KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Diễn viên Trương Khải Kỳ ra sao sau lúc bị lộ clip sex?

Rate this post

cô diễn viên giữ lạng lẽ, từ chối mỗi lời hỏi thăm, trợ giúp của mọi người. Cô nhận phải làn sóng chỉ trích nặng nề của người theo dõi sau vụ việc.

Theo HK01, hơn nửa tháng kể từ lúc đoạn video clip nhạy cảm bị phát tán, Trương Khải Kỳ trọn vẹn lạng lẽ. Cô ngừng tương tác bên trên mạng xã hội cũng như xuất hiện trước công chúng. song, cô diễn viên vẫn là loại tên được giới truyền thông và người theo dõi ko giống nhau ưa chuộng.

đơn vị Cool Style của Cổ Thiên Lạc – nơi Trương Khải Kỳ đầu quân, từ chối đưa ra phát ngôn về vụ việc. Nhưng những động thái thế hệ nhất từ ​​đơn vị này cho biết bọn họ muốn “đóng băng” hoạt động của cô diễn viên. Kế hoạch đóng phim, quay những chương trình truyền hình và quảng cáo của cô đã phải tạm giới hạn vô thời hạn.

Giới truyền thông coi đây là scandal to nhất của Trương Khải Kỳ. Vụ việc này thậm chí còn khiến cho cho cô đương đầu với nguy cơ vĩnh viễn rời showbiz vì nó để lại vết nhơ trong sự nghiệp lẫn cuộc đời.

“Dư luận thường khe khắt với những nghệ sĩ phái xinh, luôn luôn muốn bọn họ là” phái xinh thần “trong trắng. Việc lộ clip ngay lúc này khiến cho cho hình ảnh cô ấy xây dựng bị sụp đổ”, tài khoản này cho hay. angus.cheung phản hồi bên bên dưới bài viết. Showbiz Hong Kong trước đây từng chứng kiến ​​rất nhiều tình huống phái xinh nghệ sĩ lộ ảnh, clip nhạy cảm như Trương Bá Chi, Chung Hân tán thành tứ với Trần Quán Hy. Những nhân vật này đều rơi vào yếu tố hoàn cảnh khó khăn, mất ko ít thời kì thế hệ được nhận lại.

Trong lúc đó, người theo dõi chia nhì luồng ý kiến. Một bên tỏ ra thông cảm và bênh vực cô diễn viên vì cho rằng đây chỉ là tai nạn và cô cũng chính là nạn nhân. song, một vài khác lại chỉ trích cô vì đời tư kín tiếng và làm mất đi hình ảnh của một nghệ sĩ.

san sớt với truyền thông, game thủ thân của Khải Kỳ cho biết thêm, ý thức của cô diễn viên sa sút, chán nản và ko dám bước ra phía bên ngoài. Cô ko truy cập những trang mạng xã hội cũng như từ chối những tin nhắn, cuộc gọi từ mọi người. Người game thủ thân cũng tiết lộ cô diễn viên đang nghĩ tới việc tháo lui khỏi làng tiêu khiển.

Đầu tháng 6, một đoạn clip sex dài thêm hơn 2 phút của Trương Khải Kỳ và game thủ trai cũ ngoại quốc được lan truyền khắp mạng xã hội. Dù được cơ quan quản lý mạng can thiệp, gỡ bỏ nhưng một vài dân mạng đã chớ chậm tay tải về máy rồi tiếp tục phát tán qua nhiều hình thức.

Trương Khải Kỳ sinh vào năm 1995, cô hiện là nghệ sĩ do đơn vị của Cổ Thiên Lạc trực tiếp quản lý. Cô ấy đã diễn xuất trong một vài bộ phim truyền hình như Leap Day, Ink at Tai Ping, 940920, Time, Showbiz Spy… Trương Khải Kỳ được ca ngợi là “Tiểu Châu Tấn” của showbiz Hong Kong nhờ ngoại hình nhỏ nhắn, khuôn mặt thanh tú và tài năng diễn xuất đầy triển vọng.

Thuy Ngoc

Diễn viên Trương Khải Kỳ điêu đứng vì bị phát tán video clip sexcô diễn viên suy sụp ý thức và ko dám đi dạo sau 10 ngày lúc một đoạn video clip ghi lại cảnh nhạy cảm của cô và game thủ trai cũ bị phát tán bên trên mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *