KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đồ gia dụng cao cấp Elmich nhận phần thưởng “Top 100 sản phẩm rất tốt cho gia đình và trẻ em năm 2022”

Rate this post

nhằm mục đích tôn vinh những Brand Name giỏi việt phái nam phái nam năm 2022, phần thưởng “Top 100 sản phẩm rất tốt cho gia đình và trẻ em” do Báo Lao động – Xã hội phối ưa thích với tập san tổ chức thường niên. Gia đình – Trẻ em theo lãnh đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

phần thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ rất tốt cho gia đình và trẻ em năm 2022” nhằm mục đích sắm lựa những doanh nghiệp sở hữu sản phẩm, dịch vụ rất tốt cho gia đình và trẻ em và giúp người tiêu sử dụng định hướng, sắm lựa. sắm lựa những sản phẩm và dịch vụ an toàn và đáng tin cậy và quality cao nhất.

Đây là một vinh dự quan yếu dành riêng cho những Brand Name đang nỗ lực ko ngừng vì quality cuộc sống thường ngày của đồng đội việt phái nam phái nam.

Đồ gia dụng cao cấp Elmich nhận giải Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022 - 1

Ông Đỗ Xuân Hậu – Giám đốc Kinh doanh cả nước của Elmich việt phái nam phái nam nhận phần thưởng “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ rất tốt cho gia đình và trẻ em” năm 2022.

Vượt qua hàng nghìn ứng viên giỏi, Elmich – Brand Name gia dụng cao cấp âu lục thuộc Tập đoàn Elmich âu lục với hơn 10 năm sát cánh cùng người tiêu sử dụng việt phái nam phái nam, một lần nữa lọt được vào top “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ rất tốt cho gia đình, trẻ em” trong Năm 2022.

Đại diện doanh nghiệp cho biết thêm, với tôn chỉ “Sử dụng vật liệu ko độc hại, thân thiện với môi trường xung quanh và tuyệt đối an toàn và đáng tin cậy cho những người sử dụng” cũng như sứ mệnh “đảm bảo sức khỏe gia đình việt phái nam” của Brand Name “Tiêu chuẩn chỉnh âu lục”, Elmich cao cấp đồ sử dụng luôn luôn đặt quality sản phẩm là tiêu chuẩn chỉnh quan yếu hàng đầu, vì sự an toàn và đáng tin cậy của bao thế hệ người việt phái nam phái nam. Chính vì vậy, Elmich luôn luôn được thích thú hàng đầu trong hơn 10 năm qua tại việt phái nam phái nam.

Tại lễ trao giải “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ rất tốt cho gia đình và trẻ em”, đại diện Elmich việt phái nam phái nam – Ông Đỗ Xuân Hậu, Giám đốc Kinh doanh cả nước – giãi bày niềm vinh dự và hàm ơn sự xác nhận của người tiêu sử dụng dành riêng cho Brand Name gia dụng cao cấp Elmich. Ông cam đoan, đây là một trong những nguồn động viên kịp thời cho những nỗ lực ko ngừng của Tập đoàn Elmich âu lục nói chung và Elmich việt phái nam phái nam nói riêng trong sự nghiệp “đảm bảo sức khỏe gia đình việt phái nam” bởi mỗi sản phẩm. sản phẩm “Tiêu chuẩn chỉnh âu lục” của bọn họ. Elmich cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để ko ngừng phục vụ những sản phẩm gia dụng cao cấp “Tiêu chuẩn chỉnh âu lục” và “Vì sức khỏe gia đình việt phái nam”.

Đồ gia dụng cao cấp Elmich nhận Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022 - 2
nhì dòng sản phẩm gia dụng Elmich cao cấp được tiến công giá năm 2022 là bộ 3 bình giữ nhiệt Elmich inox 316 cho mẹ và tí xíu và bộ 3 bình inox Elmich 3 lớp Tri-max XS.

nhì dòng sản phẩm gia dụng cao cấp của Elmich được tiến công giá tại phần thưởng Top 100 sản phẩm rất tốt cho gia đình và trẻ nhỏ năm 2022 ”là bộ 3 bình giữ nhiệt Elmich inox 316 cho mẹ và tí xíu (EL-8017 dung tích 300ml, EL-8018 dung tích 400ml, EL-8019 dung tích 600ml) và Tri -max XS EL-3744 Bộ nồi inox cao cấp 3 lớp Tri-max XS EL-3744 được tiến công giá là sản phẩm gia dụng giỏi, để lại tuyệt vời cho đồng đội trong ko ít năm qua.

Đại diện một doanh nghiệp cho biết thêm, thời kì qua, nhiều sản phẩm khác của Elmich đã tôn vinh hàng triệu gian bếp việt phái nam an toàn và đáng tin cậy, lành mạnh, thời trang và năng động, xinh, bền, giải thoát cho những bà nội trợ khỏi vất vả lúc làm việc. bếp để nâng cao quality cuộc sống thường ngày hơn nữa. Vì vậy, ngoài sản phẩm bình giữ nhiệt Elmich inox và bộ nồi inox Elmich 3 lớp Tri-max đạt phần thưởng, rất nhiều sản phẩm khác của Elmich đã được người tiêu sử dụng vinh danh và sắm lựa trong ko ít năm qua.

Đồ gia dụng cao cấp Elmich nhận giải Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022 - 3

Tập đoàn Elmich âu lục với hơn một/4 thế kỷ hiến đâng cho đồng đội toàn thế giới và hơn một thập kỷ sát cánh cùng gia đình việt phái nam đã biến thành hình tượng của niềm tin và quality. Elmich luôn luôn sở hữu yêu cầu trở thành người người chơi thân thiết của mỗi gia đình góp góp phần đảm bảo quality cuộc sống thường ngày nói chung và của người dân việt phái nam phái nam nói riêng.

Theo bà Phạm Thu thánh thiện – Tổng Giám đốc Elmich việt phái nam phái nam, những sản phẩm của Elmich luôn luôn tiền phong trong công việc ứng dụng technology xanh, dẫn đầu xu thế thời trang và năng động, thẩm mỹ trong ngành gia dụng, cũng như đặt tiêu chuẩn chỉnh bền và an toàn và đáng tin cậy tuyệt đối. quality trong mỗi sản phẩm đi đầu. Hơn hết, Tập đoàn Elmich âu lục và Elmich việt phái nam phái nam luôn luôn tối ưu hóa trải nghiệm và lắng tai khẩu ca của quý khách.

Từ định hướng xuyên suốt đó, những sản phẩm gia dụng cao cấp âu lục của Elmich luôn luôn mang tới cảm hứng tươi thế hệ cho những người sử dụng với mẫu mã sang trọng và quý phái, đã mắt cùng những tính năng tiến bộ, tiện lợi. Nhờ đó, nó đã giúp người sử dụng khơi dậy niềm ham mê trong nghệ thuật nấu nướng. cùng theo với việc đầu tư vào xây giới hạn sản phẩm, Elmich cho biết thêm quality sản phẩm luôn luôn đặt trên hàng đầu (độ bền) và đó chính là điểm mấu chốt tạo thành ưu thế vượt trội đối với những đối thủ khác.

Đồ gia dụng cao cấp Elmich nhận Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022 - 4
Sản phẩm gia dụng cao cấp của Elmich thời trang và năng động, xinh, bền.

Elmich cũng chính là Brand Name gia dụng âu lục cao cấp hàng đầu trái đất, việt phái nam phái nam đặt sức khỏe và sự an toàn và đáng tin cậy của người tiêu sử dụng làm trọng tâm. Vì vậy, tất cả những sản phẩm gia dụng của Elmich đều tuân thủ nguyên tắc chỉ sử dụng vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường xung quanh, ko độc hại, theo tiêu chuẩn chỉnh âu lục, được Viện Kiểm định an toàn và đáng tin cậy Thực phẩm Séc và Viện Kiểm định ITC – cùng hòa Séc xác nhận đạt tiêu chuẩn chỉnh tiêu chuẩn chỉnh quality nghiêm nhặt nhất của âu lục, theo đại diện doanh nghiệp

xuất hiện tại việt phái nam phái nam hơn một thập kỷ, Elmich nhận phần thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ rất tốt cho gia đình và trẻ em năm 2022.

Trong thời kì tới, Tập đoàn Elmich âu lục và Elmich việt phái nam phái nam sẽ tiếp tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm gia dụng cao cấp tiêu chuẩn chỉnh âu lục thế hệ với những giá trị vượt trội về technology, thời trang và năng động, xinh và bền. Người tiêu sử dụng việt phái nam phái nam sẽ sở hữu được tương đối nhiều thời cơ sở hữu những món tiến thưởng vừa lòng để tôn vinh gian bếp rét mướt của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *