KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đoạn Clip cho biết sự tương đồng giữa nhì người

Rate this post

Một clip lan truyền với Ngọc rồng Zcủa Bardock & Gia đình điệp viên XAnya Forger đã được thực hiện bên trên Twitter. hiện tại, người nào cũng biết rằng những đổi khác bên trên Twitter rất tuyệt hảo, ko giống nhau là những đổi khác với những nhân vật trong những bộ anime ko giống nhau thực hiện những hành động tương tự.

Clip Badrock-Anya Forger là một trong số những clip này và làm cho cho fan hâm mộ thích thú. Bài viết này xem xét phiên bản đổi khác hoạt hình vui nhộn tương tự và những hãng phim được ghi nhận với những chương trình.


nhường như với những điểm tương đồng nổi trội giữa Ngọc rồngcủa Bardock & Gia đình điệp viên XAnya Forger

Một clip phổ cập bên trên Twitter cho biết những điểm tương đồng chính trong hình ảnh động giữa Ngọc rồng Zcủa Bardock & Gia đình điệp viên Xcủa Anya Forger. Mặc dù thuộc rất nhiều thể loại ko giống nhau, nhì nhân vật hoàn toàn với thể với những nét giống nhau nhất định.

Đoạn mã cho biết Bardock và Anya Forger đều đang thắt băng đô. biểu lộ của bọn họ – một mẫu nhìn quyết tâm được rút ra từ sâu phía bên trong để tiến công bại quân địch một lần và mãi mãi.

Sau lúc tập luyện nghiêm nhặt với mẹ của tôi, Yor Forger, Anya tiến tung tích ra chiêu thức ko giống nhau của tôi – Star Catch Arrow. Trong lúc, Bardock cũng làm như vậy và sử dụng chiêu thức của riêng mình – Final Spirit Cannon.

Công tắc phối cảnh và bộ sạc Star Catch Arrow về phía Bill Watkins, đối thủ dodgeball của Anya. Bardock, ở phía bên kia, được xem là mục tiêu của một cuộc tiến công, rất hoàn toàn với thể là đòn của Frieza để kết liễu Saiyan.

Dragon Ball Z (Hình ảnh qua Toei Animation)
Dragon Ball Z (Hình ảnh qua Toei Animation)

bảy viên ngọc rông đã được hoạt hình bởi vì Toei Animation. Hãng phim đã phụ trách sinh sản từ ​​đầu cho tới nay, Ngọc rồng siêu cấp. Toei Animation phần to được kiểm soát bởi vì tổ chức Toei cùng tên.

Toei cũng đã sinh sản một số trong những anime khác như Thủy thủ mặt trăngOne Piece, Digimon Tiến sĩ Slump, tới tên một vài. Hãng phim cũng đã thực hiện một số trong những Ngọc rồngMột miếng trò chơi điện tử. Toei thậm chí còn tham dự vào công việc lồng tiếng và vận hành thử từ những hãng phim quốc tế cho những sản phẩm tương ứng của bọn họ.

Spy x family (hình ảnh qua WIT STUDIO, Cloverworks)
Spy x family (hình ảnh qua WIT STUDIO, Cloverworks)

Spy x Family đã được đồng sinh sản bởi vì nhì studio – WIT STUDIO và Cloverworks. WIT STUDIO bỏ qua khâu sinh sản trước của anime trong lúc Cloverworks đứng đầu khâu sinh sản chính. Cả nhì studio đều nhận thức được những quy trình liên quan, nhưng trọng tâm của mọi người là ko giống nhau.

Kazuki Yamanka (WIT STUDIO) đã tiết lộ một số trong những thông tin thú vị trong một cuộc phỏng vấn với Crunchyroll. Yamanaka nói rằng nhì hãng phim đã san sẻ sinh sản dựa bên trên những tập phim. WIT STUDIO đã chăm sóc những tập số lẻ và Cloverworks, những tập số chẵn. song, một số trong những quy trình nhất định như bối cảnh và kỹ xảo điện ảnh là một nỗ lực chung.

Anya Forger trong Spy x Family (hình ảnh qua WIT STUDIO, Cloverworks)
Anya Forger trong Spy x Family (hình ảnh qua WIT STUDIO, Cloverworks)

WIT STUDIO được xây dựng bởi vì những nhà sinh sản tại Production IG. Nó đã làm việc bên trên những bộ anime bao gồm tiến công Titan, Vinland Saga, Kabaneri của Pháo đài Sắt Sau cơn mưa, trong số những người khác. Nó cũng đã sinh sản phim và OVA cho tiến công người khổng lồ và phim cho Kabaneri của Pháo đài Sắt.

Cloverworks được đổi Brand Name từ Koenji Studio của A-một Pictures. Nó là một tổ chức con của Aniplex, Sony Music Entertainment, tổ chức sinh sản anime của Nhật phiên bản. Hãng phim đã xem những tác phẩm to như Darling in the Franxx, Rascal ko mơ về Bunny Girl Senpai, Fairy TailFate Grand Order – Mặt trận quỷ tuyệt đối: Babylonia Mặc ăn mặc quần áo của tôi anh yêu.


Tóm lại là

Ngọc rồng Spy x Family đã được thành công to lúc phát triển. nhì bộ truyện đã cuốn hút được một lượng to fan hâm mộ theo dõi và tiếp tục làm như vậy. những Ngọc rồng sê-ri sắp đây đã phát triển phim – Dragon Ball Super: Siêu nhân vật. tiếp theo sau được xem là mùa thứ nhì của Siêu. Phần thế hệ được thiết lập để đi sâu vào Arc Moro lúc Z Warriors phải đương đầu với một mối đe dọa khác.

Trong lúc đó, Spy x Family rất thành công với mùa giải trước tiên. Tiếp nối câu chuyện, Phần 2 sẽ được phát triển vào trong ngày một tháng 10. Loid Forger vẫn chưa đạt được mục tiêu trong lúc Anya tìm ra cách rất tốt để kết game thủ với Damian Desmond.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *