KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Montblanc chuyển trọng tâm từ bút sang đồ gia để cuốn hút thế hệ Z

Rate this post

CEO Nicolas Baretzki và giám đốc nghệ thuật Marco Tomasetta cho biết thêm Brand Name 116 tuổi thuộc sở hữu của Richemont đã quyết định hợp tác với hãng năng động đường phố Bape và Brand Name Maison Kitsuné của Paris.

“Tôi tin rằng gia sẽ trở thành một trong những danh mục sản phẩm trọng tâm của Shop chúng tôi”, tổng giám đốc Montblanc, Nicolas Baretzki, nói với Vogue Business tại một hotel to ở Paris. Xung quanh anh tràn ngập những sản phẩm bao gồm ba lô và túi đựng tài liệu từ bộ sưu tập thế hệ sở hữu tên “Extreme 3.0”. “những siêu thị của Shop chúng tôi đang được tân trang lại để trưng bày những sản phẩm thậm chí bao gồm rất sở hữu thể vượt qua những mẫu bút Montblanc rất nổi tiếng.”

Được xây giới hạn bởi vì giám đốc nghệ thuật Marco Tomasetta, bộ sưu tập “Extreme 3.0” là sự cải tiến đối với những bộ sưu tập chữ ký Montblanc trước đây. sở hữu 31 sản phẩm tất cả, bao gồm túi đeo chéo cánh cánh greed color lá cây, ba lô và ly hợp black color hoặc một loạt những loại thắt sườn lưng sở hữu khóa M LOCK 4810 thay cho khóa thông thường. Ngoài ra còn tồn tại những linh phụ kiện để bàn làm việc, bao gia và hộp đựng những vũ trang technology và dây mang đồng hồ đeo tay.

Bộ sưu tập Montblanc Extreme 3.0 sử dụng những chất liệu mới trên phong cách thời trang và sự thoải mái.
Bộ sưu tập Montblanc Extreme 3.0 sử dụng gia công bởi chất liệu tươi thế hệ bên trên những xây giới hạn cao cấp và tiện lợi.

Giá bán lẻ dao động từ 140 Euro cho một mẫu ví gia tới một.290 Euro cho một tài liệu to. những nhà phân tích cho rằng Montblanc đã xác định mình trong tầm với của Brand Name Bỉ Delvaux hay Brand Name tư trang Rimowa thuộc sở hữu của LVMH.

Hình như, bộ sưu tập sử dụng những gia công bởi chất liệu thế hệ bên trên phom dáng vẻ vẻ hợp năng động và tiện lợi. hình tiết gia được lấy cảm hứng từ những hình ảnh đồ họa được tạo ra bởi vì Grete Gross, người đã tương tác thâm thúy tới lời nói hình ảnh của Brand Name trong những năm 1920. Montblanc đã tậu sử dụng gia thu được từ quy trình thuộc gia. Sợi trung tính CO2 và sợi tái chế để làm lớp lót.

“Montblanc Extreme 3.0 đã biến đổi thành một trong những bộ sưu tập đồ gia đặc trưng của Montblanc với xây giới hạn Sport và cách xử lý gia ko giống nhau. Nó cũng kết nối với một thế hệ quý khách Brand Name thế hệ, những người ưa chuộng tới việc hạn chế tác động của chúng ta tới môi trường xung quanh, “Marco Tomasetta, Giám đốc Nghệ thuật của Montblanc cho biết thêm.

Montblanc muốn mở rộng thành một thương hiệu phong cách sống.
Montblanc muốn mở rộng thành một Brand Name phong thái sống.

Tomasetta trước đây đã làm việc với tư cách là nhà xây giới hạn tại Prada, Chloé và Louis Vuitton và sắp đây nhất là giám đốc sáng khiến cho cho hàng gia phái nam và phái nữ tại Givenchy. Anh gia nhập Montblanc với tư cách giám đốc nghệ thuật vào tháng 3 năm 2021. “Thế hệ Z ngày nay thích thể hiện phiên bản thân và giao tiếp thông qua năng động, túi đeo tay, giầy dép. Tôi muốn những quý khách trẻ tuổi của Montblanc thể hiện phiên bản thân thông qua những sáng tạo của Shop chúng tôi, mang một chiều hướng lạ mắt và để lại dấu ấn thông qua phong thái cá thể của chúng ta, ”anh nói.

Jean-Philippe Bertschy, nhà phân tích xu thế tiêu sử dụng xa xỉ của tập đoàn đầu tư Thụy Sĩ Vontobel cho rằng sự gia nhập của Tomasetta là chìa khóa để chuyển hướng tập trung của Montblanc sang đồ gia. “Brand Name này cũng đã sinh sản ko hề ít đồ gia trong hơn một thế kỷ qua, nhưng với một giám đốc năng động thế hệ, những người thợ thủ công rất sở hữu thể được truyền cảm hứng để tạo ra những sản phẩm dành riêng cho đi dạo, lượn phố, đi tiệc … chứ ko chỉ là là một mẫu túi văn phòng dành riêng cho doanh nhân ”.

Tương tự, Anita Balchandani, đối tác và người đứng đầu mảng bán lẻ hàng xa xỉ của đơn vị tư vấn quản lý McKinsey & Co., cho biết thêm danh mục gia là động lực xúc tiến doanh thu to cho những Brand Name. cao cấp. “Đây là một trong những lĩnh vực đáng đầu tư nhất, thường được coi là hợp giá tiền hơn đồng hồ đeo tay và trang sức quý, nhưng vẫn đáng để đầu tư. Tôi nghĩ đó là lý do vì sao nhiều Brand Name đang chuyển hướng sang lĩnh vực này. “

sắp đây, cả Bvlgari và Cartier đều đang đặt cược vào trong túi đeo tay để cuốn hút quý khách Gen Z và mang lại sự tươi thế hệ cho những quý khách trung thành. Brand Name tư trang Rimowa, nổi tiếng với vali phượt bởi polycarbonate và nhôm, cũng đang nỗ lực nhiều chủng loại hóa sang ba lô và túi đeo tay bởi gia.

Montblanc chuyển trọng tâm từ bút sang đồ da để thu hút thế hệ Z - Ảnh 1
Montblanc chuyển trọng tâm từ bút sang đồ da để thu hút thế hệ Z - Ảnh 2
Montblanc chuyển trọng tâm từ bút sang đồ da để thu hút thế hệ Z - Ảnh 3
Montblanc chuyển trọng tâm từ bút sang đồ da để thu hút thế hệ Z - Ảnh 4
Montblanc chuyển trọng tâm từ bút sang đồ da để thu hút thế hệ Z - Ảnh 5
Montblanc chuyển trọng tâm từ bút sang đồ da để thu hút thế hệ Z - Ảnh 6

Nhưng thị trường cũng rất sở hữu thể sở hữu những thử thách cần vượt qua, bao gồm cả việc tìm và đào bới kiếm sự lôi cuốn về giá. “lúc những Brand Name xa xỉ mở rộng sang những lĩnh vực thế hệ, cần sở hữu sự thăng bởi giữa việc duy trì nhận thức của người tiêu sử dụng về mức giá trong ngành hàng cốt lõi, nhưng cũng phải lựa tậu một vị trí giá tương đối hợp lý cho Brand Name. Adam Cochrane, nhà phân tích tại Deutsche Bank Research, cho biết thêm danh mục sản phẩm thế hệ – kiên cố là quan yếu hơn đối với người tậu xe tương đối. “Hoạt động sinh sản những sản phẩm bởi gia của Montblanc kém phát triển hơn đối với một trong những đối thủ khó khăn to như Hermès hay Louis Vuitton, điều này còn rất sở hữu thể khiến cho cho khó khăn trở thành khó khăn hơn.”

Montblanc ước tính doanh thu hàng năm là 900 triệu euro vào năm 2021 và tỷ suất lợi nhuận hoạt động ở mức trung bình một con số, theo nhà phân tích Bertschy của Vontobel. đơn vị mẹ Richemont ko công bố hoạt động tài chính cho những Brand Name riêng lẻ. Tập đoàn xa xỉ của Pháp đã công bố doanh thu cho năm tài chính kết thúc vào trong ngày 31 tháng 3 là 19,2 tỷ euro bên trên tất cả những Brand Name.

Do đó, tổng giám đốc Nicolas Baretzki tỏ bày sự tin tưởng rằng hiện nay là thời khắc thích hợp để tăng thời gian nhanh hơn nữa vào những sản phẩm gia, bởi vì vì những danh mục cốt lõi của Montblanc đang tạo ra doanh số bán hàng tốt. “Cả bút và túi đều giúp thể hiện quyền lực tối cao, thể hiện sự phong thái và sang trọng và quý phái. Đó là một trong những phần mở rộng của tủ ăn mặc quần áo và Montblanc muốn mở rộng thành một Brand Name phong thái sống. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *