KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sao Mai 2022: Ứng cử viên sáng giá bất thần bị nockout

Rate this post

tối thi thứ 3 của Giải Sao Mai 2022 đã ra mắt vô cùng sôi động tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị việt phái mạnh Tiệp – Hải Phòng. Đây là tối thi loại sau hết trước lúc tìm ra top 2 sỹ tử giỏi nhất bước vào tối chung cuộc xếp hạng.

phong thái dân gian: Minh Ngọc tiếp tục dẫn

Minh Ngoc is dánh giá là face light by line dân space
Minh Ngọc được tiến công giá là khuôn mặt sáng giá của dòng dân gian

Cả 3 sỹ tử theo phong thái nhạc dân gian đều được tiến công giá là với color sắc lẫn thanh âm. Minh Ngọc (SBD 07), Thu An (SBD 02) và Thùy Dương (SBD 11) đều sở hữu thế mạnh riêng ngoài hình thể mảnh mai, duyên dáng vẻ vẻ.

Liên tục đứng đầu về số điểm của những tối thi trước, Minh Ngọc vẫn giữ vững tư thế lúc thể hiện ca khúc “Mười Khó” (lời ca cổ Xẩm Thương – Dân ca Nghệ Tĩnh). Sinh ra và to lên bên trên mảnh đất Hà Tĩnh đầy ngọt ngào và lắng đọng và khó khăn, giọng hát và cảm xúc của Minh Ngọc mang đậm khá thở miền trung bộ.

Khác với Minh Ngọc, cả Thu An và Thùy Dương đều tậu hình thức “mashup” để vận dụng. Là một cô gái miền trung bộ, Thùy Dương cũng thể hiện khá tốt người chơi dạng “mashup” giữa Xẩm và Chèo “Hạnh phúc vì lấy ck người ta – Số phận phải mến thương” khiến cho cho nhiều người bất thần với cách phát âm cũng như độ “nảy” khác lạ. . bùng cháy rực rỡ trong vở Chèo của Thùy Dương.

Thu An tới từ Ninh Bình – cũng chính là một trong những “xứ sở” của Chèo nên ko quá khó khăn để cô thực hiện người chơi dạng mashup giữa một bài Chèo cổ và một bài Quan chúng ta cổ “Con nhện giăng lưới – Phận sự bên phải” . Dù ko phải là dân “hát chèo” chính hiệu nhưng sự nỗ lực cùng theo với sự đầu tư, dàn dựng và khác lạ là sự coi sóc của Thu An đã giúp cô hoàn thành khá tốt phần thi của tớ.

phong thái nhạc thính phòng – Nhạc nhẹ: Giữ dáng vẻ vẻ

Hồ Văn Kãgây ấn tượng với "Ly ca phê Ban Mê"nhưng rất tiếc anh ấy là thí sinh phải dừng lại ở dêm vào tối ngày 2/10.
Hồ Văn Khánh gây tuyệt vời với “Ly cà phê Ban Mê”, nhưng tiếc rằng anh là sỹ tử phải giới hạn chân ở tối thi tối 2/10.

Trong 3 dòng nhạc, chỉ với dòng nhạc nhẹ là ko tồn tại nhiều đổi khác đối với dự đoán, đó là sỹ tử đạt điểm cao nhất của những khu vực đều giữ được tư thế tốt để vào top 3 là Trịnh Văn Núi SBD 12. (Khu vực miền phái mạnh bộ), Hồ Văn Khánh SBD 03 (khu vực miền trung bộ – Tây Nguyên) và Đoàn Hồng Hạnh SBD 15 (khu vực khu vực miền bắc). Đây là 3 chiếc tên gây được tuyệt vời rất mạnh với người theo dõi lúc thể hiện tài năng tại “tối thi sau hết” của vòng loại khu vực.

Lương kết hợp với ý của các thí sinh. Sinh ra trong 3 phòng khác nhau cách khác nhau.
Sự phối hợp tuyệt vời của những sỹ tử theo 3 phong thái ko giống nhau.

Mang theo hành trang là tài năng, người chơi dạng lĩnh và mê say với mục tiêu là chiếc cúp Sao Mai danh giá, cả 3 sỹ tử đều thể hiện giọng hát đầy nội lực cùng theo với tài năng sáng tạo và phong thái trình diễn thu hút. hướng dẫn của tớ. Trong tối thi quan yếu này, 3 sỹ tử đã mang tới sân khấu Sao Mai một ko gian “rực lửa” của Rock. nếu mà Hồ Vân Khánh lựa tậu một ca khúc vô cùng thân thuộc nhưng mà tất cả cuộc thi hát nào thì cũng rất với thể với người tậu – Ly cà phê Ban Mê (Nguyễn Cường) thì Đoàn Hồng Hạnh và Trịnh Văn Núi lại tậu ca khúc thế hệ.

phong thái nhạc thính phòng nói theo cách khác là “khó bàn” nhất để tậu lựa. nếu mà Lan Quỳnh (SBD 09) với giọng hát xinh và kỹ thuật tốt, Nông Thị Anh Thơ (SBD 02) với tố chất của một ngôi sao sáng tương lai với lối hát mang khá thở thế hệ thì Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 18) lại là một người khá. Chất giọng thính phòng “dày” hiếm với và sự tươi tỉnh, trong trẻo luôn luôn tạo cảm giác “dễ chịu” cho tất cả những người nghe. Chính vì vậy, đây là “bảng” khó khăn nhất cho những giám khảo trong tối thi thứ 3 này.

Với chủ đề “nhạc ngoại”, Lan Quỳnh tậu ca khúc Tôi Thấy Cánh Chim (của NSND Trung Kiên) đầy bay bổng nhưng ko hề kém phần sôi động. Nông Thị Anh Thơ tậu ca khúc Họa mi yêu hoả hồng (lời việt phái mạnh Vũ Tú Lan) với chất tự sự, bay bổng và lãng mạn. Còn Nguyễn Thị Vân Anh vẫn như những tối thi trước, luôn luôn trong sáng, đáng yêu và lần này cũng vậy, cô tậu ca khúc Biến tấu Mayila (lời việt phái mạnh của An Hiếu).

Ngoài phần thi đơn ca, những sỹ tử đã “đối đầu” với ba ca khúc theo từng phong thái âm nhạc, đây cũng chính là lúc BGK sẽ căn cứ để nghe những sỹ tử “nhân người chơi dạng” trực tiếp để xem tài năng, tài năng, người chơi dạng lĩnh. và sức cuốn hút của từng giọng ca trước lúc tậu lựa ai đi tiếp, ai sẽ giới hạn lại.

BGK của tối thi quan yếu này gồm: Nhạc sĩ Đức Trịnh, Nhạc sĩ Xuân Thủy, NSND Quốc Hưng, NSƯT Thu Huyền, ca sĩ Phạm Phương Thảo, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Khánh Linh.

Kết thúc chương trình, 3 sỹ tử với số điểm thấp nhất phải giới hạn chân, đó là: Nông Thị Anh Thơ (Thính phòng), Hồ Vân Khánh (Nhạc nhẹ) và Thùy Dương (Dân ca). Đây là một điều ko với nhu yếu cho cả ba giọng ca tiềm năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *