ra, thời kì qua, đơn vị đã nhận được được sự tương trợ, phối hợp ngặt nghèo của chính quyền địa phương trong những việc tháo gỡ vướng mắc về cơ chế cũng như đảm bảo bình yên trật tự trong quy trình thi công dự án. sự phán xét.


Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo với tổng mức đầu tư 8.925 tỷ đồng dài 78,5 km đi qua địa bàn 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận. Đây là một trong 3 đoạn tuyến cao tốc Bắc – phái mạnh được thực hiện theo như hình thức PPP, dự kiến ​​hoàn thành vào quý III / 2024.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *