KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Deku bậc thầy Một cho tất cả, tiết lộ câu chuyện kỳ ​​quặc của Người sử dụng thứ nhị

Rate this post

Theo những spoilers, My Hero Academia Chương 368 tiết lộ người sử dụng thứ nhị của một trong tất cả những điều kỳ quặc. lúc này, với vừa đủ bảy câu chuyện kỳ ​​quặc, Izuku Midoriya thể hiện kỹ năng thống trị OFA của tôi trong cùng một chương. thực rủi ro, tính danh của Người sử dụng thứ nhị đã ko được tiết lộ.

Những kẻ tiết lộ cũng đã tiết lộ trang bìa của My Hero Academia chương 368, và mangaka Horikoshi đã vẽ Tooru Hagakure với vừa đủ color sắc. Fandom đã đặt vấn đề với việc cô ấy được miêu tả như thế nào, nhưng hồ hết mọi người đều vui mừng lúc được xác nhận về vẻ bên ngoài của cô ấy.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu chứa phần tiết lộ cho chương 368 của My Hero Academia.


My Hero Academia chương 368 tiết lộ việc sử dụng OFA của Người sử dụng thứ nhị và việc sử dụng OFA của Midoriya ở mức 120%

Bằng chứng về sự tồn tại của Tenko (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
chứng cứ về sự tồn tại của Tenko (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

Theo spoilers, My Hero Academia Chương 368 mở màn với AFO nói rằng Shigaraki ko còn ở đó nữa vì người trước đã chiếm ưu thế trong quy trình thống nhất của bọn họ. Nhưng Mirio lưu ý rằng Tomura đã phản ứng uy lực với lời nói của anh ấy, do đó anh ấy ko thể biến mất vì nó ko phải là một sự phối hợp tuyệt vời. Nana Shimura nhận thấy hình ảnh con trai mình bên trên cánh tay của Shigaraki / AFO và nói với Izuku rằng Tomura vẫn ở đó.

Shigaraki / AFO nhảy lên, gây mất ổn định cho toàn bộ nền tảng, nhưng Deku vẫn bất động. Kẻ tàn ác sau đó tiến công cậu nhỏ nhỏ bởi một cú Smash và phá hủy mặt đất, nhưng ko liên quan tới Deku, kẻ đã trói một trong những cánh tay của Shigaraki / AFO bởi phương pháp phối hợp Fa-Jin và Blackwhip, được gọi là Black Chain. Anh ta nỗ lực kéo kẻ thủ tàn ác bởi phương pháp sử dụng dây xích, nhưng Shigaraki / AFO thời gian nhanh chóng thoát ra. Người sử dụng thứ nhị xuất hiện phía sau Deku, thúc giục anh ta sử dụng trò đùa của Người thứ nhị để kết thúc điều này thời gian nhanh chóng vì anh ta chỉ sở hữu 5 phút để tiến công bại Shigaraki.

Điều kỳ quặc của Người sử dụng thứ nhị được gọi là Truyền tải và liên quan tới véc tơ vận tốc tức thời của mục tiêu và kết quả là kẻ sử dụng xuất hiện thời gian nhanh hơn. Ngay sau lúc Deku phóng thích năng lực tích tụ, anh ta nhận được véc tơ vận tốc tức thời cao hơn véc tơ vận tốc tức thời của âm thanh của đòn tiến công. sở hữu tư thời đoạn, véc tơ vận tốc tức thời 2, véc tơ vận tốc tức thời 3, véc tơ vận tốc tức thời 4 và véc tơ vận tốc tức thời 5, được gọi tuần tự là Second, Third, Top và Overdrive. Shigaraki / AFO lưu ý rằng đòn tiến công mạnh hơn trường lực nhưng mà anh ta xung quanh.

Deku liên tục thực hiện ba đòn liên tục: Nhì, Ba và Nhất. Người sử dụng thứ nhị đánh giá rằng quirk hiện tại mạnh hơn đối với lúc anh ta sử dụng nó. Deku xuất hiện phía sau AFO, sẵn sàng tiến công anh ta bởi Overdrive. Người sử dụng thứ nhị xác nhận rằng Midoriya hiện hoàn toàn sở hữu thể sử dụng OFA ở mức 120% lúc Yoichi xuất hiện với dấu vết. Anh ta nói AFO hãy gọi nó là một ngày giống như Deku tiến công kẻ tàn ác bởi một đòn Detroit Smash.


Suy nghĩ sau cuối

Điều kỳ quặc của Người dùng thứ hai có thể có bí mật (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Sự kỳ quặc của Người sử dụng thứ nhị hoàn toàn sở hữu thể sở hữu kín mít (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

My Hero Academia chap 368 spoilers đề cập rằng trừ lúc Deku tiến công bại Shigaraki / AFO trong vòng 5 phút, trái đất sẽ bị diệt vong. Mặc dù ko tồn tại gì làm rõ về điểm này, nhưng nó hoàn toàn sở hữu thể liên quan tới việc Deku hoàn toàn sở hữu thể giữ OFA ở mức tiềm năng cao nhất trong bao lâu. Một kỹ năng khác là đây là giới hạn kỹ năng của Monoma trong những việc tiếp tục sao chép Phép xóa, điều nhưng mà anh ta đã làm kể từ trên đầu trận chiến.

Deku ngự trị trong những điều kỳ quặc của mình (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Deku ngự trị trong những điều kỳ quặc của tôi (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

Dù bởi phương pháp nào, Deku nhường như đã trọn vẹn ngăn chặn thảm kịch đang ra mắt xung quanh mình, tập trung vào mục tiêu của tôi và hoàn thành công việc. Anh ấy ko chỉ sở hữu thành thục tất cả những câu đố nhưng mà còn chuyển sang phối hợp chúng để tạo ra một mẫu gì đó lạ mắt. Hy vọng rằng, người chơi dạng dịch chính thức của My Hero Academia Chương 368 sẽ ra mắt cụ thể hơn về Chuỗi và Truyền tải Đen.


đổi khác bởi vì Aratrika Baidya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *