KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điều gì đã xảy ra với Yuta sau Jujutsu Kaisen 0?

Rate this post

Jujutsu Kaisen 0 là một trong những bộ phim truyền hình hoạt hình thành công nhất của năm 2021 và 2022. Nhiều fan hâm mộ đã vô cùng thích thú với bộ phim truyền hình mặc dù ko tồn tại một số trong những nhân vật chính như Itadori Yuji, Megumi Fushiguro, và Kugisaki Nobara. bộ phim truyền hình xoay quanh nhân vật chính, Yuta Okkotsu, một sinh viên năm thứ nhì tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Lời nguyền Thủ đô Tokyo (hay trường Trung học Jujutsu Tokyo), và cách anh ta sở hữu được sức mạnh của tôi.

Phim kể về sự việc Yuta vô tình biến Rika thành một con quỷ bị nguyền rủa vì anh ko thể đồng ý loại chết của cô. Điều này dẫn tới việc Yuta Okkotsu trở thành một pháp sư jujutsu mạnh mẽ và tự tin, người sở hữu tiềm năng vượt qua cả Satoru Gojo. song, vào cuối phim, Yuta được nhìn thấy ở một quốc gia khác cùng theo với một phù thủy, người lúc đầu đứng về phía Geto Suguru, kẻ phản diện.

Bài viết này sẽ giảng giải những gì đã xảy ra với Yuta ở cuối phim và hoạt động của anh ấy trong Jujutsu Kaisen tình tiết.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại từ manga Jujutsu Kaisen.


Hiểu điều gì đã xảy ra với Yuta Okkotsu trong

Jujutsu Kaisen

Như đã thấy trong phim, Yuta Okkotsu sở hữu quyền truy cập vào năng lực lời nguyền sau lúc vô tình biến người chơi của tôi thành một con quỷ lời nguyền vì anh ta ko thể đồng ý loại chết của cô ấy. Sau đó, Gojo đã tiếp cận anh ta sẽ giúp đỡ anh ta khai thác năng lực này và sử dụng nó cho những mục tiêu tích cực.

Yuta đã biến đổi thành một trong những người sử dụng lời nguyền mạnh nhất trong lớp của tôi. Cuối phim, anh ta đang ở Châu Phi và tập tành với một phù thủy khác tên là Miguel. Đó là thời khắc những nhân vật như Yuj Itadori và Kugisaki Nobara gia nhập trường Tokyo Jujutsu sau lúc chạm trán với Satoru Gojo.

youtube-cover

Chúng ta hoàn toàn sở hữu thể xác nhận điều này từ một cảnh trong anime lúc Panda, lúc trò chuyện với Megumi và Kugisaku trong khuôn viên trường của bọn họ, đã thừa nhận rằng Toga Inumaki nhẹ nhõm hơn lúc sở hữu Yuta ở bên.

Người ta hoàn toàn sở hữu thể kết nối những dấu chấm dựa bên trên những event ra mắt trong bộ phim truyền hình tiền truyện. Yuta và Toga là đối tác trong nhiệm vụ của bọn họ, đó là lý do vì sao bọn họ trở thành người chơi thân của nhau.

Quay trở lại cuộc trò chuyện, Megumi đề cập rằng sở hữu một tiền bối nhưng anh ấy kính trọng nhất và đang ở quốc tế. Đây là một tham chiếu rõ rệt tới Yuta Okkotsu, người đang huấn luyện ở quốc tế. Một đề cập khác về Yuta Okkotsu là trong tập thứ sáu của Jujutsu Kaisen.

youtube-cover

Trong tập thứ sáu, Satoru Gojo thừa nhận rằng Hakiri và Yuta Okkotsu sở hữu tiềm năng trở thành phù thủy thuật ngang hàng với anh ta. Đây là một minh chứng cho sức mạnh của anh ấy, và fan hâm mộ đã chứng kiến ​​kỹ năng của anh ấy trong phần phim tiền truyện.

Xuyên suốt Sự cố Shibuya phần cuối của manga, Yuta ở quốc tế, làm việc với tư cách là một phù thủy thuật thuật. Pseudo Geto quản lý để phong ấn Satoru Gojo trong một Vương quốc nhà tù trong Sự cố Shibuya vòng cung. Yuta Okkotsu trở về Tokyo sau lúc Gojo bị phong ấn.


lúc nào fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể gặp lại Yuta bên trên màn ảnh?

fan hâm mộ sẽ phải hy vọng một thời kì dài kể từ thời điểm Sự cố Shibuya vòng cung được xem là trọng tâm chính của Jujutsu Kaisen Phần 2. fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể mong đợi sẽ thấy Yuta hoạt động trở lại vào mùa thứ ba lúc anh ấy trở lại Tokyo.

Hãy nhớ cập nhật thông tin thế hệ nhất về loạt phim này lúc năm 2022 ra mắt.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *