KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đo lường sự đầu tư của SM vào thời trang và năng động aespa trong MV Girls ‘

Rate this post

đối với Savage hay Next Level, người chơi dạng phối của aespa trong lần trở lại này ko quá “nặng đô” nhưng thể hiện ý thức trẻ xinh hơn với một tí cảm hứng từ đồng phục nữ giới sinh.

Đúng 11h ngày 8/7 theo giờ việt phái mạnh phái mạnh, SM “thả xích” MV những cô gái một phần trong sự trở lại mini album thứ nhị của aespa. ko làm fan hâm mộ thất vọng, nhóm nhạc nữ giới nhà SM nhận được “cơn mưa” lời khen về âm nhạc lẫn hình ảnh. ngoại trừ nhạc điệu tràn ngập cảm giác điện tử phức tạp, aespa một lần nữa cho biết sự thu hút rất dị của “rừng K-pop” với concept “Meta Universe”.

thời trang của aespa trong MV Girls '

(Ảnh: SMTOWN)

Nội dung MV những cô gái xoay quanh cuộc đối đầu giữa nhị phe: Black Mamba và aespa (gồm 4 member là ae-aespa với sự tương trợ của Naevis). Tổng cùng, aespa đã thay y phục ba lần trong một trận chiến kéo dãn hơn 4 phút. Mở đầu MV, những cô gái xuất hiện trong tạo hình nữ giới sinh với những xây giới hạn sơ-mi, cà vạt và váy xếp ly nằm trong BST Xuân Hè của Urte Kat – Brand Name mang phong thái Avant Apocalypse.

aespa và e-girl phong cách trong cô gái mv

(Ảnh: @aespa_official)

Ningning trong tạo hình e-girl

Cận cảnh y phục của Ningning (Ảnh: SMTOWN)

linh phụ kiện Statement, găng tay gia, thắt sống lưng, vòng cổ, v.v. và hàng loạt đặc điểm ko thể nhầm lẫn của một E-Girl chính hiệu đều được đưa vào tác phẩm này. song, ko giống như level tiếp sautàn ác độcaespa trong những cô gái “thăng cấp” thành những nữ giới chiến binh quyến rũ hơn. Về phần Giselle, loại áo sơ-mi cổ đỏ và mẫu tóc búi nửa đầu được tạo điểm vượt trội bởi loại trâm cài tóc tới từ Brand Name La Lune của việt phái mạnh phái mạnh đã giúp nữ giới thần tượng hóa thân thành hình tượng ma mị, truyền thống.

Winter in aespa's mv girls

(Ảnh: SMTOWN)

Giselle đeo trâm La Lune

Giselle đeo một loại trâm La Lune. (Ảnh: SMTOWN)

Thiết kế trâm cài tóc của La Lune's Sword

xây giới hạn trâm cài tóc của La Lune Sword. (Ảnh: @_lalune_official_)

ko chỉ với những nhà xây giới hạn indie và local brand Hàn Quốc, những xây giới hạn tới từ những nhà mẫu mẫu nổi tiếng như Rick Owens, Mugler, Marine Serre,… cũng khá được fan “soi” ngay từ hình ảnh nhá hàng cho màn trở lại. Cụ thể, nếu Karina trông như vừa trở về sau trận chiến vì bị Rick Owens “xé toạc” váy mini, Winter “chất chơi” trong đôi bốt Jimmy Choo x Mugler kẻ kẻ sọc, thì Giselle và Ningning lại giống AI ngoài đời. hiện thực với những sáng tạo đột phá của Dion Lee và Marine Serre.

giảm giá trang phục của aespa trong album Girls '

(Ảnh: ELLE việt phái mạnh phái mạnh)

Giảm giá cho trang phục của aespa trong album Girls

(Ảnh: ELLE việt phái mạnh phái mạnh)

giảm giá trang phục của aespa trong album Girls '

(Ảnh: ELLE việt phái mạnh phái mạnh)

giảm giá trang phục của aespa trong MV của Girls

(Ảnh: ELLE việt phái mạnh phái mạnh)

Một lời khen cho stylist của aespa trong những công việc phối color phối kết hợp y phục của 4 member thế nào cho như nhau nhưng vẫn thích ưa thích với concept. ko tô vẽ MV bởi nhiều gam color tỏa nắng, ở mỗi bối cảnh ko giống nhau, những sắc độ xám, đỏ, trắng, đen lại “luân phiên” nhau cho ưa thích. lúc chống chọi với Black Mamba trong thang máy, bộ y phục xám trắng của aespa được tìm làm tâm điểm, nhưng chỉ một phút sau, bộ ba khỏa thân – đỏ – đen đã thống trị trọn vẹn sườn cảnh lâu đài color hồng. – black color.

Karina trong mv cô gái aespa

(Ảnh: SMTOWN)

Giselle in cyberpunk style in girls mv

(Ảnh: SMTOWN)

Ningning với phong cách cyberpunk

(Ảnh: SMTOWN)

Giselle trong phong cách cyberpunk

Sự phối hợp xanh đỏ xinh xắn trong MV (Ảnh: SMTOWN)

Nhóm thực hiện

Bài: Minh Khuê
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *