KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điều gì sẽ xảy ra ở One Punch Man – Chương 171

Rate this post

Với chương 171 sắp được sinh sản, One Punch Man độc giả rất náo nức muốn biết diễn biến sẽ diễn biến như thế nào kể từ đây. Chương trước đã kết thúc Hiệp hội quái vật vòng cung, ra mắt trong khoảng bảy năm, và hóa ra là một chuyến tàu lượn siêu tốc. Dù thế, mỗi thứ sẽ biến đổi từ chương tiếp sau vì bộ truyện sẽ bước vào một câu chuyện và một câu chuyện thế hệ.

Điều này sẽ đúng lúc giả thiết rằng Murata sensei sẽ tiếp tục chuyển thể từ webcomic nhưng mà dường như ko thêm bất kỳ chương phụ nào. Vì tài liệu nguồn với sẵn cho cơ sở độc giả, địa chỉ chúng tôi hoàn toàn với thể dự đoán những event sắp tới trong chương 171 với độ đúng đắn đáng sử dụng rộng rãi.

Cảm ơn người chơi đã hy vọng. phiên bản cập nhật tiếp sau cho phiên phiên bản One Punch Man của Tonajan được lên lịch vào trong ngày 22. xin hãy đợi một lát.

Điều quan yếu cần lưu ý là Murata sensei đã thông tin ngày sinh sản cho chương 171, sẽ được sinh sản vào trong ngày 22 tháng 9 năm 2022. Hãy cùng xem những gì độc giả hoàn toàn với thể mong đợi trong chương sắp tới của One Punch Mandựa bên trên những event ra mắt trong webcomic.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại chính từ webcomic One Punch Man.


Điều gì sẽ xảy ra ở One Punch Man Chương 171?

một) nhân vật hạng A tới thăm Saitama và Black Sperm sống sót

Dựa bên trên những gì được thể hiện trong loạt webcomic, ba nhân vật đã hy vọng để tới thăm Saitama. Thông thường, những nhân vật làm điều này với mục tiêu đe dọa ai đó lúc lớp của bọn họ biến đổi.

Nhờ những nỗ lực của tôi trong trận chiến trước đó, Caped Baldy đã được thăng cấp lên hạng A. Những nhân vật này hét lên và yêu cầu anh ta tới bên phía ngoài ngôi nhà của tôi. Dù thế, những nhân vật đã bị sốc lúc thấy rằng King, một nhân vật cấp S, đã xuất hiện và nói với bọn họ rằng thời kì của bọn họ rất tệ.

Black Sperm đi cùng với Saitama (Hình ảnh qua ONE)
Black Sperm đi cùng theo với Saitama (Hình ảnh qua ONE)

Những con quái vật duy nhất sống sót sau cuộc tiến công dữ dội đó là Overgrown Rover và Black Sperm. Con quái vật đang tìm một nơi để trốn vì nó còn yếu. lúc đó, Saitama xuất hiện và anh tiếp tục đào bới đống đổ nát để tìm lại đồ đoàn bị mất lúc ngôi nhà của anh bị phá hủy.

Black Sperm nhận ra rằng anh ta là kẻ chịu trách nhiệm đẩy Garou trong trạng thái thức tỉnh. Ngay lúc con quái vật đang bỏ chạy, anh thấy Saitama đang nhìn chằm chằm vào Overgrown Rover. Đó là thời khắc anh nhận ra rằng Saitama hoàn toàn với thể sẽ ko giết mổ anh.


2) Fubuki với kế hoạch tới thăm Pyskos và Saitama thực hiện một lối vào đầy tuyệt hảo

Một đoàn xe đi cùng Fubuki tới một vùng hẻo lánh lúc cô đang bên trên đường tới gặp Psykos. Ngay sau đó, sự tập trung chuyển sang Saitama, người đã nỗ lực đi tới căn hộ thế hệ của anh ta trong Trụ sở Hiệp hội nhân vật. Dù thế, hệ thống đáng tin cậy đã được kích hoạt vì nó phát sinh ra Overgrown Rover và Black Sperm, những con quái vật vào cuối ngày.

Saitama nói dối về những người máy mà anh ta đã tiêu diệt (Ảnh qua ONE)
Saitama nói láo về những người máy nhưng mà anh ta đã xoá sổ (Ảnh qua ONE)

Tại thời khắc này trong One Punch Man webcomic, Saitama ko thể bị làm phiền, và anh ta đã kết thúc việc phá hủy những robot được tạo ra để xoá sổ quái vật. những viên chức của HQ nói với Saitama rằng mỗi robot trị giá 9 tỷ Yên. Caped Baldy đã nói láo về điều đó và nói rằng những con rô-bốt phát nổ ko biết từ đâu. đỏ may mắn thay, King đã tương trợ anh ta, và những viên chức đã biến mất.

Đây là một số trong những event từ webcomic nhưng mà chương 171 của One Punch Man hoàn toàn với thể bao gồm. Dù thế, đây chỉ là suy đoán, độc giả hãy hy vọng phiên bản cập nhật tiếp sau vào trong ngày 22/9 để rõ hơn về những diễn biến sắp tới.


Đảm bảo cập nhật những tin tức và cập nhật thế hệ nhất về One Punch Man anime và manga vào năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *