KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

HyperX phát hành Tai nghe chơi game nâng cao Cloud Stinger 2

Rate this post

Cloud-Stinger-2-PR-Logo-Name-560x296 HyperX phát hành Tai nghe chơi game nâng cao Cloud Stinger 2


Cloud Stinger 2 Gaming Audio Now Bao gồm Tai nghe DTS: Công nghệ âm thanh không gian X

Những gì bạn cần biết:

 • HyperX, nhóm thiết bị ngoại vi chơi game tại HP Inc. và nhà lãnh đạo thương hiệu trong lĩnh vực chơi game và thể thao điện tử, hôm nay đã công bố việc phát hành tai nghe chơi game HyperX Cloud Stinger 2 cải tiến dành cho game thủ PC. Mang đến sự thoải mái và độ bền đặc trưng của HyperX với bọt nhớ mềm và giả da cao cấp, Cloud Stinger 2 mới bao gồm Tai nghe DTS: X Spatial Audio1 để cải thiện độ chính xác của bản địa hóa và không gian âm thanh 3D. Giảm thiểu trọng lượng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể, Cloud Stinger 2 mang lại sự thoải mái nhẹ với âm thanh ấn tượng, lý tưởng cho các phiên chơi game dài và trò chuyện với bạn bè.
 • Nate Almond, giám đốc kinh doanh âm thanh của HyperX cho biết: “Mang đến một bổ sung mới và cải tiến cho lựa chọn tai nghe Stinger phổ biến của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng mở rộng dòng sản phẩm với Cloud Stinger 2. “Cung cấp một tùy chọn tai nghe chất lượng hàng đầu khác được tích hợp các tính năng ấn tượng về cả chức năng và sự thoải mái, Cloud Stinger 2 vẫn đúng với chất lượng và sự thoải mái nhẹ của người tiền nhiệm với mức giá thấp – giờ đây với âm thanh DTS Headphone: X để nâng cao hơn trong trò chơi ngâm mình. ”
 • Cloud Stinger 2 duy trì các nguyên tắc cơ bản của HyperX Cloud Stinger ban đầu trong khi tinh chỉnh chúng để đáp ứng nhiều nhu cầu của game thủ hơn nữa. Với trọng lượng dưới 300g, tai nghe được thiết kế để mang lại trải nghiệm người dùng chất lượng với âm thanh tuyệt vời và sự thoải mái nhẹ. Cloud Stinger 2 sử dụng các trình điều khiển lớn 50mm để cung cấp âm thanh rõ ràng hơn, với chụp tai xoay 90 độ để vừa vặn thích ứng và thoải mái quanh cổ khi nghỉ giải lao. Tai nghe cũng có tính năng điều khiển âm thanh dễ dàng truy cập trên chụp tai và micrô linh hoạt có thể xoay để tắt tiếng, khử tiếng ồn để tăng thêm sự tiện lợi, giảm tiếng ồn xung quanh và chất lượng giọng nói rõ ràng.
 • khả dụng

  Tai nghe chơi game HyperX Cloud Stinger 2 hiện đã có mặt tại Hoa Kỳ thông qua Amazon, Best Buy và HyperX Shop trực tuyến với giá $ 49,99 MSRP. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang sản phẩm tai nghe chơi game HyperX Cloud Stinger 2. Giá từ HyperX.com có ​​thể thay đổi mà không cần báo trước. Giá bán lẻ có thể khác nhau.

  Thông số kỹ thuật tai nghe chơi game HyperX Cloud Stinger 2:

  Số bộ phận
  519T1AA

  Tai nghe

  Trình điều khiển: Năng động, 50mm với nam châm neodymium
  Yếu tố hình thức: Trượt qua tai, vòng tròn, khép lại
  Đáp ứng tần số: 10 Hz – 28 kHz
  Trở kháng: 32 Ω
  Độ nhạy: 97,5 dBSPL / mW ở 1 kHz
  THD: ≤ 2%
  Loại khung: Nhựa
  Đệm tai: Mút hoạt tính và giả da cao cấp

  Cái mic cờ rô

  Yếu tố: Micrô tụ điện
  Mẫu phân cực: Hai hướng, khử tiếng ồn
  Đáp ứng tần số: 100 Hz – 15,6 kHz
  Độ nhạy: -40,5 dBV (1 V / Pa ở 1 kHz)

  Kết nối và tính năng

  Kết nối âm thanh: Có dây 3.5mm (CTIA 4 cực)
  Bao gồm âm thanh vòm ảo: DTS Headphone: X
  Điều khiển âm thanh: Điều khiển âm thanh tích hợp

  Vật lý

  Trọng lượng: 275g
  Chiều dài và (các) loại cáp: cáp tai nghe 2m, cáp bộ chia PC 15 cm
  1DTS, DTS: X, DTS Sound Unbound, Headphone: X, logo DTS và logo DTS: X là các nhãn hiệu đã đăng ký hoặc nhãn hiệu của DTS, Inc. tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. © 2022 DTS, Inc. TẤT CẢ CÁC QUYỀN ĐƯỢC BẢO LƯU.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *