KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tầm quan yếu của thẻ All Might đối với Deku và Bakugo, được giảng giải

Rate this post

Với việc phát triển trình tiết kiệm ngày hôm qua cho My Hero Academia Chương 367, Deku sau cuối đã phản ứng lại tình trạng của người game thủ thân nhất của tớ, Bakugo. song, một số trong những độc giả nhận thấy rằng ngoài những việc bị sốc do vết thương nhưng mà Bakugo gặp phải trong trận chiến với Shigaraki, Deku còn tập trung vào lá bài All Might của game thủ mình.

Trong một thời kì, Horikoshi đã ko giống nhau lưu ý tới mảnh bìa cứng với vẻ kín kẽ này. Nó được thể hiện trong hồ hết những chương kể từ thời điểm cậu tí xíu bùng nổ tranh đấu với Shigaraki, với tức thị nó với tầm quan yếu đối với tất cả Deku và Katsuki hơn chúng ta rất với thể tưởng tượng. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về lý do vì sao thẻ này rất quan yếu đối với những chàng trai.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác giả. Nó chứa những ứng dụng phá hoại to cho My Hero Academia chương 367.


những lá bài All Might của Deku và Bakugo gắn liền trực tiếp với tình game thủ của bọn họ, như được tiết lộ do My Hero Academia chương 367

Bakugo cầm thẻ của mình (Ảnh qua Shueisha)
Bakugo cầm thẻ của tớ (Ảnh qua Shueisha)

Trước lúc một trong nhì cậu tí xíu ko biết tương lai sẽ mang lại điều gì cho bọn họ, Izuku và Katsuki đã thân thiết như đồng đội. Mặc dù Bakugo kiêu ngạo và tự phụ, anh ta cũng chính là một trong những người ủng hộ to nhất của Midoriya. những chàng trai thậm chí còn tồn tại ước mơ về sự việc cùng nhau mở một Cơ quan nhân vật lúc bọn họ tốt nghiệp UA và trở thành một đội nhân vật.

Nhiều tháng trước lúc bọn họ biết được sự thực về Quirks của bọn họ hoặc thiếu nó, bọn họ đã tậu một gói tăng cường thẻ giao du nhân vật, hy vọng với được thẻ All Might khó nắm bắt. Lady Luck nhường như đang quan sát nhì đứa trẻ, vì cả nhì đều sở hữu thể lấy được tấm thẻ đáng ước mong cùng một lúc. Đây sẽ trở thành một trong những kỷ niệm đáng trân trọng nhất đối với Bakugo và Deku.

kể từ thời điểm nhận được tấm thiệp, ko một cậu tí xíu nào được phép ở quá xa bọn họ, vì nó như một lời nhắc nhở về một trong những kỷ niệm xinh tuyệt vời nhất của bọn họ. song, với một lý do khác làm cho cho bọn họ sử dụng rộng rãi thâm thúy tới tấm thẻ này – vật phẩm là kỷ vật về mối quan hệ giữa nhì cậu tí xíu và nhận thức của Deku về Bakugo.


Một dấu hiệu của tình game thủ

Deku và Bakugo mở gói tăng cường của họ (Hình ảnh qua Shueisha)
Deku và Bakugo mở gói tăng cường của bọn họ (Hình ảnh qua Shueisha)

Sau lúc trở thành kẻ hành tội chính mình, Bakugo ko còn thân thiết với Deku như lúc còn nhỏ. Điều này làm cho cho những chàng trai rời xa nhau, tới mức ko người nào ngoại trừ Deku coi bọn họ là game thủ thực sự. Izuku tin rằng thời khắc cậu trở thành nhân vật cũng chính là lúc Bakugo và cậu sẽ trở thành game thủ của nhau.

Đáng buồn là điều này ko đúng, vì Bakugo đã đưa Deku gia nhập Học viện nhân vật của UA như một thử thách trực tiếp. Anh mở màn khó khăn với Midoriya để xem ai sẽ thực sự trở thành nhân vật vĩ đại nhất trái đất. Mặc dù công khai minh bạch đối nghịch với Deku, Bakugo vẫn vui vẻ nhìn lại khoảnh khắc của bọn họ bên nhau. Đây là lý do vì sao anh ấy mở màn mang theo thẻ của tớ ở mỗi nơi anh ấy tới.

Trong My Hero Academia Chương 367, Deku nhận ra sự thực lúc nhìn thấy lá bài All Might của Katsuki nằm bên trên mặt đất, đầy máu. Cậu tí xíu tóc xanh nhận thức được sự thực rằng Bakugo luôn luôn giữ kho báu thời thơ ấu của bọn họ bên mình. Tiết lộ rằng người game thủ vẫn coi anh là một phần quý giá của cuộc đời anh, phối yêu thích với trạng thái của Bakugo, làm cho cho Deku rơi vào trạng thái thịnh nộ.

Midoriya sau cuối cũng hiểu rằng Bakugo vẫn coi anh là một phần quan yếu của cuộc đời mình. Đây là tất cả những gì Deku từng muốn, lúc anh nỗ lực tìm lại tình game thủ của tớ với Katsuki kể từ thời điểm mở màn bộ truyện. Nhìn thấy người game thủ của tớ sắp như chết vì hành động của một kẻ hiểm độc, sau lúc hiểu được điều này trong My Hero Academia Chương 367 giản dị là quá nhiều đối với nhân vật chính của bạn.


Động lực của một nhân vật

Bakugo vẫn nhớ cách anh ấy nhận được thẻ hiển thị trong My Hero Academia chương 367 (Hình ảnh qua Shueisha)
Bakugo vẫn nhớ cách anh ấy nhận được thẻ hiển thị trong My Hero Academia chương 367 (Hình ảnh qua Shueisha)

với một lý do khác làm cho cho Deku mất kiểm soát phiên bản thân sau lúc thấy thẻ bài All Might của Bakugo bị phá hủy trong My Hero Academia Chương 367. Điều này liên quan tới cách Katsuki nhìn nhận về nhân vật nhân vật của Yagi, và do đó là cách Izuku nhìn thấy Bakugo. Đối với Katsuki, All Might là hiện thân của thắng lợi, là nhân vật duy nhất chưa từng thua trận nào trong sự nghiệp của tớ.

Bakugo muốn giống như anh ta, một nhân vật sẽ thắng lợi mỗi cuộc chạm trán, truyền cảm hứng sửng sốt và ngưỡng mộ cho những người khác. Deku là kẻ trước tiên liên quan tới Katsuki, điều này làm cho cho cậu tí xíu tàn nhang mở màn tiến công đồng Bakugo với thắng lợi. Deku ko thể tưởng tượng Katsuki lại thua cuộc, vì người game thủ bùng nổ cũng chính là nguồn cảm hứng to nhất của anh đằng sau All Might.

Cả nhì đứa trẻ đều muốn với thẻ All Might vì tình yêu của chúng đối với những nhân vật lúc còn nhỏ, nhưng lúc chúng to lên, vật phẩm này mở màn với một ý nghĩa trọn vẹn khác. Izuku tin rằng việc với cùng một lá bài với Bakugo đồng nghĩa với việc cậu ấy cũng rất với thể rất với thể trở thành một nhân vật bất bại giống như game thủ của tớ. My Hero Academia Chương 367 đã cho biết điều gì sẽ xảy ra lúc game thủ làm tổn thương một trong những thần tượng và đồng minh của Deku.


Suy nghĩ sau cuối

Động lực của Deku trong My Hero Academia chương 367 là người bạn tốt nhất của anh ấy (Hình ảnh qua Studio Bones)
Động lực của Deku trong My Hero Academia chương 367 là kẻ game thủ thân nhất của anh ấy (Ảnh qua Studio Bones)

My Hero Academia chương 367 là một trải nghiệm cảm xúc vì nhiều lý do ko giống nhau. Một trong đó là ý nghĩa đằng sau phản ứng của Deku lúc nhìn thấy lá bài của Bakugo. Tấm bìa cứng giản dị đó với tức thị toàn bộ trái đất đối với Izuku và Katsuki. Tấm thẻ đã là một phần cuộc sống thường ngày của bọn họ và là dấu hiệu của tình game thủ giữa bọn họ trong vô số thập kỷ.

Nhìn nó bị phá hủy và dính đầy máu cũng đủ làm cho cho cậu tí xíu cho phép cơn thịnh nộ chiếm lấy tâm trí mình. Chỉ với một lá bài, Horikoshi đã truyền tải được toàn bộ mối quan hệ của Deku và Katsuki, cũng như sự tôn trọng và ngưỡng mộ nhưng mặc cả nhì dành riêng cho đối phương.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *