KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phương pháp tìm kính râm giúp khuôn mặt trở thành tuyệt vời hơn

Rate this post

trước tiên, game thủ phải xác định khuôn mặt của tớ thuộc loại nào. Mẹo giản dị nhất để tìm kính thích hợp là tìm những mẫu kính với hình dạng đối lập với khuôn mặt của game thủ.

Kính râm ko chỉ với đảm bảo an toàn đôi mắt của game thủ khỏi tia UV nhưng chúng còn là một phụ kiện thời trang thời trang và năng động cực chất. Bất kể kích thước, color sắc hay hình dáng vẻ vẻ, sự hiện diện của kính mắt trong cách mix đồ sẽ mang tới cảm giác nổi loạn, lạ mắt và sắc sảo. Vào những năm 30, lúc ô tô thời đó vẫn chưa tồn tại cửa kính, đàn bà thượng lưu đeo kính râm như một giải pháp thay thế. ko nhiều người tin rằng những quý bà, quý bà rất với thể tự tài xế nhưng thậm chí bọn họ còn ngồi sau vô lăng với dáng vẻ vẻ vẻ cao cấp. bọn họ dần biết cách phối hợp kính râm với ăn mặc quần áo để biến nó trở thành hình tượng của sự sang trọng và quý phái và độc lập.

Dua Lipa, kính râm

(Ảnh: @dualipa)

ko tồn tại nghi ngờ gì về tầm quan yếu của một cặp kính râm trong mùa hè. Dù thế, game thủ đã hiểu phương pháp tìm tròng kính và mẫu gọng kính để cân đối tuyệt vời những đường nét bên trên khuôn mặt chưa? ELLE đã tổng hợp một loạt mẹo bên dưới đây!

Kính râm hình vuông vắn cho tất cả những người với khuôn mặt tròn

Với những cô gái sở hữu khuôn mặt khá tròn, đầy đặn nên tìm kính với phiên bản vuông hoặc chữ nhật để tạo khía cạnh, tạo cảm giác nhỏ gọn hơn cho khuôn mặt. game thủ nên tránh những mẫu ly tròn, bầu cũng như mẫu mã quá to hoặc quá nhỏ. Điều đó vô tình sẽ làm cho khuôn mặt của game thủ trở thành tròn trịa và kém nổi trội hơn.

jennie đeo kính gián điệp

(Ảnh: @jennierubyjane)

kính râm, Lisa

(Ảnh: @lalalalisa_m)

Phụ kiện mắt dẹt cho mặt tròn

(Ảnh: @lizzzuy)

Tăng chiều rộng cho tất cả những người với khuôn mặt thon, dài

Đối với dáng vẻ vẻ mặt thon dài, việc tìm kính râm thích hợp ko quá khó. Hãy thử những mẫu kính với hình bầu dục, hình chữ nhật hoặc mắt mèo sẽ giúp khuôn mặt của game thủ trông hợp lý hơn. Kính vuông là một tìm lựa nên tránh vì nó sẽ làm cho khuôn mặt game thủ bị kéo dãn và mất cân đối.

BLACKPINK Rosé đeo kính râm Saint Laurent

(Ảnh: @roses_are_rosie)

Kendall Jenner, kính râm

(Ảnh: @kendalljenner)

Kính râm tròn cho tất cả những người với khuôn mặt vuông

trái lại với những người với khuôn mặt dài, nhỏ gọn thì những người với khuôn mặt khía cạnh nên tìm cho bạn những mẫu kính hình tròn trụ, hình bầu dục để tạo thành những đường nét thướt tha, thanh mảnh hơn cho khuôn mặt. game thủ nhất định ko nên tìm kính hình vuông vắn, hình chữ nhật vì chúng sẽ làm cho khuôn mặt trở thành cứng nhắc hơn.

Kính tròn lớn cho khuôn mặt vuông

(Ảnh: @yoyokulala)

kính râm cho khuôn mặt vuông

(Ảnh: @tineandreaa)

Chọn kính râm cho khuôn mặt vuông

(Ảnh: @pernilleteisbaek)

Hãy tự do phá cách nếu game thủ sở hữu khuôn mặt trái xoan nhé!

Đối với hình dáng vẻ vẻ khuôn mặt được tiến công giá là khá tuyệt vời, game thủ rất với thể dễ chịu tìm lựa những mẫu kính nhiều chủng loại từ hình tròn trụ, hình bầu dục tới hình vuông vắn, hình chữ nhật. Ngoài ra, game thủ rất với thể thử sức mình với những hình mắt kính lạ mắt hơn là ngũ giác, lục giác hay phi công. Dù thế, vẫn ko nên tìm kính quá to hoặc quá nhỏ dẫn tới khuôn mặt mất cân đối.

(Ảnh: @chaubui_)

kính lục giác cho người có khuôn mặt hình bầu dục

(Ảnh: @tsangtastic)

Jang Wonyoung đeo phụ kiện mắt

(Ảnh: @ for_everyoung10)

Nhóm thực hiện

Bài: Trúc Mai
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *