KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Độ nổi tiếng của HLV Park Hang Seo chỉ với sau BTS’

Rate this post

Báo Hàn Quốc: 'Độ nổi tiếng của HLV Park Hang Seo chỉ sau BTS'

Hôm qua, HLV Park Hang Seo đã tham dự Diễn đàn toàn thế giới Maekyung tại Hàn Quốc. Đây cũng chính là thời khắc anh được nghỉ dưỡng và xuất hiện tại quê nhà để sẵn sàng tổ chức lễ mừng thọ 100 tuổi của mẹ. Được biết, rất nhiều người việt phái mạnh phái mạnh đang sinh sống tại Hàn Quốc cũng như người dân xứ kim chi đã gặp gỡ HLV Park Hang Seo tại event này.

Mức độ ưa chuộng và ngưỡng mộ dành riêng cho HLV Park Hang Seo to tới mức, tờ Nate News viết như sau: “Sự nổi tiếng của ông Park là ko thể lắc đầu đối với người dân việt phái mạnh phái mạnh cũng như người Hàn Quốc tham dự diễn đàn. Người tham dự xếp hàng dài chỉ để được được tự sướng cùng anh ấy thực đáng ngưỡng mộ, thầy Park giãi bày nụ cười lúc nắm tay từng người, quả thực anh ấy đã biến đổi thành đại sứ hình ảnh hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh và cả Hàn Quốc nữa, mang nhẽ độ nổi tiếng chỉ đứng sau BTS, nhóm rất phổ quát ở Hàn Quốc và thậm chí còn vươn ra trái đất. “

Được biết, cũng tại event đó, HLV Park Hang Seo đã san sẻ: “những người chơi hoàn toàn mang thể xem việt phái mạnh phái mạnh là vùng đất của thời cơ, nhưng mỗi thứ hoàn toàn mang thể ko trơn như người chơi nghĩ. người chơi phải vượt qua khó khăn thông qua sự sẵn sàng kỹ lưỡng. người chơi phải vượt qua Với tư cách là huấn luyện viên đội tuyển quốc gia, tôi ưa chuộng tới việc tôn trọng văn hóa và thuần phong mỹ tục việt phái mạnh phái mạnh hết mức hoàn toàn mang thể. ”


BTS nhận được 42,31% số phiếu ủng hộ và giành vị trí trước tiên trong danh sách những cá thể làm rạng danh giang sơn Hàn Quốc.


Một thông tin của Viện nghiên cứu Hyundai ước tính mỗi năm, Brand Name BTS mang lại 4,một nghìn tỷ won (3,51 tỷ USD) cho nền tài chính Hàn Quốc, song song giúp nâng cao hình ảnh những sản phẩm Hàn Quốc ở quốc tế và xúc tiến du ngoạn.


Đứng thứ nhì trong danh sách những cá thể làm rạng danh giang sơn là ngôi sao sáng bóng đá Son Heung Min với 15,38% phiếu bầu. Cầu thủ này chơi ở vị trí trung phong cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur ở giải trác tuyệt Anh và là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *