KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Harry Styles đưa Vans trở lại xu thế chính của 2022-xu thế năng động

Rate this post

Thứ nhì, ngày 20/06/2022 23:18 PM (GMT + 7)

Từ những dòng vòng cổ bởi ngọc trai, dòng áo cánh mỏng tanh manh cho tới những dòng quần sở hữu chuông và những bộ ăn mặc quần áo màu sắc sắc bùng cháy rực rỡ, Harry làm cho chúng ta ngây ngất bất kỳ lúc nào.

Trong lúc những người đi đầu xu thế như Hailey Bieber và Bella Hadid luôn luôn nằm trong tầm ngắm của doanh nghiệp chúng tôi, thì sở hữu một người con trai đã tham dự trái đất năng động một thời kì và nhường nhịn như anh ta sẽ ko sớm lỗi mẫu mốt. Tất nhiên, đó là Harry Styles.


Harry Styles đưa Vans trở lại xu hướng chính của 2022-1

Từ những dòng vòng cổ bởi ngọc trai, dòng áo cánh mỏng tanh manh cho tới những dòng quần sở hữu chuông và những bộ ăn mặc quần áo màu sắc sắc bùng cháy rực rỡ, Harry làm cho chúng ta ngây ngất bất kỳ lúc nào. tiếp theo sau, đó là đôi giầy của anh ấy. nam giới ca sĩ kiêm diễn viên đã đổi đôi bốt Chelsea mang tính chất hình tượng của tôi cho một tên thương hiệu giầy cổ xưa nhưng mà game thủ rất sở hữu thể đã mặc ở trường trung học: Vans.

Harry, đáng ngạc nhiên, ko tồn tại nhiều lịch sử với Vans. lúc còn ở One Direction, anh ấy đã sát cánh cùng nhóm Converse bên trên suốt chặng đường. Tuy nhưng, trong vài năm qua, anh ấy đã đổi chúng cho một số trong những phong thái Vans ko giống nhau.

Harry Styles đưa Vans trở lại xu hướng chính của năm 2022 - 3

Anh ấy chủ yếu đi giầy cổ xưa cốt lõi thực sự, nhưng cũng đã sắm Old Skools. Để làm cho chúng trở thành vượt thời kì hơn nữa, Harry sử dụng những màu sắc trung tính (như đen và trắng) trong hồ hết những y phục của tôi.

Đây là 3 đôi Vans ko giống nhau nhưng mà Harry đã đeo sắp đây. game thủ cũng đều rất sở hữu thể thêm một hoặc nhì trong số nó vào giỏ hàng giầy mùa hè của tôi. Chúng là những đôi giầy nhưng mà game thủ rất sở hữu thể giản dị chuyển mùa từ hè sang thu và cả đông xuân. Chẳng bao lâu, game thủ sẽ thích thú với chúng mỗi lúc, giống như Harry âu yếm, và ngọt ngào của bạn.

Vans Old Skool black color

sở hữu nhẽ là đôi Vans hay mặc nhất của Harry, đôi giầy Sport Old Skool black color rất hoạt bát. Anh ấy đã mặc chúng lúc trình diễn trong TODAY Show vào năm 2022, bên trên The Ellen DeGeneres Show vào năm 2019, tới một trong những buổi tiệc nghe Spotify vào năm 2019 và ko hề ít lần lúc một tay săn ảnh rất sở hữu thể chụp được hình ảnh của Harry với đôi giầy này. phong thái chúng với chiếc quần short denim và áo crop top vào mùa hè hoặc với chiếc quần baggy như của Harry.

Harry Styles đưa Vans trở lại xu hướng chính của năm 2022 - 4

giầy Sport Vans Authentic Core Classics

sở hữu vẻ như đôi Vans thích thú thứ nhì của Harry là đôi Vans thực sự white color. Anh ấy đã mặc chúng trong chương trình The Late Late Show with James Corden vào năm 2022, lúc đi dạo qua Los Angeles và xuống những đường phố của London. Trông bọn họ sẽ thực dễ thương và đáng yêu với một dòng váy mini nhiều màu sắc sắc và một dòng túi đeo vai.

Harry Styles đưa Vans trở lại xu hướng chính của những năm 2022 - 5

Vans Authentic Platform 2.0 black color

Harry đã là một vị vua cao to, nhưng để cao hơn nữa, anh ấy đã đi giầy Sport Authentic Platform 2.0 cho buổi tự sướng Ngôi nhà của Harry (phối ưa thích với áo sơ-mi trắng và quần jean rộng thùng thình), do Hanna Moon chụp.

Harry Styles đưa Vans trở lại xu hướng chính của những năm 2022 - 6

game thủ rất sở hữu thể ko nghĩ rằng Vans được xem là mẫu giầy của game thủ trong mùa hè năm nay, nhưng game thủ dạng thân hình tượng năng động Harry Styles cũng ko thể ngừng sắm lựa chúng. Trao thời cơ cho đôi giầy này còn sở hữu nhẽ cũng chính là sắm lựa của game thủ trong mùa giải này.

Nguồn: http://danviet.vn/harry-styles-dua-vans-tro-lai-xu-huong-chinh-cua-2022-502022206231924298.htm

Những chiếc túi xách phổ biến nhất trong lịch sử thời trang

Nếu nói tới dòng chảy của lịch sử năng động thì phải kể tới những dòng IT bag sau đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *