KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đoạn giới thiệu nổi bật của trò chơi Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom Các tính năng xã hội hóa – Tin tức

Rate this post

Trò chơi ra mắt cho Switch, PS5, PC thông qua Hơi nước vào ngày 2 tháng 11

Bandai Namco Entertainment Đông Nam Á đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu mới cho bộ phim sắp ra mắt Đôrêmon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom trò chơi, phần tiếp theo của nó Đôrêmon: Câu chuyện của các mùa (Đôrêmon: Nobita no Bokujō Monogatari) trò chơi, vào thứ bảy. Đoạn giới thiệu làm nổi bật các tính năng xã hội hóa của trò chơi, nơi người chơi có thể tương tác với các NPC (nhân vật không thể chơi được), tặng quà cho họ và chấp nhận yêu cầu.


Bandai Namco Entertainment Mỹ xác nhận rằng trò chơi sẽ ra mắt ở phương Tây cho Nintendo Công tắc, PlayStation 5 và PC qua Hơi nước vào ngày 2 tháng 11. Trò chơi sẽ ra mắt tại Nhật Bản và Đông Nam Á cùng ngày.

Trò chơi sẽ nhận được Phiên bản Đặc biệt cho PS5 và Switch, cũng như Phiên bản Deluxe cho PC thông qua Hơi nước. Phần trước bao gồm Phần thưởng Phiên bản Deluxe và vé theo mùa. Phần sau bao gồm Phần thưởng phiên bản Deluxe, một bản nhạc kỹ thuật số và vé xem theo mùa. Thẻ mùa giải chứa ba gói DLC, bao gồm trang phục, đồ đạc và một câu chuyện nhỏ.

Phần tiếp theo sẽ diễn ra trên một hành tinh mới. Các yếu tố trong cơ chế của loạt phim trở lại, chẳng hạn như xây dựng và nâng cấp trang trại, chọn loại cây trồng để trồng và hình thành mối quan hệ với các NPC. Tuy nhiên, như trong Đôrêmon nhượng quyền thương mạingười chơi có thể sử dụng các tiện ích của Doraemon trong trò chơi.

Người đầu tiên Đôrêmon: Câu chuyện của các mùa trò chơi ra mắt tại Nhật Bản trên Switch vào tháng 6 năm 2020. Trò chơi sau đó ra mắt cho Switch và PC thông qua Hơi nước ở miền Tây vào tháng 10 năm 2020.

Brownies đã phát triển trò chơi chéo với ĐôrêmonStory of Seasons (Bokujō Monogatari) nhượng quyền thương mại.

Nguồn: Bandai Namco Entertainment Đông Nam Á YouTube kênh truyền hình


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc., công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bandai Namco Holdings Inc., là cổ đông thiểu số, không kiểm soát của Anime News Network Inc.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *