KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cựu Thủ tướng Nhật người chơi dạng Shinzo Abe trong tình trạng nguy kịch

Rate this post

Nghi can bị bắt tại chỗ

Cảnh sát đã bắt giữ Yamagami Tetsuya vì tội nỗ lực giết thịt người. Theo hãng tin NHK, những nguồn tin khảo sát cho biết thêm thông tin một khẩu súng thu giữ được tại hiện trường nhường như được phong cách thiết kế thủ công.

Nghi phạm 41 tuổi sống ở thành phố Nara, nơi xảy ra vụ xả súng. những nguồn tin quốc phòng cho biết thêm thông tin nghi phạm đã làm việc cho Lực lượng Phòng vệ Hàng hải trong 3 năm cho tới khoảng năm 2005.

Cảnh sát cho biết thêm thông tin nghi phạm nói với những nhà khảo sát rằng anh ta ko hài lòng với cựu thủ tướng và lên kế hoạch giết thịt ông ta. Một phóng viên báo chí NHK đã quay cảnh những vệ sĩ và viên chức bình yên bắt giữ một người được cho là nghi phạm.

ko tồn tại thông tin cập nhật nào thêm về tình trạng của Abe kể từ thời điểm vụ việc xảy ra cho tới đầu giờ chiều nay. những quan chức cấp cứu cho biết thêm thông tin tình trạng của anh ta rất nghiêm trọng và nhường như ko tồn tại bất kỳ dấu hiệu nào của sự sống.

Vụ việc xảy ra vào lúc 11h30 theo giờ địa phương, lúc nhì tiếng súng vang lên lúc ông Abe mở màn bài phát biểu của tôi. Cảnh sát nói rằng cựu thủ tướng nhường như đã bị bắn vào ngực và cổ.

Abe đã xuất hiện ở thành phố để ủng hộ một ứng cử viên trong cuộc bầu cử Thượng viện vào vào ngày cuối tuần này. Văn phòng Đảng Dân chủ Tự do tại địa phương cho biết thêm thông tin sự xuất hiện của Abe đã được quyết định vào tối thứ Năm, với những cụ thể về hoạt động của ông cũng rất được công khai minh bạch.

Ông Abe gục vấp ngã sau phát súng thứ nhì

Một đàn bà xuất hiện tại hiện trường nơi cựu Thủ tướng Nhật người chơi dạng Shinzo Abe bị bắn cho biết thêm thông tin Thủ tướng Abe đã gục xuống ngay sau phát súng thứ nhì.

Cô ấy nói rằng cô ấy nhìn thấy một người con trai tiến tới từ phía sau Abe lúc cựu thủ tướng đang mang bài phát biểu. Cô ấy ko thấy ai vấp ngã sau phát súng trước tiên, nhưng Abe đã gục ngay sau phát súng thứ nhì.

Bà cho biết thêm thông tin nhiều người đã tập trung xung quanh Abe để sơ cứu cho ông như xoa bóp tim. Cô cho biết thêm thông tin nghi phạm vẫn tại chỗ nhưng ko tồn tại ý định bỏ chạy, với khẩu súng nằm bên trên đường phố, và anh ta đã bị bắt bởi vì những người mang vẻ là viên chức bình yên.

Cựu Thủ tướng Nhật người chơi dạng Shinzo Abe, 67 tuổi, song song là lãnh đạo nhiều năm của Đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền, đã được đưa tới bệnh viện với vết máu bên trên áo.

Abe trở thành nhà lãnh đạo tại vị lâu nhất của Nhật người chơi dạng sau lúc phục vụ từ thời điểm năm 2006 tới năm 2007 và một lần nữa từ thời điểm năm 2012 tới năm 2020, nhưng đã từ nhiệm do những vấn đề sức khỏe.

Chính phủ Nhật người chơi dạng vẫn đang xác nhận tình trạng của Thủ tướng Abe, trong đó Chánh văn phòng Nội những Hirokazu Matsuno nói với những phóng viên báo chí rằng ko bao giờ được dung thứ cho bất kỳ hành động bạo lực tàn bạo nào.

Người phát ngôn hàng đầu của chính phủ cho biết thêm thông tin: “Shop chúng tôi cực lực lên án việc này.

Thủ tướng đương nhiệm Fumio Kishida sẽ trở về văn phòng của tôi ở Tokyo từ tỉnh Yamagata nơi ông đang vận động tranh cử. Theo ông Matsuno, tất cả những member trong nội những Nhật người chơi dạng cũng đã được yêu cầu tập trung tại thủ đô.

Với tư cách là nhà lãnh đạo, Abe đã tìm cách vực dậy nền tài chính Nhật người chơi dạng bởi phương pháp xúc tiến gói chính sách “Abenomics” gây được tiếng vang to, kêu gọi nhà băng Trung ương Nhật người chơi dạng nới lỏng tiền tệ tích cực, chi tiêu tài khóa phóng khoáng và loại để nhiều trở ngại thương nghiệp.

Hoàng Hải (theo NHK, Kyodo, Reuters)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *