KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây tranh cãi lúc diện nổi trội

Rate this post

Báo chí Hàn Quốc truyền tụng Đệ nhất phu nhân Kim Keon-hee là một Fan Hâm mộ thời trang và năng động, nhưng một số trong những ý kiến ​​cho rằng hình ảnh của bà lấn lướt ck.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc nổi bật hơn chồng

Tổng thống Hàn Quốc và phu nhân hạ cánh xuống sân bay Madrid-Barajas, Tây Ban Nha vào trong ngày 27 tháng 6. Hình ảnh: Yonhap

Theo Korea Times, Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Keon-hee khác thường về nhiều mặt. ko giống như những người tiền nhiệm luôn luôn nỗ lực làm nền cho ck, Kim nổi trội tới mức làm lu mờ chủ toạ Yoon Suk-yeol. Trong chuyến tháp tùng ck tham tham dự buổi tiệc nghị thượng đỉnh NATO 2022 ở Tây Ban Nha thế hệ đây, Kim Keon-hee được ko ít tờ báo Hàn Quốc gọi là Fan Hâm mộ thời trang và năng động.

Sự hào nhoáng và quyến rũ trong thời trang và năng động của bà Kim gây nhiều tranh cãi. Theo tổ chức nghiên cứu Data Research, 56,3% người được đặt câu hỏi trong cuộc khảo sát ngày 29/6 nói rằng “Kim ko làm tốt tầm quan trọng của một đệ nhất phu nhân”, với 49,3% nói rằng tầm quan trọng của tớ. của cô ấy nên được “thu nhỏ”. Cuộc khảo sát đã tích lũy ý kiến ​​của một.000 người bên trên 18 tuổi bên trên khắp cả nước.

Trong một cuộc khảo sát khác được thực hiện vào tháng 6, một tháng sau lúc ông Yoon nhậm chức, cứ 10 người được đặt câu hỏi thì mang 6 người cho rằng Kim nên giữ thái độ khiêm tốn trong ăn diện. Cuộc khảo sát của Next Research với một.010 người tham dự cho biết 56,6% đãi đằng ý kiến ​​tiêu cực về cô Kim.

Kim Keon-hee thăm cung điện hoàng gia ở Madrid (Video: Arirang News)

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Keon-hee (váy trắng) thăm cung điện hoàng thất ở Tây Bắc Madrid. event nằm trong chương trình dành riêng cho phu nhân của những nhà lãnh đạo tham tham dự buổi tiệc nghị thượng đỉnh NATO từ thời điểm ngày 28 tới 30 tháng 6. đoạn Clip: Arirang News

Dù vậy, bà Kim là đệ nhất phu nhân hiếm hoi mang câu lạc bộ fan hâm mộ riêng. Một đồng đội trực tuyến dành riêng cho cô ấy bên trên cổng thông tin to nhất Hàn Quốc Naver đã được xây dựng vào tháng 12 năm ngoái. Trang mang hơn 93.000 member tính tới ngày 4 tháng 7. Fan page “Keon-hee sarang” (tạm dịch là “Tình yêu dành riêng cho Keon-hee”) lôi cuốn hơn 3.300 fan hâm mộ, thường xuyên đăng ảnh cuộc sống đời thường hằng ngày của cô trong văn phòng tổng thống. và trong cuộc sống đời thường thực. thường.

Bà Kim Keon-hee chọn váy trắng có thêu họa tiết để tham dự bữa tiệc tối tại Cung điện Hoàng gia ở Madrid, Tây Ban Nha hôm 28/6. Ảnh: Yonhap

Bà Kim Keon-hee tậu một chiếc váy trắng thêu hình tiết nổi để tham dự một trong những buổi tiệc tối tại Cung điện hoàng thất ở Madrid, Tây Ban Nha vào trong ngày 28 tháng 6. Hình ảnh: Yonhap

Korea Times phán xét rằng ko một ai trong số những người tiền nhiệm của cô chia rẽ công chúng thành ý kiến ​​tích cực và tiêu cực như Kim Keon-hee. Trong quá khứ, những người vợ của tổng thống Hàn Quốc toàn bộ ko được xem xét. những phương tiện truyền thông hiếm lúc đưa tin về chúng ta. Công chúng ko biết chúng ta đang làm cho cho gì, vì sự xem xét đang tập trung vào những hoạt động của tổng thống.

Kang Jin-joo, người từng là cố vấn hình ảnh cho cựu Tổng thống Lee Myung-bak năm 2007-2008, nói Thời báo Hàn Quốc: “Từ trước tới nay, những đệ nhất phu nhân đều ăn diện giản dị, giản dị. Trong lúc đó, bà Kim khắc họa hình ảnh người đàn bà phong thái, tinh xảo, độc lập và chuyên nghiệp”.

Cho Mi-kyung, tổng giám đốc của tổ chức tư vấn hình ảnh nội địa CMK Image Korea, đồng ý với Kang. “Kim là hiện thân của phẩm giá của một đệ nhất phu nhân và chiếc tôi trong thời trang và năng động. Cô ấy nhận được rất nhiều sự ưa chuộng ko chỉ là của công chúng, giới truyền thông nhưng mà còn ở lĩnh vực tạo hình và thời trang và năng động”.

Cho Jin-man, giáo sư khoa học chính trị tại Đại học phái nữ sinh Duksung ở Seoul, cho biết thêm Kim rất lạ mắt về nhiều mặt, chẳng hạn như phong thái, xuất thân và tính cách. “Cô ấy đã sống một cuộc sống đời thường rất khác, mang công việc kinh doanh riêng và rất biến hóa năng động, vì vậy tôi nghĩ cô ấy sẽ ko vừa lòng với cuộc sống đời thường ẩn dật. Tôi nghĩ cô ấy nên giữ năng lực đó và tìm kiếm một tầm quan trọng thích hợp trong văn phòng của Tổng thống”.

[Caption]Một số trang phục đã được Kim Keon-hee chọn trong Hội nghị thượng đỉnh NATO năm 2022.  (Từ trái sang), cô rời sân bay Madrid-Barajas trong chiếc váy tông xanh với áo choàng.  Khi đến thăm một cửa hàng thời trang cao cấp ở Madrid, Kim chọn quần ống loe nhẹ và áo blazer, kết hợp với giày thể thao Converse.  Ngày 29/6, cô mặc chiếc váy xanh ngọc lục bảo bước vào khách sạn Mandarin Oriental Ritz ở Madrid để tham dự buổi gặp gỡ người dân Triều Tiên tại Tây Ban Nha.  Ảnh: Korea Times, Yonhap

một số trong những bộ y phục được bà Kim Keon-hee mặc trong Hội nghị thượng đỉnh NATO năm 2022. Ảnh: Korea Times, Yonhap

Kim Keon-hee còn được ví như làn gió thế hệ, đại diện cho sự đổi khác và phát triển của đàn bà Hàn Quốc.

Trước bà Kim, cựu đệ nhất phu nhân Yuk Young-soo (1950-1974), mẹ của cựu tổng thống Park Geun-hye và là vợ của cựu độc tài Park Chung-hee, nổi tiếng là nguyên mẫu của một đệ nhất phu nhân. phái nam nhi và đàn bà Hàn Quốc những năm 1970.

Yuk thể hiện hình ảnh một người vợ tốt và người mẹ tốt. Thường mặc hanbok hoặc y phục truyền thống của Hàn Quốc, cô theo đuổi lối sống giản dị. Trong sắp nhì thập kỷ ck bà thống trị tổ quốc sau cuộc đảo chính quân sự năm 1961, Yuk đã điều hành một số trong những tổ chức từ thiện để tương trợ những người nghèo và dễ bị tổn thương. Sau Yuk, những đệ nhất phu nhân của Hàn Quốc tiếp tục noi gương bà, là kẻ nội trợ toàn thời kì, giữ thái độ khiêm tốn trong lúc tương trợ ck và những người khác đang gặp khó khăn.

Đệ nhất phu nhân Kim Keon-hee đến thăm một cửa hàng tạp hóa Hàn Quốc tại Chợ Maravillas ở Madrid, ngày 30 tháng 6. Đại sứ quán Ukraine tại Hàn Quốc đã đăng một bức ảnh của bà trên phương tiện truyền thông xã hội vào ngày hôm sau, cảm ơn tình đoàn kết thể hiện trong chiếc áo sơ mi và váy lụa. trong màu cờ Ukraine.  Ảnh: Yonhap

Kim Keon-hee tới thăm một khu chợ tạp hóa Hàn Quốc tại chợ Maravillas ở Madrid, ngày 30 tháng 6. Đại sứ quán Ukraine tại Hàn Quốc đã đăng một tấm hình của cô bên trên mạng xã hội với lời cảm ơn vì tình kết đoàn được thể hiện qua bộ y phục mang màu sắc sắc của quốc kỳ Ukraine . Hình ảnh: Yonhap

“Thời đại đã đổi khác rất nhiều, nhưng người Hàn Quốc vẫn cổ hủ đối với những đệ nhất phu nhân và chúng ta vẫn thích một đệ nhất phu nhân là kẻ vô hình, người tương trợ thầm lặng của ck”, Cho nói.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc sinh vào năm 1972, theo học chuyên ngành hội họa tại Đại học Kyonggi và lấy bởi thạc sĩ giáo dục nghệ thuật, sau đó là tiến sĩ xây giới hạn nội dung số. Cô kết hôn với chủ toạ Yoon Suk-yeol vào tháng 3 năm 2012. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2018, cô tiết lộ rằng mình đã biết ông Yoon từ lâu và nhì người cũng khá được đồng chí khen là “xứng đôi vừa lứa”.

Sao mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *