KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đoạn ra mắt anime NieR: Automata, ngày phát triển và dàn diễn viên chính được tiết lộ tại Aniplex trực tuyến Fest 2022

Rate this post

Square Enix và Platinum Game’s NieR: Automatatập phim chuyển thể từ anime tới là một bất thần ngoài dự đoán đối với tất cả những người mê say anime và trò chơi điện tử bên trên toàn trái đất. event Aniplex trực tuyến Fest 2022 ko chỉ là loại bỏ trailer chính thức của anime nhưng còn phá vỡ sự yên lặng liên quan tới buổi ra mắt của chính nó, sẽ ra mắt vào trong ngày một tháng một năm 2023.

Anime, sở hữu tiêu đề NieR: Automata Ver một.1a, sẽ sở hữu được ba nhân vật chính từ trò chơi điện tử gốc, 9S, 2B và A2. Người tạo ra tuồng chơi gốc, Yoko Taro, đạo diễn phiên phiên bản anime Ryoji Masuyama, và nhị diễn viên chính của 9S và 2B đã sở hữu một cuộc trò chuyện khác lạ về chuyển thể anime, nơi chúng ta nói về tác phẩm nghệ thuật, diễn biến và xây giới hạn nhân vật.


Natsuki Hanae, lồng tiếng của Tanjiro Kamado trong Sát quỷ sẽ chơi 9S trong NieR: Automata Ver một.1a

youtube-cover

Yoko Taro, tác nhái của trò chơi, đã rất ngạc nhiên thiếu hiểu biết nhiều vì sao quy trình chuyển thể anime lại mất ko ít thời kì như vậy. Từ ý kiến của anh ấy, phiên bản phát triển của anime sẽ đạt được sức mạnh tổng hợp nếu mà nó được phát triển sớm cùng theo với phiên bản phát triển của trò chơi. Điều này cũng sẽ làm cho tăng doanh số bán trò chơi.

Taro cũng nói đùa về sự việc nhà sinh sản Aniplex, Akira Shimizu, đã quyết đoán tới với anh ta như thế nào với lời đề xuất của NieR: Automatachuyển thể anime của như thể cô ấy đang đe dọa anh ấy thực hiện theo yêu cầu của cô ấy theo đúng nghĩa đen. Ryoji Masuyama đã san sẻ suy nghĩ của tớ về những nhân vật chính về sự việc đôi mắt của chúng ta bị che đi như thế nào được coi là một hình tượng quan yếu trong vũ trụ anime.

Tóm tắt nội dung của anime vẫn chưa được tiết lộ. song, đây là cách Square Enix mô tả câu chuyện của trò chơi:

NieR: Automata kể về câu chuyện của những android 2B, 9S và A2 và trận chiến của chúng ta để giành lại sự tàn phá của loạn thị do máy điều khiển do những cỗ máy mạnh mẽ và tự tin. trái đất đã bị đẩy ra khỏi Trái đất do những sinh vật máy móc từ trái đất khác. Trong nỗ lực sau cuối để lấy lại hành tinh, cuộc kháng chiến của loài người đã gửi một lực lượng lính android để xoá sổ những kẻ xâm lược. lúc này, một trận chiến giữa máy móc và người máy ra mắt ác độc liệt … Một trận chiến hoàn toàn sở hữu thể sớm tiết lộ một sự thực bị quên lửng từ lâu của trái đất.

Yoko Taro cho biết thêm thông tin nó được gọi là ‘NieR: Automata Ver1.1a’ vì anh ấy ko muốn nó y hệt như trò chơi. Anh ấy thậm chí còn đề xuất một số trong những đổi khác với câu chuyện cho Anime và những viên chức đang nỗ lực ngăn cản anh ấy. 😂 https://t.co/EKYizug5yB

Hanae đã nhận được được rất nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn ngoạn mục của tớ trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba, người sẽ đảm nhận tầm quan trọng của 9S. cùng theo với anh ấy, Yui Ishikawa, người nhập vai Mikasa Ackerman trong tiến công người khổng lồ, sẽ lồng tiếng cho 2B. Hiroki Yasumoto và Kaoru Akiyama sẽ lồng tiếng cho Pod 042 và Pod 153.

Natsuki Hanae tiết lộ rằng anh ấy đã nghe Taro và Yosuke Saito (nhà sinh sản trò chơi của Square Enix) lên kế hoạch cho một anime khoảng 4 năm trước lúc cả ba người chúng ta đi uống rượu. Vào thời khắc đó, Hanae ko biết rằng anime sẽ dựa bên trên NieR: Automata.

ko thể ko cười lúc hanae natsuki nói ra điều này trong một đoạn phỏng vấn chuyển thể anime tự động hóa của tổ chức https://t.co/65IPpCLsKK

Mặc dù dàn diễn viên lồng tiếng của A2 vẫn còn đó là một bí mật, nhưng nó sẽ sớm được tiết lộ trong năm nay. Như Taro đã thông tin trong event, NieR: Automata Ver một.một sẽ nhận được một câu chuyện gốc, vì việc sao chép câu chuyện của phiên phiên bản trò chơi sẽ ko làm cho anime trở thành thú vị.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *