KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giải vô địch những CLB Thành phố Cúp chuyên đề ANHP-Nhựa Thiếu niên Tiền Phong lần thứ 21: Quảng Bình (Thủy Nguyên)

Rate this post

Tỷ số hòa một-một trước Ngô Quyền giúp Thủy Nguyên áo xanh đen sở hữu 4 điểm vào vòng trong

Dù Thủy Nguyên đã để một trong những trụ cột về đầu quân cho những CLB khác như Đặng việt nam giới Phương, Nguyễn Văn Thành, Hoàng Minh Nhật, Nguyễn quang đãng Trung, Đào Văn Thế, Nguyễn Duy Trường … nhưng lực lượng còn lại bên dưới sự lãnh đạo của Đào Văn Tuyên (cựu cầu thủ từng chơi cho CLB Hải Phòng V.League) luôn luôn là chiếc tên sáng giá cho chức vô địch.

Ở trận đầu ra quân, Thủy Nguyên đã giành thành công một-0 trước đối thủ Khải Thành (Lê Chân) với bàn thắng do công của chính Văn Tuyên. Cầu thủ Bùi Văn Quyết cho biết thêm: “Thủy Nguyên nỗ lực từng trận để giành thành công để lọt được vào vòng trong. Năm nay, những CLB tham dự giải đã sở hữu sự sẵn sàng rất tốt về lực lượng, thi đấu nhiệt tình, máu lửa, chuyên nghiệp hiến đâng cho những người theo dõi những trận đấu hay với unique chuyên môn cao.

Về phía CLB Ngô Quyền, lực lượng ko tồn tại nhiều đổi khác đối với mỗi năm, tất cả phụ thuộc vào tài năng làm bàn của Phan Quốc Anh – cầu thủ nổi trội với tài năng làm bàn ở những giải đấu của Hải Phòng. . Ngoài ra, thủ môn Bùi Duy Đức cũng chính là chốt chặn đáng tin cậy của CLB …

song, trở ngại to nhất của Ngô Quyền là độ tuổi trung bình của những cầu thủ khá cao, sức bền bị hạn chế đáng lưu ý.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài Nguyễn Mạnh Hải, nhị bên tràn sang phần sân của nhau để tranh giành quyết liệt ở khu vực giữa sân.

CLB Thủy Nguyên vốn 3 điểm lại cất chân sút chủ lực Văn Tuyên bên trên ghế dự bị, chỉ cắm tiền kiến ​​tạo Hoàng Anh bên trên hàng công. Pha xuống dốc của trung phong nhỏ con nhưng kỹ thuật của Hoàng Anh rất nhiều lần gây cản trở khuông thành đối phương.

Từ quả đá phạt dài bên cánh, Ngọc Sang (8) kiến ​​tạo nên Trần Văn Sơn (6) băng ra rất nhanh chóng, ko cho thủ môn Thủy Nguyên thời cơ cản phá, đưa Ngô Quyền vượt lên dẫn trước một-0. ở phút thứ 11 của trận đấu. Thời tiết nóng ran cũng hạn chế thể lực của cả nhị đội, tỷ số một-0 được giữ tới hết hiệp một.

Bước sang hiệp 2, Thủy Nguyên sở hữu được bàn gỡ hòa ở phút 47 nhờ công của cầu thủ Nguyễn Đức Bình (13).

Bàn thắng là một pha đi bóng kỹ thuật ít chạm nhưng rất nhanh chóng làm cho cho hàng thủ của Ngô Quyền ko kịp cản phá.

Tưởng cầm hòa nên Thủy Nguyên đá nhẹ nhõm, bóng chủ yếu chuyền về phần sân nhà, cả trận chỉ sở hữu một thẻ vàng duy nhất do trọng tài Nguyễn Mạnh Hải rút ra đối với cầu thủ Bùi Văn Phương (19 tuổi) trong trận. phút. 65.

Bóng cũng khá được Thủy Nguyên đưa vào lưới của Ngô Quyền nhưng ko được trọng tài Mạnh Hải xác nhận do phạm lỗi dẫn tới chấn thương của thủ môn Ngô Quyền.

Tỷ số một-một được giữ tới hết trận, Thủy Nguyên với 4 điểm đã chắc suất đi tiếp.

Ngày mai 4-10, giải sẽ tiếp tục ra mắt với 2 trận đấu ở bảng B và C, CLB Hà Trung Anh (Hải An) gặp CLB SHT và CLB 65 Bến Bính (An Dương) gặp Minh Vũ (Kiến Thụy).

Nhật nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *