KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dior đòi bồi thường 100.000 EUR từ Valentino

Rate this post

Sau tối diễn hoành tá tràng tại Rome, Valentino nhận được thư từ giám đốc bán lẻ của Christian Dior tại Ý với yêu cầu bồi thường 100.000 EUR (tương đương hơn 2,4 tỷ đồng) với lý do bị xâm phạm quyền lợi. nền kinh tế tài chính.

Ngày 8/7, Giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli đã trở lại Rome, nơi Valentino Garavani xây dựng Brand Name vào năm 1959 để tổ chức show diễn thời trang và năng động cao cấp trong phạm vi Tuần lễ thời trang và năng động cao cấp Paris. Khu di tích Spanish Steps là nơi với những xây ngừng đắt giá “lên sàn”. Sức nóng của ngày hôm đó càng tăng cao hơn bao giờ hết vì sự xuất hiện của hàng trăm khách mời là những nhân vật “máu mặt” trong giới thời trang và năng động và tiêu khiển. trong những số đó với những mẫu tên vô cùng đình đám như Anne Hathaway, Kate Hudson, Andrew Garfield,… Vui là thế nhưng nhà mẫu mẫu Dior lại “tủi thân” với event này.

Dior đòi bồi thường từ Valentino

Từ trái qua: Giancarlo Giammetti, Anne Hathaway, Hwasa, Ariana DeBose và Anna Wintour. (Ảnh: Daniele Venturelli / WireImage)

những thiết kế trong bộ sưu tập Haute Couture Thu Đông 2022 của Valentino

(Ảnh: Valentino)

ko chỉ với ở Spanish Steps nhưng mà đường băng của Valentino còn kéo dãn dài tới khu Via Condotti – nơi tập trung nhiều siêu thị quý phái, trong đó với siêu thị của Dior. Và dù giờ chiếu chính thức là 7h30 tối, tức một tiếng sau giờ đóng cửa nhưng lượng “khách ko mời” và người qua đường tập trung bên trên đường phố với với yêu cầu được tận mắt nhìn thấy những ngôi sao 5 cánh Hollywood đã đông đúc ngay từ trên đầu. buổi chiều. Hàng rào ngăn khu vực và quy trình kê ghế càng hạn chế khoảng ko vận chuyển, gây “ùn ứ”. Sự rộn rịp đối với một số trong những người đã biến đổi thành ồn ào và lộn xộn.

Spanish Steps - Địa điểm trình diễn Haute Couture Valentino

Spanish Steps – nơi tổ chức show diễn Valentino. (Hình ảnh: Getty Images)

Theo Dior, những quý khách hàng dự kiến ghé thăm siêu thị ở góc Via Condotti và đối diện Bậc thang Tây Ban Nha của chúng ta đã “Bị từ chối truy cập hoặc bị chặn tại những trở lực vật”. Thậm chí còn tệ hơn lúc đó là thứ Sáu“một ngày nhưng mà doanh thu vững chắc và kiên cố sẽ đáng lưu ý”.

Cửa hàng Christian Dior boutique ở Ý

siêu thị Dior ở Rome- Piazza di Spagna. (Ảnh: Pinterest)

bên trên thực tế, Valentino đã xin được tất cả những giấy phép quan yếu để tổ chức buổi trình diễn và thậm chí còn gửi công văn chính thức tới những siêu thị ở Via Condotti vào trong ngày 27/6 rằng event của nhà mẫu mẫu ko chỉ với đảm bảo hoạt động kinh doanh quanh khu vực ra mắt tầm thường nhưng mà còn lôi cuốn nhiều khách hơn. . song, Dior đã phản bác bỏ và nói rằng sự đảm bảo của Valentino đã trọn vẹn “biến mất” dựa bên trên tình huống ngày hôm đó. Dior đã kết thúc bức thư nói rằng nếu khoản bồi thường ko được trả trong vòng nhì tuần, chúng ta sẽ “Thực hiện tất cả những giải pháp quan yếu để đảm bảo tiện dụng của người chơi”. Đại diện của Dior đã ko đưa ra comment ngay ngay tức khắc.

Đường băng của Valentino tại Spanish Steps

(Ảnh: Valentino)

Nhóm thực hiện

Bài: Minh Khuê
Ảnh: Tổng hợp
Tài liệu tìm hiểu thêm: WWD, Hybe Beast
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE của Pháp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *