KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đi vòng quanh trái đất bởi năng lực mặt trời, sạc một lần cho cả tuần

Rate this post

Người quan sát năng lực sắp đây đã tới Thành phố Hồ Chí Minh, việt nam giới nam giới. xuất phát vào năm 2017 từ Saint-Malo, Energy Observer đã đi hơn 50.000 hải lý, thực hiện 72 điểm giới hạn, 16 trong những số đó đã tổ chức một chuyến tham quan giáo dục và tới thăm hơn 40 quốc gia.

việt nam giới nam giới là một trong những điểm giới hạn chân sau cuối trong chuyến tham quan Đông nam giới Á của Nhà quan sát năng lực. Con tàu được tạo ra với sở hữu yêu cầu nâng cao unique cuộc sống đời thường thông qua những đóng góp vào việc đảm bảo an toàn môi trường thiên nhiên hướng tới phát triển vững bền cũng như tăng nhanh chóng tuyên truyền về những vấn đề liên quan tới chuyển đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường thiên nhiên. trường học.

Energy Observer là tàu ko phát thải khí Hydro trước tiên do Groupe BPCE (Pháp) sản xuất. Một chuyến du ngoạn vòng quanh trái đất để xúc tiến quy trình chuyển đổi sinh thái. Con tàu mang thông điệp của nước Pháp về yêu cầu cấp bách bảo tồn trái đất.

Tàu siêu thị đang neo đậu tại TP.  Hồ Chí Minh: Đi vòng quanh thế giới bằng năng lượng mặt trời, sạc một lần cho cả tuần - Ảnh 1.
Tàu siêu thị đang neo đậu tại TP.  Hồ Chí Minh: Đi vòng quanh thế giới bằng năng lượng mặt trời, sạc một lần cho cả tuần - Ảnh 2.

Tàu Quan sát năng lực chạy bởi hydro đã neo đậu ở Vịnh San Francisco. Ảnh: CNET

Tàu Quan sát năng lực dài 30m, rộng 12m, véc tơ vận tốc tức thời tối đa lên tới mức 14 hải lý / giờ. Tàu rất sở hữu thể chạy bởi năng lực mặt trời. song song, nó cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể sử dụng sức nước và cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể giương buồm để chạy. ko chỉ sở hữu vậy, con tàu còn được trang bị hơn 200 tấm pin năng lực mặt trời được xây giới hạn bên bên trên. Những tấm pin này còn rất sở hữu thể cung ứng năng lực cho hồ hết mỗi hoạt động bên trên bo mạch, từ động cơ tới vũ trang nhà bếp.

Luc Bourserie, kỹ sư hệ thống của con tàu, cho biết thêm toàn bộ con tàu, lúc được sạc đầy, rất sở hữu thể vận chuyển trong khoảng 4 tới 7 ngày.

Cơ chế hoạt động của Energy Observer là sử dụng phương pháp thẩm thấu ngược, nước đại dương sau lúc bơm vào được chuyển hóa thành nước tinh khiết, sau đó được điện phân bởi pin. Sự điện phân tích những phân tử nước thành oxy và hydro tinh khiết.

Tàu siêu thị đang neo đậu tại TP.  Hồ Chí Minh: Đi vòng quanh thế giới bằng năng lượng mặt trời, sạc một lần cho cả tuần - Ảnh 3.

Energy Observer được bao phủ trong 202 mét vuông tấm pin mặt trời. Ảnh: CNET

Hydro được lưu trữ trong tám bình bên trên cánh. những kỹ sư cho biết thêm những thùng này còn rất sở hữu thể tích trữ đủ hydro để cung ứng năng lực cho con tàu trong sáu ngày. lúc pin sắp hết và ko tồn tại đủ ánh sáng mặt trời, hydro sẽ được sử dụng để tạo ra điện bởi phương pháp sử dụng cùng loại pin nhiên liệu được tìm thấy bên trên Toyota Mirai sedan.

Tàu siêu thị đang neo đậu tại TP.  Hồ Chí Minh: Đi vòng quanh thế giới bằng năng lượng mặt trời, sạc một lần cho cả tuần - Ảnh 4.

khoảng ko bên phía trong con tàu. Ảnh: CNET

Phía bên dưới boong, tàu được xây giới hạn với 6 cabin. Khu vực tiếp khách rộng gấp đôi khoảng ko làm việc của thủy thủ đoàn, nhà bếp và nơi nhưng mà Nicolet gọi là bộ não của con tàu. Tương tự như màn hình hiển thị bên trên ô tô hybrid hoặc xe điện, máy tính này hiển thị mỗi thứ cho phi hành đoàn, từ lượng điện bọn họ sinh sản cho tới lượng điện tiêu thụ nhỏ nhất như pha một tách cà phê.

Energy Observer sở hữu một phòng thí nghiệm chuyển đổi sinh thái được xây giới hạn để cải tiến technology ko phát thải.

“kể từ lúc mở đầu hành trình vòng quanh trái đất vào năm 2017, liên hệ chúng tôi đã sở hữu thời cơ nghiên cứu sâu hơn về tất cả những thử thách chuyển đổi năng lực và năng lực nhưng mà những tác nhân ko giống nhau trong lĩnh vực này phải đương đầu. Mặc dù rất khó để biến đổi mô hình năng lực, nhưng tôi thấy rằng từ người dân, chính phủ và doanh nghiệp đều sở hữu sở hữu yêu cầu thực sự đẩy nhanh chóng quy trình chuyển đổi này.

những chiến lược và technology trung hòa khí nhà kính của liên hệ chúng tôi đã chín muồi để huy động nhiều khoản đầu tư vào technology những-bon thấp và do đó làm cho chúng rất sở hữu thể tiếp cận được với tất cả mỗi cá nhân. vâng, ”Victorien Erussard, Đội trưởng và Người sáng lập của Energy Observer cho biết thêm.

Sợi tổng hợp

https://cafef.vn/muc-so-thi-sieu-tau-dang-neo-dau-tai-tp-ho-chi-minh-di-vong-quanh-the-gioi-bang-nang-luong- mat-troi-sac-mot-lan-di-duoc-ca-tuan-20220623094803549.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *