KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 xây giới hạn thắt sườn lưng cao cấp bán chạy nhất mỗi thời đại

Rate this post

Logo chữ V của Valentino Garavani hoàn toàn mang thể đảo ngược

giản dị và hợp thời trang và năng động, vẻ xinh lịch lãm của hình tượng Garavani nổi trội bên trên thắt sườn lưng Logo chữ V của Valentino Garavani Lội ngược dòng thời trang và năng động Valentino mang tài năng ghi dấu ấn với gu thời trang và năng động cao cấp và tiến bộ bất kể là mix đồ menswear với blazer hay nữ giới tính với poncho và xây giới hạn váy. ko giới hạn lại ở đó, chiếc thắt sườn lưng người chơi dạng to này còn tồn tại thể đổi chiều lúc sử dụng với tất cả mặt gia đen và nâu. xây giới hạn khác lạ “nhị trong một” này ko chỉ là biến Logo chữ V của Valentino Garavani Đảo ngược trở thành một khoản đầu tư xứng đáng nhưng cũng mở ra nhiều “khoảng ko” hơn cho những hỗn hợp sáng tạo.

thắt lưng logo

(Ảnh: @ninasandbech)

Thắt lưng logo Valentino

(Ảnh: @ireneisgood)

Tên viết tắt LV

chiếc thắt sườn lưng cổ xưa nhất của Louis Vuitton được lấy cảm hứng từ dòng dây gia Parnasséa của Louis Vuitton với xây giới hạn monogram và chữ monogram mang ý nghĩa hình tượng của nhà mẫu mẫu Pháp. Mặc dù được sinh sản với tương đối nhiều kích cỡ ko giống nhau, nhưng một chiếc LV Initiales thực sự mang tài năng lọt được vào tủ ăn mặc quần áo cổ xưa của những Fan Hâm mộ thời trang và năng động thường được xem là phiên người chơi dạng mang kích thước tổng thể với chiều rộng từ 20 – 30 milimet.

Thắt lưng LV Initiales Louis Vuitton

(Ảnh: @kayleighjcouture)

Thắt lưng LV Initiales

(Hình ảnh buyma)

Chuỗi Chanel

khởi đầu xuất hiện bên trên sàn catwalk vào những năm 90 và dẫn đầu xu thế thời trang và năng động bấy giờ, chiếc thắt sườn lưng dây chuyền cổ vàng cổ xưa của Chanel đã khắc ghi bước chuyển mình của thắt sườn lưng thành một loại phụ kiện thời trang “tạo dáng vẻ vẻ” cho phái xinh. Dù cảm hứng về cụ thể mắt xích từ văn hóa punk và thời trang và năng động đường phố thập niên 80 nghe mang vẻ “bụi bặm” nhưng xây giới hạn tinh xảo và phong thái của Chanel đã làm cho mẫu dây mang này trở thành phụ kiện thời trang. Tô điểm tuyệt vời cho thời trang và năng động của bất kỳ y phục nào.

dây đai xích chanel

(Ảnh: người chơi dạng ghi nhớ)

Dây đeo Chanel

(Ảnh: Memorandom)

dây mang đôi Bottega Veneta

xây giới hạn móc cài hình móng ngựa phóng đại với dây đai kép bởi gia mềm làm cho phụ kiện thời trang này trở thành một tác phẩm “phá lệ” tốt tới từ Brand Name Ý. Với chiếc thắt sườn lưng rất dị này, Bottega Venetta tạo ra một phong lối chơi riêng với tương đối rất nhiều cách thức thắt sáng tạo theo ngẫu hứng của từng Fan Hâm mộ. Nếu những chiếc thắt sườn lưng gia cổ xưa của những nhà mẫu mẫu như Gucci hay Louis Vuitton là những xây giới hạn thuần túy bắt nguồn từ thắt sườn lưng phái mạnh mang lại cảm giác mạnh mẽ và uy lực cho mỗi lần mix đồ thì hiện tại, Double Strap Belt lại đi trái lại ý thức đó. thần thái ấy với tài năng “làm mềm” cả những bộ vest phái mạnh tính.

vành đai bottega

(Ảnh: @venswifestyle)

vành đai bottega

(Ảnh: Getty Images)

Túi thắt sườn lưng Givenchy

ko chỉ là mang logo G mang ý nghĩa hình tượng, Givenchy còn tạo tuyệt hảo ko giống nhau bên trên chiếc thắt sườn lưng của tôi bởi cụ thể túi siêu nhỏ “ăn chơi sành điệu” với dây mang rời và gia công bởi chất liệu gia bóng cao cấp. Dù ko phải lúc nào belt bag cũng ở “đỉnh cao” xu thế, nhưng xây giới hạn sang trọng và quý phái và lịch lãm của Givenchy vẫn là món phụ kiện thời trang mang âm hưởng retro đầy lôi cuốn lúc mix đồ.

thắt lưng có túi

(Ảnh: Licor)

Túi thắt lưng Givenchy

(Ảnh: Depop)

Loewe obi

Trước sự trỗi dậy của những chiếc áo nịt ngực quyến rũ, Loewe đã tung ra Obi Belt với cấu trúc bất đối xứng và cụ thể cài nút đặc trưng của cô. Món phụ kiện thời trang rất dị này cho phép người đeo hoạt bát đổi khác cả mặt trước và mặt sau để tạo ra vẻ kiểu dáng thế hệ lạ và quyến rũ. Tuy sở hữu xây giới hạn lạ mắt nhưng chiếc thắt sườn lưng này ko thể gây cản trở những Fan Hâm mộ thời trang và năng động thực thụ lúc bọn họ thạo phối phụ kiện thời trang này một cách ngẫu hứng với tất cả mix đồ hay áo dệt kim bó sát. áo khóa ngoài người chơi trai.

Thắt lưng Loewe

(Ảnh: Diego Anciano)

Thắt lưng Corser Loewe

(Ảnh: Getty Images)

Thắt sườn lưng khóa đôi Alexander McQueen

Alexander McQueen nhân đôi thời trang và năng động trong xây giới hạn thắt sườn lưng của tôi với Double Buckle Belt ăn chơi sành điệu. Với những chiếc móc khóa so le với tương đối nhiều kích cỡ ko giống nhau, nhà mẫu mẫu nước Ý đã tạo ra “chất” riêng vừa đậm cá tính vừa thú vị cho xây giới hạn của tôi. khác lạ trong y phục của phái xinh, chiếc thắt sườn lưng này sẽ càng phát huy tác dụng giúp “phát huy” tài năng mix đồ mỗi ngày.

Thắt lưng Alexander McQueen

(Ảnh: Net-A-Porter)

Dây nịt Alexander McQueen

(Ảnh: @mademoisellejaime)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *