KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Tiên phái nam thần’ nổi tiếng Trung Quốc

Rate this post

Là diễn viên, ca sĩ xuất thân từ Học viện Hý kịch Thượng Hải, Hồ Ca là chiếc tên thân thuộc với người theo dõi màn ảnh nhỏ trong và ngoài nước. Với vẻ bên ngoài điển trai và diễn xuất xuất thần, Ho Ge đã sớm đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp diễn xuất của tớ. Cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể nhất về Hồ Ca nhé!

một. Thông tin hồ sơ về Hồ Ca

 • Tên thực: Hồ Ca
 • Tên khác: Hugo
 • Tên tiếng Trung: To to
 • Ngày sinh: 20/09/1982
 • Cung hoàng đạo: Xử phái nữ
 • Nơi sinh: Xuhui, Thượng Hải, Trung Quốc
 • Quốc tịch: Trung Quốc
 • Nghề nghiệp: Diễn viên, Ca sĩ, Nhà sinh sản
 • Chiều cao: 185 centimet
 • Instagram: hu_ge920
[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng Trung Quốc 1

Hồ Ca là một diễn viên, ca sĩ sinh vào năm 1982 tại Trung Quốc. Từ nhỏ anh đã sở hữu niềm mê say diễn xuất nên đã theo học khóa huấn luyện diễn xuất tại trường Sân khấu và Nghệ thuật Tiêu Minh Tinh. Sau đó vào năm 2001, Hồ Ca thi đậu và theo học tại Học viện Hý kịch Thượng Hải. Ngoài ra, năm 14 tuổi, anh mở màn làm người dẫn chương trình cho một kênh giáo dục được phát bên trên truyền hình.

[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Thần tiên tỷ tỷ' nổi tiếng Trung Quốc 2

Xem thêm: Top 15 bộ phim truyền hình của Ho Ge – ‘tiên phái nam thần tiên’ của Cbiz

2. Sự nghiệp diễn xuất của Hồ Ca

2.một. Từ 2002 – 2006: Ra mắt và trở thành nổi tiếng

lúc Hồ Ca đang theo học tại Học viện Hí kịch Thượng Hải, anh đã ký hợp đồng với Hãng phim Đường Nhân – một đơn vị tiêu khiển ở Thượng Hải và từ đó anh mở màn đóng những vai phụ trong những bộ phim truyền hình truyền hình. bộ phim truyền hình và truyền hình.

Năm 2005, Hồ Ca mở màn được đông đảo người theo dõi biết tới lúc đảm nhận vai chính Lý tiêu diêu, phối hợp cùng Lưu Diệc Phi vào phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Nhờ vai diễn này, Hồ Ca đã nhận được được giải Nghệ sĩ thế hệ tốt nhất rất sở hữu thể và giải phái nam diễn viên triển vọng nhất 2006 tại Tinh quang đãng Đài 2006.

Xem thêm: 20 năm hoạt động trong Cbiz, Lưu Diệc Phi đã làm được gì, là ‘phái nữ thần Kim Ưng’ sở hữu xứng danh hiện thực?

[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng Trung Quốc 3
Hồ Ca trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Sau bộ phim truyền hình đó, tên tuổi của Hồ Ca vụt lên và anh sở hữu thời cơ góp mặt trong vô số bộ phim truyền hình truyền hình khác như Thiên Ngoại Phi Tiên, Thiếu niên Dương gia tướng quân,… Phim nào nhưng Hồ Ca tham dự cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người theo dõi trong và ngoài nước. thời khắc đó, Hồ Ca trở thành phái nam diễn viên hot nhất và kiếm nhiều tiền nhất của hãng phim Đường Nhân.

[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng Trung Quốc 4
Hồ Ca trong Thiên Ngoại Phi Tiên
[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng Trung Quốc 5
Hồ Ca trong Thiếu niên Dương Gia Tường

2.2. Từ 2006 – 2007: thời đoạn khó khăn trong sự nghiệp của Hồ Ca

Vào tháng 7 năm 2006, Hồ Ca và Ariel (một cô diễn viên Đài Loan) hợp tác để quay bộ phim truyền hình hero xạ điêu. Nhưng phim phải ngừng quay vì tháng 8/2006, Hồ Ca gặp tai nạn liên lạc nghiêm trọng. Anh phải khâu hàng trăm mũi bên trên mặt và nằm viện cấp cứu hơn 6 tiếng đồng hồ thời trang trong tình trạng nguy kịch. Sự nghiệp của Hồ Ca sắp như sụp đổ và tưởng hình như đã kết thúc. thời khắc đó, Hồ Ca sắp như vô vọng và ko muốn quay lại nghiệp diễn. Nhưng thực màu đỏ lộc may lúc lúc đó sở hữu Tiết Giai Ngưng – game thủ gái của Hồ Ca luôn luôn ở ngoài chăm sóc và khuyên nhủ, động viên anh. Ngoài ra, game thủ diễn Lâm Y Thần cũng luôn luôn động viên và ủng hộ anh trở lại với nghiệp diễn.

[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng Trung Quốc 6
Hình ảnh Hồ Ca được điều trị tại bệnh viện sau tai nạn kinh hoàng

2.3. Từ 2008 – nay: Trở lại sau sự cố và tiếp tục thành công

Sau một năm dưỡng bệnh và lấy lại ý thức, tháng 8 năm 2008, Ho Ge quyết định trở lại hoạt động nghệ thuật, lúc hero xạ điêu hết hạn hợp đồng. lúc đó, giám đốc đơn vị quản lý của Ho Ge đã phải trực tiếp gặp tác kém chất lượng Kim Dung để thương lượng nhằm mục đích mục tiêu gia hạn hợp đồng và rất sở hữu thể tiếp tục quay bộ phim truyền hình đó. Với vai Quách Tĩnh nhưng Hồ Ca đảm nhận trong phim hero xạ điêutên tuổi của anh vụt sáng trở lại, sự nghiệp của anh được hồi sinh và phát triển bùng nổ hơn xưa.

[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng Trung Quốc 7
Hồ Ca trong hero xạ điêu

Năm 2009, Hồ Ca đảm nhận ba vai ko giống nhau trong bộ phim truyền hình cổ trang võ hiệp Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3. bộ phim truyền hình này sau lúc phát sóng cũng đã gây được tuyệt vời to, tỷ suất người xem trong năm rất cao và đạt thành tích ngoài mong đợi.

[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng Trung Quốc 8
Hồ Ca trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Năm 2010, Hồ Ca tham dự bộ phim truyền hình Truyền thuyết với phái nam chính Địch Tiểu Xuyên. Phim cũng tạo được tiếng vang to, lúc đó nhường nhịn như người nào cũng hy vọng những tập thế hệ nhất của phim. Vai diễn đó đã giúp Hồ Ca đoạt giải phái nam diễn viên chính tốt nhất rất sở hữu thể ở thể loại phim thần thoại.

[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng Trung Quốc 9
Hồ Ca trong phim Thần thoại

Năm 2011, Hồ Ca biến đổi hình tượng và đảm nhận vai thứ chính cho bộ phim truyền hình trái đất thế hệ tiến bộThầy Như Lâm và được người theo dõi ủng hộ nhiệt tình.

[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Thần tiên tỷ tỷ' nổi tiếng Trung Quốc 10
Hồ Ca và những game thủ diễn trong Nhân sinh thế hệ tiến bộ
[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng Trung Quốc 11
Hồ Ca bên Sư Như Lâm

Năm 2012, Hồ Ca vừa là nhà sinh sản vừa đảm nhận vai chính Kiếm Sĩ Vũ Văn Thạc cho bộ phim truyền hình Xuanyuan Sword – Thien Chi Ngan.

[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng Trung Quốc 12
Hồ Ca trong Xuân Viên Kiếm – Thiên Chi Ngân

ngoài những việc tham dự những bộ phim truyền hình truyền hình, Hồ Ca còn góp mặt trong nhị bộ phim truyền hình điện ảnh cách mệnh Tân Hợi (2011) và Sau ánh sáng (2012).

[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng Trung Quốc 13
Hồ Ca trong cách mệnh Tân Hợi
[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng Trung Quốc 14
Poster cho phim Sau ánh hào quang đãng

Năm 2014, Hồ Ca tham dự bộ phim truyền hình Nhật ký cuộc sống thường ngày. Vai diễn của anh trong bộ phim truyền hình này đã mang về cho anh phần thưởng phái nam diễn viên được thích thú nhất năm 2014. Cùng năm, anh tham dự dàn diễn viên. Phong Trung Kỳ Duyên và nhận được những kết quả nhất định.

[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng Trung Quốc 15
Hồ Ca trong Nhật ký cuộc đời
[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng Trung Quốc 16
Hồ Ca trong Phong Trung Kỳ Duyên

Năm 2015, Hồ Ca đảm nhận vai chính trong ba bộ phim truyền hình Ngụy trang, Lang Nha BangKhoảng thời kì tươi xinh. Cả ba tác phẩm sau lúc phát sóng thường rất thành công, tên tuổi của Hồ Ca càng tỏa sáng, được đông đảo người theo dõi biết tới và thích thú. khác lạ là sau vai diễn của anh ấy trong Lang Nha BangHo Ge đã tốt giành được ko ít phần thưởng danh giá, một trong những số ấy là phần thưởng Golden Eagle.

[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng Trung Quốc 17
Hồ Ca trong Kẻ ngụy trang
[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng Trung Quốc 18
Hồ Ca trong Lang Nha Bang
[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng Trung Quốc 19
Hồ Ca trong thời kì Tươi xinh

đầu xuân năm mới 2017, Hồ Ca quyết định sang Mỹ học đạo diễn. tới tháng 11 năm 2017, phim Trường săn bắn nhưng anh đảm nhận vai chính sau nhiều ngày chính thức lên sóng. Tuy phim ko gây được tiếng vang to nhưng số lượt xem bên trên mạng nhường nhịn như cao nhất lúc bấy giờ.

[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng tuổi 20 của Trung Quốc
Hồ Ca trong Trường săn

Năm 2019, bộ phim truyền hình tâm lý tội phạm Gặp nhau tại Bến xe phía phái nam trong đó Hồ Ca đảm nhận vai chính phát sóng cũng rất được người theo dõi ưa chuộng.

[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng Trung Quốc 21
Hu Ge in the South Bus Station Encounter

3. Sự nghiệp ca hát của Hồ Ca

Song song với sự nghiệp diễn xuất, Hồ Ca còn hoạt động với tầm quan trọng ca sĩ. một trong những bài hát nổi trội của anh ấy là Nở Nở, Phong Khởi Thị, Dấu Tay thế hệ, Quên thời kì, Khoảnh Khắc Vĩnh Cửu, …

4. Đời tư tình cảm của Hồ Ca

Về chuyện tình yêu, năm 2006 Hồ Ca công khai minh bạch hứa hò với Tiết Giai Ung, nhị người từng sở hữu thời kì mặn nồng. Khoảng thời kì Hồ Ca bị tai nạn, Tiết Giai Ninh đã gác lại công việc để tập trung chăm sóc, động viên anh hết mức rất sở hữu thể. Những tưởng chuyện tình của chúng ta sẽ sở hữu được một kết thúc sở hữu hậu nhưng tới năm 2009, cả nhị đã chia ly trong êm xinh.

[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng Trung Quốc 22
Hồ Ca và Xue Jia Ning

Năm 2014, Hồ Ca công khai minh bạch hứa hò với cô diễn viên Giang Chu Photo, năm 2015, chúng ta chia ly. Kể từ đó, Hồ Ca luôn luôn đơn thân. Dù nhiều lúc sở hữu tin đồn anh sắp kết hôn nhưng phía Hồ Ca luôn luôn lên tiếng lắc đầu.

Xem thêm: Những bộ phim truyền hình hot nhất của cô diễn viên Giang Sơ Ảnh

[Xong]  Tiểu sử Hồ Ca: 'Tiên nam thần' nổi tiếng 23 Trung Quốc
Ho Ge and Jiang Chu Photo

mới đây, VOH đã tổng hợp những thông tin về tiểu truyện, đời tư và sự nghiệp của Hồ Ca. mọi cá nhân hãy nhớ theo dõi tiêu khiển VOH để cập nhật thông tin thế hệ nhất của những nghệ sĩ nổi tiếng trong phân mục tiểu truyện ngôi sao sáng Xin vui lòng!

Ảnh: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *