KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điều gì đã xảy ra với Yuta giữa Jujutsu Kaisen 0 và Itadori Execution Arc, được giảng giải

Rate this post

Với sự xuất hiện sắp đây của Jujutsu Kaisen 0 vào thư viện phát trực tuyến anime của Crunchyroll, nhiều độc kém chất lượng đang được ra mắt và làm quen với Yuta Okkotsu hơn bao giờ hết. Nhân vật dành riêng cho phim vào tầm quan trọng là nhân vật chính cho những event của phim, ra mắt một năm trước lúc mở màn loạt phim chính.

Khắp Jujutsu Kaisen 0, Yuta tình cờ gặp lại những khuôn mặt thân thuộc của Tokyo Jujutsu High từ loạt phim chính, cũng như học cách điều khiển vong hồn bị nguyền rủa của tớ, Rika Orimoto. Dù vậy, lúc càng ngày càng với khá nhiều độc kém chất lượng mở màn tập phim và sau cuối bắt kịp với manga, bọn họ thấy mình đang suy ngẫm về những gì Yuta đã làm giữa những event của tập phim và sự xuất hiện trở lại của anh ấy trong loạt phim chính.

Hãy cùng theo dõi lúc bài viết này phân tích toàn vẹn đúng mực những gì đã xảy ra với Yuta giữa Jujutsu Kaisen 0 và cung Itadori Execution, theo như những gì hiện được biết tới.


thời kì của Yuta ở giữa Jujutsu Kaisen 0 và phần Itadori Execution tập trung vào tập huấn, tìm hiểu và hơn thế nữa nữa

yuta okkotsu sau lúc anh ấy về nước từ khóa tập huấn ở quốc tế https://t.co/doASoAEQdM

Sau những event của Jujutsu Kaisen 0, Yuta được cho là đã sang quốc tế du học. Điều này lần trước tiên được giải quyết trong phần Huấn luyện bị nguyền rủa, lúc Megumi Fushiguro giảng giải với Nobara Kugisaki rằng với những học trò Trung học Jujutsu Tokyo khác ko tồn tại mặt tại event Thiện chí.

Sau đó, trong cùng một câu chuyện, Satoru Gojo nhấn mạnh rằng anh ấy tin rằng Yuta là một trong số ít học trò với tiềm năng vượt qua anh ấy một ngày nào đó. Câu thoại này, phối ưa thích với việc ra mắt Yuta Okkotsu vào loạt phim chính, nhường nhịn như ngụ ý rằng Gojo là kẻ đã gửi anh ta ra quốc tế để tập huấn, nhìn thấy tiềm năng to to ở học trò của tớ.

Dù vậy, với vẻ như Yuta Okkotsu vẫn trong chuyến phượt quốc tế của tớ từ cuối Jujutsu Kaisen 0 cho tới trước phần thi Itadori Execution, hoặc ít nhất là trước nó. Một câu thoại của Gojo trong phần Sự cố Shibuya, cho biết anh ta nói rằng bọn họ vẫn tồn tại Yuta, càng cho biết rằng anh ta vẫn ở quốc tế vào thời khắc Sự cố Shibuya mở màn.

bọn họ theo cách Gojo tới gặp Yuta ở quốc tế và yêu cầu anh ấy chăm sóc những học trò😭 https://t.co/DTNuIA4tkX

Độc kém chất lượng cũng biết rằng anh ấy đã cùng Miguel ở quốc tế vào một thời khắc nào đó, tập luyện với gia đình thầy phù thủy ở Châu Phi. Xem xét Yuta được cho là đã giành lại Trạng thái khác lạ của tớ chỉ trong 3 tháng, đây là lần với khá nhiều tài năng Yuta sẽ khiến cho cho được điều đó, vì đây là lần huấn luyện duy nhất được đề cập cụ thể của cậu ấy.

Cả nhị cũng khá được cử tới Châu Phi để tìm thêm Sợi dây đen, một khí cụ bị nguyền rủa hoàn toàn với thể cho phép mở toàn gương mặt sau của Vương quốc ngục tù. thực rủi ro, bọn họ ko thể tìm thấy nữa, dẫn tới việc Yuta và nhóm của anh ấy cần phải thực hiện một cách tiếp cận khác để phóng thích Gojo.

Ngoài những thông tin đã với, độc kém chất lượng biết rằng Yuta và Gojo đã gặp nhau vào một thời khắc nào đó sau lúc mở màn loạt phim chính nhưng trước phần Sự cố Shibuya. Điều này được chứng minh bởi một đoạn hồi ức, trong đó Gojo yêu cầu Yuta trông chừng Yuji nếu bất kỳ điều gì xảy ra với anh ta, củng cố rằng nhị người phải gặp nhau vào một thời khắc nào đó sau lúc mở màn bộ truyện.

youtube-cover

sau cuối, độc kém chất lượng biết rằng anh ấy đã trở lại Nhật người chơi dạng một thời kì sau Jujutsu Kaisen’s Arc Sự cố Shibuya, nơi anh biết về sự việc Inumaki bị mất một cánh tay và quyết tâm “giết mổ” Yuji. thực rủi ro, đây là tất cả những gì độc kém chất lượng biết về thời kì Yuta ở quốc tế tính tới thời khắc bài báo viết.


Hãy vững chắc và kiên cố để cập nhật tất cả Jujutsu Kaisen tin tức về anime và manga, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *