KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điều gì đã xảy ra với Visored in Bleach? giảng giải

Rate this post

Người đã ghé thăm Chất tẩy trắng là một nhóm những Shinigami đã sở hữu sức mạnh Hollow thông qua những thí nghiệm Hollow hóa của Aizen. những Visored trước đây là đội trưởng và Trung úy của Gotei-13 và bị kết án xử quyết sau lúc bọn họ bị bắt gặp phạm điều cấm kỵ lúc sở hữu được sức mạnh Hollow. Vì vậy, để bảo đảm an toàn bọn họ, Kisuke Urahara quyết định đưa bọn họ tới Nhân giới.

Để truy cập sức mạnh Hollow của bọn họ, Visored don a Hollow mask. Vì biểu mẫu này còn sở hữu giới hạn thời kì, nên những người được viếng thăm đã tự huấn luyện để vượt qua giới hạn của bọn họ. bọn họ hy vọng rằng một ngày nào đó bọn họ rất sở hữu thể sử dụng sức mạnh này để trả thù Aizen, người chịu trách nhiệm cho việc Hollow hóa của bọn họ. Vậy, điều gì đã xảy ra với Visored sau lúc Ichigo tiến công bại Aizen?

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại từ manga Bleach.


Chất tẩy trắng: Điều gì đã xảy ra với Visored sau lúc Aizen bị tiến công bại?

Gotei 13 Captains key visual cho Bleach TYBW (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Gotei 13 Captains key visual cho Bleach TYBW (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Sau lúc Ichigo tiến công bại Aizen trong Arrancar Arc, những Visored được mời trở lại Gotei 13. Tất cả những Visored trước đây đều giữ cấp bậc Đại úy hoặc Trung úy và do đó được phép thay thế những member bị mất tích.

Do đó Shinji Hirako, Rojuro Otoribashi và Kensei Muguruma đã gia nhập Gotei 13 để tiếp tục những vị trí đội trưởng của Sư đoàn 5, 3 và 9, tương ứng. địa chỉ chúng tôi thậm chí còn thấy bọn họ tiếp tục tầm quan trọng cũ của tớ trong Phần The Lost Replace Replace Shinigami.

Kensei và Mashiro trở lại với tư cách là Đội trưởng và Trung úy trong đoạn hồi tưởng - Bleach (Ảnh qua Studio Pierrot)
Kensei và Mashiro trở lại với tư cách là Đội trưởng và Trung úy trong đoạn hồi ức – Bleach (Ảnh qua Studio Pierrot)

Trong lúc đó, những người còn lại trong Visored quyết định ở lại Nhân giới, tại Thị trấn Karakura. Sau đó, Kensei quyết định đưa Mashiro làm Trung úy Đội 8 cùng theo với Shūhei Hisagi. Trong trùng hợp tồn tại cấp bên trên giữa nhị người, Mashiro tự nhận mình là “Siêu trung úy”, một vị trí cao hơn của Hisagi.

Trong Phần Ngàn Năm Huyết Chiến, những Visored khác do Hiyori dẫn đầu, gia nhập Soul Society sẽ giúp đỡ khắc phục sự méo mó giữa Soul Society và Nhân giới. Tại đây, bọn họ gia nhập Gotei 13, vào Cung điện Soul King đã được định hình lại, và chống chọi ko tính những đội trưởng, chỉ để bị Gerard Valkyrie hạ gục.

Lisa Yadoumaru và Yuyu Yayahara - Bleach (Hình ảnh qua Viz Media)
Lisa Yadoumaru và Yuyu Yayahara – Bleach (Hình ảnh qua Viz Media)

Vào một thời khắc nào đó trong thập kỷ sau thất bại của Yhwach, Shunsui Kyouraku được té nhiệm làm đội trưởng của Sư đoàn một và Đội trưởng-lãnh đạo của Gotei 13. Cháu gái của ông, Nanao Ise, tham dự cùng ông với tư cách là Trung úy của ông, cùng theo với Genshirou Okikiba. Thay thế Kyouraku làm Đội trưởng Đội 8, Lisa Yadoumaru gia nhập trở lại Gotei 13, với Yuyu Yayahara là Trung úy của cô.

The Visored (Hình ảnh qua Viz Media)
The Visored (Hình ảnh qua Viz Media)

Vì vậy, sở hữu vẻ như sau lúc Visored đúng đắn báo thù của bọn họ với Aizen, bọn họ sau cuối đã rất sở hữu thể tiến lên trong cuộc sống thường ngày nhưng ko phải chịu sức nặng của sự trả thù.


Ichigo sở hữu phải là kẻ được viếng thăm ko?

Trong lúc Ichigo tương tự như Visored ở chỗ sở hữu cả nhị sức mạnh Shinigami và Hollow, anh ấy khá ko giống nhau đối với những người còn lại. những Visored đã bị Aizen cưỡng bức Hollow hơn một thế kỷ trước trong quy trình thử nghiệm của tớ, trong lúc Ichigo được sinh ra với sức mạnh của tớ.

Được nhìn thấy ngăn Ichigo vượt ra khỏi tầm kiểm soát - Bleach (Hình ảnh qua Viz Media)
Được nhìn thấy ngăn Ichigo vượt ra khỏi tầm kiểm soát – Bleach (Hình ảnh qua Viz Media)

những Visored sở hữu nhị vong hồn phía bên trong chúng, một vong hồn zan và một vong hồn rỗng, và cả nhị đều ko giống nhau với nhau. Trong lúc đó, vong hồn rỗng của Ichigo được thống nhất với Zanpakuto của anh, làm cho anh mạnh hơn những Visored khác. Nhưng cũng giống như Visored, Shinji đã mời Ichigo tập luyện với bọn họ để nâng cao sức mạnh Hollow của tớ.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *