KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ sinh sản cho mỗi khu vực, xem ở đâu, nội dung mong đợi và hơn thế nữa nữa

Rate this post

Một trong những người chơi dạng sinh sản được mong đợi nhất của mùa anime Thu 2022 là anime sắp ra mắt của Tatsuki Fujimoto Chainsaw Man truyện. Với ngày sinh sản của anime chỉ còn chưa đầy ba tuần nữa kể từ thời điểm ngày viết bài này, độc giả kiên cố đang rất phấn khích trước unique hoạt hình khác lạ của bộ chuyển thể.

độc giả cũng tương đối vui mừng trước dàn diễn viên hỗn hợp, bao gồm cả những diễn viên lồng tiếng thế hệ đang muốn tạo dựng tên tuổi cho tất cả những người chơi dạng thân và một trong những tài năng nổi tiếng nhất trong ngành. ko nghi ngờ gì nữa, độc giả kiên cố đang đếm ngược từng ngày cho tới lúc Chainsaw Man anime sau rốt cũng sinh sản.

Hãy tuân theo vì bài viết này chia nhỏ tổng thể và toàn diện tất cả thông tin sinh sản hiện đã biết về Chainsaw Man chuyển thể anime.


tuyệt bút của MAPPA Studios Chainsaw Man chỉ vài tuần kể từ lúc sinh sản làm cho cho độc giả thích thú với sự phấn khích

Ngày và giờ sinh sản, xem ở đâu

những Chainsaw Man anime hiện đang được dự kiến ​​cho một Ngày sinh sản thứ Ba, ngày 11 tháng 10, công chiếu bên trên kênh truyền hình địa phương của Nhật người chơi dạng lúc 12 giờ sáng, Giờ chuẩn chỉnh Nhật người chơi dạng. Đối với hồ hết độc giả và người theo dõi quốc tế, điều này thay vào đó sẽ chuyển sang ngày sinh sản thứ nhì, ngày 10 tháng 10, với thời kì dao động từ sáng muộn tới tối muộn.

song, một trong những người theo dõi quốc tế tuyển lựa sẽ vẫn xem tập phim ra mắt vào Thứ Ba, ngày 11 tháng 10 lúc hoặc sau 12 giờ sáng theo giờ địa phương. độc giả Nhật người chơi dạng nội địa sẽ xem tập phim ra mắt bên trên TV Tokyo và năm kênh liên kết khác, cũng như bên trên Amazon Prime Clip. Trong lúc đó, người theo dõi quốc tế sẽ sở hữu được thể xem anime bên trên Crunchyroll ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Loạt phim được thiết lập để khởi chiếu vào những giờ và ngày sau đây theo múi giờ tương ứng:

  • Giờ ban ngày thái hoà Dương: 08:00 sáng (ngày 10 tháng 10, thứ nhì)
  • Giờ ban ngày miền trung bộ: 10:00 sáng (ngày 10 tháng 10, thứ nhì)
  • Giờ ban ngày miền Đông: 11:00 sáng (ngày 10 tháng 10, thứ nhì)
  • Giờ mùa hè Anh: 04:00 PM (Thứ Bảy ngày 24 tháng 9)
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 05:00 PM (ngày 10 tháng 10, thứ nhì)
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ: 08:30 PM (ngày 10 tháng 10, thứ nhì)
  • Giờ Philippine: 11:00 PM (Thứ nhì ngày 10 tháng 10)
  • Giờ chuẩn chỉnh Nhật người chơi dạng: 12:00 AM (Thứ Ba ngày 11 tháng 10)
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc: 12:30 sáng (11 tháng 10, Thứ Ba)

Thông tin về diễn viên và viên chức

SÁNG TÁC: Tsuda Kenjiro đang lồng tiếng cho Kishibe trong anime Chainsaw Man! https://t.co/axPx1dZDvG

tập phim đang được phong cách thiết kế hoạt hình do MAPPA Studios, với Ryu Nakayama đạo diễn, Hiroshi Seko viết kịch người chơi dạng và Kazutaka Sugiyama về xây giới hạn nhân vật. Trong lúc Tatsuya Yoshihara là đạo diễn hành động, Kensuke Ushio phụ trách âm nhạc, và Keisuke Seshita là nhà sinh sản phim hoạt hình.

Nhân vật chính Denji sẽ được lồng tiếng do Kikunosuke Toya, hay còn được biết tới với dòng tên Osei Kiyoshima từ Những chàng trai gió!. Makima được lồng tiếng do Tomori Kusunoki, được biết tới với vai Misha Necron trong Misfit của Học viện Quỷ Vương. Aki Hayakawa sẽ được lồng tiếng do Shogo Sakata, hay còn được gọi là Carbo from Tiến sĩ Stone hoặc Gladion từ Pokémon.

Power sẽ được lồng tiếng do Fairouz Ai, được biết tới với vai diễn Jolyne Cujoh trong JoJo’s Bizarre Adventure phim hoạt hình. Buổi casting sau rốt và được cho là thú vị nhất là Kenjiro Tsuda trong vai Kishibe lồng tiếng. Tsuda được biết tới với những vai diễn nổi tiếng như Jujutsu Kaisen’s Kento Nanami, tiến công vào những người khổng lồ Hannes, và My Hero Academia’s Xem xét lại.


Điều gì sẽ xảy ra (suy đoán)

youtube-cover

độc giả hoàn toàn sở hữu thể mong đợi bộ truyện mở đầu bởi phương pháp trình làng với độc giả về Denji, và giảng giải đúng mực quy trình biến thái của anh ta từ người phổ quát thành siêu hero kín Chainsaw Man xảy ra như thế nào. Người xem cũng sẽ thấy cuộc sống thường ngày thế hệ nhưng Denji làm quen sau sự chuyển đổi này, nơi người theo dõi cũng sẽ mở đầu tìm hiểu về những gì anh ấy muốn từ cuộc sống thường ngày, trải nghiệm và những thứ khác.

Ngay từ sớm, những người theo dõi lần trước tiên cho Chainsaw Man nói chung, loạt phim sẽ trình làng về Makima, một nhân vật bí mật sở hữu động cơ thực sự luôn luôn khó đọc. Cô ấy đóng một tầm quan trọng quan yếu trong suốt loạt phim trước tiên, và độc giả sẽ khá lưu ý tới mỗi điều cô ấy nói và làm.

youtube-cover

độc giả sau rốt sẽ được trình làng về Aki Hayakawa và Power, nhì Chainsaw Man những nhân vật nổi tiếng như Denji. Aki nhập tầm quan trọng người anh trai trưởng thành và cứng cáp, hướng dẫn cho bộ truyện, trong lúc Power là cô em gái nhỏ nhen của Denji, người luôn luôn miễn cưỡng thể hiện tình yêu của tớ dành riêng cho anh vào cuối ngày.

sau rốt, độc giả hoàn toàn sở hữu thể sẽ được trình làng với nhân vật Kishibe của Kenjiro Tsuda trong phiên tòa trước tiên của mùa giải, nhưng tầm quan yếu thực sự của tầm quan trọng của anh ấy sẽ ko được rõ rệt cho tới phiên tòa thứ nhì. song, độc giả kiên cố nên lưu ý lúc chúng ta gặp anh ấy, cũng như những gì anh ấy nói và cách anh ấy nói điều đó sau những lời trình làng ko chính thức và chính thức của anh ấy.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Chainsaw Man tin tức về anime và manga, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *