KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đề xuất tăng cường bảo đảm an toàn trang bị tại vị trí thi công tuyến metro số một

Rate this post

Ngày 16/6, Ban Quản lý đường sắt thị trấn TP.HCM vừa với công văn gửi 5 doanh nghiệp là nhà thầu đang thi công tuyến metro số một (Bến Thành – Suối Tiên) yêu cầu tăng cường công việc bảo đảm an toàn, quản lý. trang bị tại công trường.

TP.HCM: Đề xuất tăng cường bảo vệ thiết bị tại công trường tuyến metro số 1 - ảnh 1

Tuyến metro số một đang trong quy trình hoàn thiện

Theo đó, Ban quản lý đường sắt thị trấn cho biết thêm thông tin, thời kì qua đơn vị này đã nhận được được thông tin về sự việc mất một trong những vật liệu phụ bên trên đường ray, hình ảnh chụp đoàn tàu 13 và 14 của nhà thầu Hitachi. đang được bảo vệ tại Kho bị phun sơn. Sau lúc xem xét, Ban quản lý đường sắt thị trấn với ý kiến ​​như sau: đề xuất nhà thầu tăng cường bình an, bảo đảm an toàn những vật tư, trang bị đang lưu kho hoặc đang lắp đặt tại công trường để tránh bị mất trộm, phá hoại trong tương lai. Tại khu vực Depot Long Bình và những nhà ga là nơi tập trung nhiều vật tư trang bị, nhà thầu nên cân nhắc lắp đặt camera bình an để theo dõi, giám sát trong quy trình thi công lắp đặt cũng như tương trợ bảo đảm an toàn.

Ban quản lý dự án đường sắt thị trấn yêu cầu doanh nghiệp Hitachi thời gian nhanh chóng với thông tin, tiến công giá mức độ thiệt hại thực tế và đề xuất giải pháp khắc phục tình trạng sau sự cố đoàn tàu số 13 và 14 bị sơn. Phun sơn như bên trên.

\N

Khu vực kho ga xe điện ngầm bị vẽ bậy được bảo đảm an toàn như thế nào?

Giống Thiếu niên cho biết thêm thông tin, Công an TP Thủ Đức phối hợp Công an TP HCM xác minh thông tin về sự việc doanh nghiệp TNHH Xây dựng Chan Chun (nhà thầu thi công đường sắt thuộc gói thầu CP3 – tậu sắm và sắm lựa trang bị cơ điện, đầu máy toa xe, đường ray và bảo trì) tuyến metro số một (Bến Thanh – Suối Tiên) trình báo về vụ mất trộm vật tư trang bị đường sắt. Nhà thầu này thông tin rằng những thanh kẹp ray hình chữ E được tìm thấy bị mất tích. Ước tính với khoảng 13.443 trong số sắp 20.200 chìa khóa đã bị mất. Khu vực bị mất trộm được xác định tại công trường đoạn từ VD1 tới VD3 của tuyến metro số một (Bến Thành – Suối Tiên).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *