KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điều gì sẽ xảy ra lúc một tập san thời trang và năng động hàng đầu của Hàn Quốc quá mê mẩn Jisoo?

Rate this post

những BLINK vừa phát sinh ra tình yêu khác lạ nhưng mà Vogue Korea dành riêng cho chị cả Jisoo của BLACKPINK. ko ngoa lúc tập san thời trang và năng động danh giá nhất xứ sở kim chi đã chính thức gia nhập hội mê Jisoo. Điều đó được thể hiện rõ nhất qua những dòng trình làng bên trên trang Instagram xanh của tập san này.

Vogue Korea ko ngại dành Jisoo vào vị trí bio quan yếu của tài khoản sở hữu 2,9 triệu người theo dõi. Sau lúc trình làng những bài viết liên quan tới Jisoo, cách ăn diện xinh sang trọng như Jisoo, cách trang điểm xinh sang trọng như Jisoo, tập san thế hệ kết một dòng ngắn gọn nhưng đủ cam đoan vị thế của những Hotgirl nhà YG: “VOGUE yêu JISOO”.

Điều gì sẽ xảy ra khi một tạp chí thời trang hàng đầu của Hàn Quốc quá mê mẩn Jisoo?  - Ảnh 1.

Vogue Korea “năm lần bảy lượt” đổi bìa nhưng nội dung chỉ sở hữu Jisoo. Ảnh: Jisoonly

Được tập san tăm tiếng nhất Hàn Quốc nuông như thế này cũng đủ hiểu tầm tương tác của Jisoo trong giới thời trang và năng động. Cô cũng thường xuyên tự sướng với Vogue, tất nhiên là với y phục và trang điểm từ Dior – tên thương hiệu nhưng mà Jisoo đang giữ danh hiệu đại sứ toàn thế giới về thời trang và năng động và vẻ xinh.

ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc lần nào xuất hiện bên trên tập san hay event, Jisoo cũng tạo được cảm giác rất tốt, nhận được sự sử dụng rộng rãi khác lạ của người theo dõi. nói theo một cách khác, cô chính là khuôn mặt “bảo chứng” về doanh thu cũng như chỉ số truyền thông cho tên thương hiệu nhưng mà cô làm đại diện.

Jisoo từng nhiều lần xuất hiện bên trên Vogue Korea

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/lúc-mot-tap-chi-thoi-trang-top-dau-han-quoc-qua-u-me-jisoo-thi-the-nao-20220321182013689.chn

https://kenh14.vn/lúc-mot-tap-chi-thoi-trang-top-dau-han-quoc-qua-u-me-jisoo-thi-the-nao-20220321182013689.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *