KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dior sẽ mang bộ sưu tập Pre-Fall 2022 tới Seoul

Rate this post

Sắp tới, Dior sẽ mang bộ sưu tập Pre-Fall 2022 tới Seoul, một event được tổ chức tại Đại học Ewha Womans vào trong ngày 30 tháng 4. Buổi trình diễn này là bước trước tiên trong những công việc xúc tiến mối quan hệ hợp tác giữa Dior và Đại học Ewha. song song, đây cũng khá được coi là một tín hiệu tích cực trong những công việc truyền bá Brand Name của Dior tại Hàn Quốc. đơn vị hiện đang tập trung vào thị trường này, chẳng hạn như mở siêu thị trước tiên tại Seongsu-dong sau 16 năm.

bên trên thực tế, Hàn Quốc đang vươn lên trong bảng xếp hạng về lối sống xa hoa. Theo Euromonitor, thị trường xa xỉ của nước này đã tăng 4,6% từ thời điểm năm 2020 tới năm 2021, đạt 14,2 tỷ USD vào tháng 12, do đại dịch đã xúc tiến chi tiêu nội địa. những ngôi sao sáng nổi tiếng của Hàn Quốc cũng đang sở hữu tầm xúc tiến toàn thế giới. Năm ngoái, Dior đã bửa nhiệm ca sĩ Jisoo làm đại sứ toàn thế giới thế hệ cho cả lĩnh vực năng động và làm xinh. Sự xuất hiện của cô với nhãn hiệu trong Tuần lễ năng động Paris đã lôi cuốn sự để ý của giới truyền thông, đạt tỷ suất người xem trực tiếp 140 triệu lượt xem.

Một quan chức trong ngành năng động cho biết thêm thông tin: “Đại học Ewha Womans là khoảng ko làm xinh nổi tiếng ở Hàn Quốc và được những quan chức năng động coi là vị trí tối ưu để nâng cao vị thế của chương trình”. . event lần này cũng sẽ sở hữu được sự góp mặt của Jisoo, việc cô ca sĩ tới từ nhóm nhạc Blackpink sở hữu tham dự catwalk tại event này hay ko đang là vấn đề đang nhận được ko ít sự ưa chuộng.

Dior sẽ mang bộ sưu tập Pre-Fall 2022 đến Seoul - Ảnh 1
Khuôn viên trường Ewha Womans University, nơi diễn ra buổi trình diễn thời trang Pre-Fall của Dior vào cuối tháng 4 này.
Khuôn viên trường đại học Ewha Womans, nơi ra mắt show năng động Pre-Fall vào cuối tháng 4 của Dior.

tham dự đường đua Pre-Fall 2022, Dior một lần nữa làm cho chúng ta phấn khích với những xây ngừng thử thách truyền thống và hướng tới thành công những quý khách hàng tiềm năng trẻ tuổi. Trong bộ sưu tập Dior Pre-Fall 2022, giám đốc sáng tạo của nhà mẫu mẫu Pháp đã khôn khéo đưa phương châm L’union fait la force (tức là Sức mạnh tới từ sự đồng lòng) vào logo cũ nhưng bà đã tìm thấy bên trên những mẫu túi trong kho lưu trữ năng động. nhà ở. Logo này đã được cô sử dụng rất nhiều trong bộ sưu tập này. Nó như một hình tượng thế hệ cho những người đàn bà tài sắc vẹn toàn của nhà mẫu mẫu Dior.

Trong bộ sưu tập Dior Fall 2022, nhà mẫu mẫu Pháp phá bỏ những hình ảnh thân thuộc về một cô gái Dior tinh xảo, phái nữ tính. Thay vào đó là hình ảnh một cô gái đậm chất ngầu và cá tính nhưng ko hề kém ứng dụng mại. Với áo khoác phía bên ngoài và váy xếp ly, Maria vẽ nên hình ảnh một người đàn bà đậm chất ngầu và cá tính và dám phản chưng lại những thành kiến ​​về sự phái nữ tính. Bộ sưu tập bao gồm tartans, biker shorts, áo khoác phía bên ngoài dệt kim, gile, Dior Book Tote, vest, váy và cà vạt. Văn hóa đại chúng nổi lên trong những xây ngừng của Dior này song song với những đề cập hậu tiến bộ xuất hiện xuyên suốt những bộ phim truyền hình và Clip nhạc pop nổi tiếng.

Dior sẽ mang bộ sưu tập Pre-Fall 2022 đến Seoul - Ảnh 2
Dior sẽ mang bộ sưu tập Pre-Fall 2022 đến Seoul - Ảnh 3
Dior sẽ mang bộ sưu tập Pre-Fall 2022 đến Seoul - Ảnh 4
Dior sẽ mang bộ sưu tập Pre-Fall 2022 đến Seoul - Ảnh 5
Dior sẽ mang bộ sưu tập Pre-Fall 2022 đến Seoul - Ảnh 6
Dior sẽ mang bộ sưu tập Pre-Fall 2022 đến Seoul - Ảnh 7
Dior sẽ mang bộ sưu tập Pre-Fall 2022 đến Seoul - Ảnh 8
Dior sẽ mang bộ sưu tập Pre-Fall 2022 đến Seoul - Ảnh 9

Trong bộ sưu tập này, Dior cũng sử dụng những cấu tạo từ chất thường thấy trong y phục phái mạnh giới, cũng như những loại vải xám phản chiếu của Dior và phá vỡ ranh giới phái mạnh phái nữ trong ngành năng động. Brand Name đã mượn hình ảnh những mẫu áo khoác phía bên ngoài phái mạnh để tái tạo lại mẫu áo khoác phía bên ngoài Bar cổ xưa của nhà mẫu mẫu Dior. Xen kẽ đó, Maria Grazia Chuiri cũng reviews thêm một vài xây ngừng phái nữ tính hơn lúc phối ưng ý với ren lưới để tạo ra những mẫu áo dài. Điều này nhằm mục tiêu tôn vinh tất cả những nhân vật phái nữ đã làm nên lịch sử của nhà mẫu mẫu Dior.

Dior sẽ mang bộ sưu tập Pre-Fall 2022 đến Seoul - Ảnh 10
Dior sẽ mang bộ sưu tập Pre-Fall 2022 đến Seoul - Ảnh 11
Dior sẽ mang bộ sưu tập Pre-Fall 2022 đến Seoul - Ảnh 12
Dior sẽ mang bộ sưu tập Pre-Fall 2022 đến Seoul - Ảnh 13
Dior sẽ mang bộ sưu tập Pre-Fall 2022 đến Seoul - Ảnh 14
Dior sẽ mang bộ sưu tập Pre-Fall 2022 đến Seoul - Ảnh 15
Dior sẽ mang bộ sưu tập Pre-Fall 2022 đến Seoul - Ảnh 16
Dior sẽ mang bộ sưu tập Pre-Fall 2022 đến Seoul - Ảnh 17

Pietro Beccari, chủ toạ kiêm tổng giám đốc của Dior cho biết thêm thông tin: “Năm nay, nhà mẫu mẫu đang tạo dựng mối quan hệ thân thiết với Hàn Quốc. đơn vị cũng sẽ hợp tác với Đại học Ewha Womans như một trong những phần của chương trình cố vấn và giáo dục cho sinh viên sở hữu tên là Women @ Dior đã được thực hiện từ thời điểm năm 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *