KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nơi để xem Spy x Family Tập 13, Phần 2

Rate this post

Bộ ba thú vị nhất đã trở lại một lần nữa với tư cách là Spy x Family trở lại với phiên người chơi dạng thứ nhì của anime. độc kém chất lượng còn muốn nhiều hơn nữa nữa sau lúc phần trước tiên kết thúc vào tháng 6 năm 2022. song, sự kì vọng sau cuối đã kết thúc vì những tập còn lại hiện sẽ sở hữu được sẵn để phát trực tuyến.

Phần trước tiên kết thúc với việc Anya sở hữu được Stella trước tiên của cô ấy và Loid nhận một nhiệm vụ trong một “chuyến hành trình dạo cùng gia đình” tới một thủy cung. song, điệp viên tóc vàng vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ sau cuối của tôi là tiếp cận Donovan Desmond.


Spy x Family: người chơi hoàn toàn sở hữu thể xem Tập 13 ở đâu?

Anya Forger được thấy trong Tập 13 (Hình ảnh qua Cloverworks, WIT STUDIO)
Anya Forger được thấy trong Tập 13 (Hình ảnh qua Cloverworks, WIT STUDIO)

Tập thế hệ nhất đã sở hữu tiêu đề Dự án Apple và sẽ được phát triển toàn thế giới bên trên Crunchyroll và Netflix. song, chỉ một vài khu vực châu Á nhất định thế hệ sở hữu quyền truy cập vào tập phim bên trên Netflix. Mặt khác, Crunchyroll sẽ mô phỏng anime. Toàn bộ tòa án trước tiên của Spy x Family sở hữu sẵn để xem lại bên trên cả nhì nền tảng.

Tập 13 sẽ phát sóng lúc 11:30 tối EST. Với lịch phát triển song song, thời lượng phát sóng của tập phim sẽ ko giống nhau tùy thuộc vào những vị trí ko giống nhau:

  • Giờ thanh bình Dương: 8h30 sáng PDT (ngày một tháng 10)
  • Giờ miền trung bộ: 10h30 sáng theo giờ CĐT (ngày một tháng 10)
  • Giờ Anh: 16:30 GMT (ngày một tháng 10)
  • Giờ âu lục: 5h30 chiều CEST (ngày một tháng 10)
  • Giờ Ấn Độ: 9 giờ tối IST (ngày một tháng 10)

Tương tự như phần trước tiên, phần 2 sẽ phát sóng những tập hàng tuần. Mùa trước tiên được thông tin sẽ sở hữu được 25 tập. Với phiên người chơi dạng trước tiên hoàn thành 12 tập, còn 13 tập nữa.


Tóm tắt tập 12

Yor và Anya Forger (Hình ảnh qua Cloverworks, WIT STUDIO)
Yor và Anya Forger (Hình ảnh qua Cloverworks, WIT STUDIO)

Spy x Family Tập 12 mở màn với việc Loid đưa Anya và Yor tới Thủy cung Berlint. chuyến hành trình dạo của gia đình này được thực hiện để chứng minh cho những người láng giềng thấy rằng bọn họ là một gia đình hạnh phúc. song, mỗi thứ ko ra mắt theo kế hoạch của Loid.

Ngay trước lúc lên tàu tới thủy cung, chàng điệp viên tóc vàng được cơ quan giao một nhiệm vụ quan yếu. Anh ta được giao nhiệm vụ thu hồi một vi phim bị vận chuyển trái phép qua một con chim cánh cụt. Đoạn phim được đề cập rất quan yếu đối với tổ chức của anh ta vì nó chứa thông tin quan yếu về vũ khí hóa học. Nhiệm vụ hóa ra thành công lúc cả Anya và Yor đều tương trợ Loid theo cách riêng của bọn họ.

Sau nhiệm vụ, Loid tậu cho Anya một con chim cánh cụt plushie. ngày nay ở nhà, một trò chơi gián điệp xảy ra liên quan tới Anya và đồ chơi của cô ấy. Trong lúc vận chuyển quanh nhà, cô định lẻn vào phòng của bố mẹ mình. Nhưng Loid và Yor đã bắt được cô ấy vào giây phút sau cuối và mắng mỏ cô ấy, điều đó làm cho cô ấy khóc. Vẽ những tấm màn che phủ trước tiên theo phong thái ngọt ngào và lắng đọng, anime cho biết phụ vương mẹ khích lệ cô bởi phương pháp đưa cô đi tậu đậu phộng trong lúc kém chất lượng làm gián điệp.


Suy nghĩ sau cuối

Spy x Family đã nhận được được rất nhiều tình cảm lúc phát triển. Ngay cả trước lúc ra mắt, với những studio hoạt hình và nguồn tài liệu, nó đã gây dựng được rất nhiều sự thổi phồng trong số đông otaku. lúc phần thứ nhì sẽ sớm mở màn, Spy x Family kiên cố được xem là một trong những tập phim hay nhất của năm 2022.

Bộ truyện là một tập phim đáng xem với diễn biến lôi cuốn, những nhân vật đáng yêu, hài kịch cuồng loạn và những phân cảnh hành động lôi cuốn. kể từ lúc phát triển, Anya đã cam đoan mình là một hình tượng anime nổi tiếng toàn thế giới, đó là lý do nhiều hơn nữa để xem chương trình.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *