KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tập 3 – Bocchi the Rock! [2022-10-23]

Rate this post

Thỉnh thoảng, một cuộc thảo luận về anime lại xuất hiện, ở đó câu hỏi được đặt ra là liệu một bộ truyện có “cần” hoạt hình tuyệt vời hay không nếu đó là một bộ phim hài. Rốt cuộc, nếu những câu chuyện cười là hài hước, thì sẽ có vấn đề gì nếu các bức vẽ không chuyển động nhiều như vậy, phải không? Giống như hầu hết các chủ đề về nghệ thuật, câu trả lời sẽ là viển vông và chủ quan, nhưng tôi có xu hướng nghĩ về nó giống như việc có một hệ thống âm thanh tuyệt vời hoặc mui trần trên xe hơi. Chắc chắn, chúng không cần thiết hoặc thích hợp cho mọi tình huống, nhưng có tùy chọn để đặt từ trên xuống và phát nổ danh sách nhạc lái xe ốm yếu trong khi bạn bắn nó trên đường cao tốc là một lợi ích không thể sánh được. Một sản xuất khiêm tốn hoặc hạn chế vẫn có thể gây cười, nhưng có một bộ phim hài có thể xoay chuyển hàng rào nghệ thuật cho các đường đột của nó là điều tôi sẽ không bao giờ nói “không”.

Tất cả những điều đó chỉ là phần mở đầu để biện minh cho sự bộc bạch của tôi về việc tập này của Bocchi nhìn. Thực tế bắt đầu từ khung hình đầu tiên, tập này nhỏ giọt với sự hay ho của phim hoạt hình cổ điển; từ những trò đùa trong bối cảnh đơn giản như Bocchi đang đánh răng bên hông của cô ấy bằng âm thanh nảy mầm riêng trong khi em gái cô ấy nướng cô ấy, đến phong cách hoang dã chuyển thành các bản cắt bìa cứng theo nghĩa đen, đến các đoạn cắt cảnh trực tiếp ngắt lời bài hát cảm xúc của Bocchi, có một triệu lẻ một những cú chạm khiến toàn bộ tập phim trở nên thú vị khi xem. Nếu tôi có thể làm được điều đó, phần còn lại của bài đánh giá này sẽ chỉ là lựa chọn những gương mặt yêu thích của tôi, nhưng máy chủ của ANN không đủ mạnh để chứa hàng trăm Petabyte sẽ đòi hỏi. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy trọn vẹn 30 giây của tập phim này không có một số loại chi tiết thông minh hoặc cách diễn đạt quyến rũ giúp tăng cường một đường đột và nó trở thành một trong những phim hoạt hình đáng xem nhất trong một năm với sự cạnh tranh vô cùng gay gắt . Để sử dụng lại phép loại suy, phần trên xuống dưới, Một tiếng hét của Wilhelm đang thổi tắt loa của tôi, và cảnh sát tuần tra đường cao tốc đều bị xẹp lốp nên chúng tôi có thể thoải mái lao xuống đường liên bang.

Điều đó chắc chắn không ảnh hưởng gì, trong khi Bocchi vẫn lo lắng như mọi khi, cô ấy đã rời khỏi tập này với một vài chiến thắng dưới dây. Chắc chắn, cô ấy sẽ mò mẫm theo cách của mình qua nhiều cuộc trò chuyện, nhưng cô ấy chỉ chết khi giống như hai người trong số họ, đó là những gì chúng tôi gọi là tiến bộ. Ồ, và cô ấy đã chiêu mộ thành công Kita để (lại) gia nhập ban nhạc, vô tình trở thành senpai guitar của cô gái trong quá trình này. Với khả năng hài hước của Bocchi gần nhà và có khả năng gây đau khổ như thế nào, việc cho phép cô ấy đạt được một số thành công nhỏ có thể giúp tất cả chỉ đủ nhẹ nhàng để trở nên hài hước hơn là đau đớn. Và giới hạn tất cả bằng một khoảnh khắc thực sự ngọt ngào khi họ cùng nhau luyện tập cùng nhau đặt một cái nơ cho toàn bộ sự việc.

Kita cũng rất vui. Ban đầu tôi đã lo lắng việc thêm một nhân vật có năng lực xã hội khác vào Ban nhạc Kessoku sẽ chỉ làm mọi thứ đi chệch hướng, nhưng mặc dù ban đầu xuất hiện với tư cách là đối cực của Bocchi, Kita chứng tỏ cũng là một thảm họa giống như nữ anh hùng chính của chúng ta. Chỉ là cô ấy đến từ đầu kia của quang phổ bướm xã hội. Khi Bocchi liên tục do dự và thu mình lại ngay cả những cơ hội tích cực tầm thường nhất, Kita nhảy ngay ra mà không cần suy nghĩ để nhìn và lướt qua đầu mà không có dụng cụ bảo vệ mạng sống. Giống như cô gái, không phải là tôi không hiểu việc tham gia một ban nhạc hoàn toàn vì bạn đã phải lòng người chơi bass dễ thương, nhưng ít nhất hãy đọc trước một cuốn Guitar For Dummies. Cú đấm của việc cô ấy vô tình mua một cây bass sáu dây thay vì một cây đàn guitar, rất đau đớn, nó đã chiếm đoạt nỗ lực bị hủy bỏ của Bocchi để nói chuyện với các bạn cùng lớp của cô ấy về việc giảm thương hiệu RADWIMPS là khoảnh khắc khó chịu nhất của tập phim.

Bên ngoài đó, không có một tấn nào về mặt âm nhạc lần này, mặc dù tôi chắc chắn muốn nghe một phiên bản đầy đủ của “Double Dark Past” vào một lúc nào đó. Ngoài ra còn có một cuộc trò chuyện thú vị giữa Kita và Bocchi về lý do tại sao cả hai quyết định tham gia một ban nhạc, và trong khi cả hai đều khuyên nhủ bản thân vì động cơ “ích kỷ”, tôi thích rằng bản thân chương trình dường như cũng không đánh giá điều đó. Có hàng triệu lý do, tốt và xấu, để thử sức với âm nhạc, và mong muốn tình bạn hoặc hẹn hò với các thành viên trong ban nhạc của bạn cũng hợp lệ như bất kỳ lý do nào khác. Kế hoạch thứ hai có lẽ không phải là một kế hoạch tuyệt vời để đạt được thành công lâu dài, nhưng vẫn còn, miễn là bạn cống hiến hết mình cho việc học, bạn sẽ trở nên tốt hơn cho nó. Mặc dù có lẽ đừng thử viết cả một album khi bạn đang chia tay. Hầu hết thời gian những gì bạn nhận được là ít Tin đồn hơn rất nhiều và nhiều Mardi Gras hơn. Nhưng bất kể ban nhạc – và cuộc sống tình yêu của Kita – diễn ra như thế nào, thì tập này vẫn hoàn toàn hát.

Xếp hạng:
Bocchi the Rock! hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *