KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Con gái Kim Kardashian ko dễ chịu lúc bị tự sướng tại chương trình

Rate this post

Trong lần xuất hiện sắp đây nhất cùng theo với bà mẹ nổi tiếng Kim Kardashian tại buổi trình diễn năng động cao cấp mùa thu 2022 của Jean Paul Gaultier, North West đã thẳng thắn thổ lộ sự ko hài lòng với những phóng viên báo chí ảnh. tại event. Cụ thể, tí xíu bỏng gái 9 tuổi giơ tờ giấy trắng mang chữ “Stop” viết to và chĩa vào những thợ chụp ảnh lúc đang ngồi ở hàng ghế đầu cùng mẹ. Cô gái cũng tỏ thái độ, nhìn chằm chằm vào máy ảnh. song, sự phản kháng này trọn vẹn ko cực tốt vì sự nổi tiếng sùng bái của cả mẹ và phụ vương cô.

Cây kim kardashian to đến nỗi khi được chụp ảnh anh ta đã được chụp 1

North West và vụ cào giấy gây tranh cãi tại show năng động. – Ảnh: Trang Sáu

Hình ảnh Bắc cầm tờ giấy cấm phóng viên báo chí tự sướng ngay ngay tức thì cuốn hút sự xem xét của dư luận. Nhiều ý kiến ​​trái chiều xảy ra, một mặt cô ủng hộ hành động đảm bảo mình và mẹ này, mặt khác lại cho rằng đây là dòng giá phải trả cho sự nổi tiếng lúc chúng ta mang tương đối nhiều đãi ngộ và tiện lợi kinh tế tài chính hơn những người khác. .

Lo sợ con gái sẽ bị làn sóng đả kích, Kim Kardashian đã ngay ngay tức thì lên tiếng giảng giải lý do vì sao cô con gái yêu lại hành động như vậy. cô ca sĩ san sẻ: “North rất vui lúc tìm thấy tờ giấy đó. Tôi đoán cánh săn ảnh mang điều gì đó khiến cho cho cô ấy cảm nhận thấy ko dễ chịu nên North giơ tấm hồ ngừng yêu cầu mỗi cá nhân tập trung hơn vào chương trình thay vì cô ấy”. Bà mẹ 41 tuổi hy vọng mỗi cá nhân sẽ ngừng đồn đoán về sự việc và để con gái mình được thoải mái và dễ chịu hơn.

“Là một người mẹ, tôi hàm ơn vì con gái tôi thích đi cùng tôi trong những chuyến công việc và liên hệ chúng tôi đã hoàn toàn mang thể cùng nhau tạo thành những kỷ niệm xinh dù lộ trình vô cùng bận rộn của tôi,” cô nói. hơn.

nhì mẹ con phái nữ nghệ sĩ, doanh nhân phú quý chúng ta Kim xuất hiện khá nổi trội tại chương trình với y phục đen và phụ kiện thời trang giống nhau. nhì mẹ con mặc đồ đen, đeo kính râm và khuyên mũi y chang nhau. y phục xinh xinh đậm cá tính này ngay ngay tức thì cuốn hút sự xem xét của những máy ảnh, máy quay tại event nhưng lại vô tình làm liên quan tới tâm trạng của cô tiểu thư 9 tuổi nhà doanh nhân chúng ta Kim.

Kim kardashian lớn khi chúng được chụp ảnh

y phục giống nhau của nhì mẹ con tại chương trình. – Ảnh: Hola!

Kim kardashian đủ lớn khi anh ta được chụp ảnh 3

Thiên thần Tây từ nhỏ đã được bố mẹ nuông chiều. – Ảnh: Hola!

Kim kardashian phát triển lớn khi chúng được chụp ảnh 4

Pha che chở của North từ là một em tí xíu bỏng trước ống kính. – Ảnh: Hola!

North được biết tới với khá nhiều cảnh “đảm bảo” mẹ trước ống kính. kể từ lúc xuất hiện năm 2 tuổi, cô đã nhiều lần mắng mỗi cá nhân ko cho tự sướng cô và gia đình.

“Vì mẹ là Kim Kardashian. Và bố của người chơi là Kanye West. Bố là ca sĩ, nghệ sĩ, trong lúc mẹ làm rất nhiều việc ko giống nhau”, Kardashian đã nhiều lần giảng giải cho cô con gái yêu và cho biết thêm đây là phiên thực chất của cuộc sống thường ngày do phụ vương mẹ cô.

Minh Anh (Xin chào Theo!)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *