KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dòng tiền đổ về vùng ven TP.HCM, Thành phố thế hệ Bình Dương hưởng lợi

Rate this post

lên tiếng thị trường TP. HCM và khu vực phụ cận 6 tháng đầu năm mới cho biết nguồn cung đất nền TP. Hồ Chí Minh tiếp tục tránh, chỉ chiếm chưa tới một% tổng lượng sản phẩm bán ra bên trên thị trường. những phân khúc nhà phố, vi la, căn hộ với giá chào bán cao hơn cùng kỳ năm 2021 từ 30 – 40%, dao động từ 6,6 – 64,một tỷ đồng / căn.

Với diễn biến thị trường hiện nay, dòng tiền tài nhà đầu tư đang với xu thế chảy sang những khu vực phụ cận với mặt bởi giá ưu đãi hơn và tỷ suất lợi nhuận tiềm năng. tiêu chuẩn chỉnh thuyết phục nhà đầu tư ko nằm ngoài véc tơ vận tốc tức thời thị trấn hóa, hạ tầng hoàn thiện của từng khu vực, cũng như tiềm năng tăng giá, lợi nhuận cho thuê tốt, pháp lý vững chắc và kiên cố.

Trong đó, theo khá nhiều chuyên gia, bất động sản tận thưởng lợi thế của những khu công nghiệp như Bình Dương là phổ thông nhất. bởi vì ngoài mục tiêu đầu tư bất động sản, khu vực này còn dễ khai thác kinh doanh thương nghiệp, dịch vụ nhờ véc tơ vận tốc tức thời càng ngày càng tăng dân số và tài năng cuốn hút chuyên gia quốc tế tới sinh sống và làm việc.

Tiềm năng to từ “thủ phủ công nghiệp” quốc gia

Tọa lạc tại vị trí trung tâm chiến lược của Bình Dương, Thành phố thế hệ Bình Dương (TPM Bình Dương) đang nổi lên như một tâm điểm cuốn hút dòng tiền cực to vào đầu tư bất động sản do thừa hưởng lợi thế từ “thủ phủ công nghiệp Bình Dương”. ” việt nam giới nam giới.

Dòng tiền đổ về vùng ven TP.HCM, thành phố mới Bình Dương hưởng lợi - Ảnh 1.

Thành Phố thế hệ Bình Dương là trung tâm chính trị, kinh tế tài chính, văn hóa, tài chính thế hệ của tỉnh Bình Dương với quy hoạch tổng thể lên tới mức 1000 ha. Nguồn: Becamex Bình Dương

tiện nghi trước tiên phải kể tới là hệ thống hạ tầng liên lạc quy mô tiến bộ, kết nối trực tiếp với TP. Hồ Chí Minh và toàn bộ vùng kinh tế tài chính trọng tâm phía nam giới. Trong thời kì qua, hàng loạt dự án liên lạc trọng tâm đi qua Bình Dương liên tục được phê duyệt như upgrade, mở rộng Quốc lộ 13; Đường cao tốc Hồ Chí Minh – Chơn Thành; Đường vòng đai 3 và 4; kéo dãn tuyến metro số một Bến Thành – Suối Tiên tới TPM Bình Dương,… thế hệ đây, địa phương này còn được tiếp cận nguồn vốn vay ODA trị giá 543 tỷ Yên để thực hiện những dự án đường sắt thị trấn và cải thiện liên lạc công cùng. Tất cả tạo ra “cú hích” để TPM Bình Dương nâng cao vị thế và tiềm năng phát triển lâu dài.

Xét về góc kinh độ tế, Bình Dương dẫn đầu cả nước về cuốn hút dòng vốn FDI trong 6 tháng đầu năm mới 2022. nổi trội trong đó là dự án nhà máy LEGO và Pandora với tổng vốn hơn một,một tỷ USD. cách TPM chỉ hơn 10 phút. lúc hoàn thành, những dự án này dự kiến ​​sẽ cuốn hút hơn 10.000 chuyên gia và viên chức, đồng nghĩa với việc lượng khách thuê, sắm sắm tậu lựa và sử dụng dịch vụ tại TPM Bình Dương hứa hứa hẹn sẽ tăng lên.

Nội lực từ quy hoạch bài phiên bản và tiện ích to

ngày nay, TPM Bình Dương đã cơ phiên bản hoàn thiện những hạng mục hạ tầng – tiện ích, mang dáng vẻ vẻ dấp của một đại thị trấn sôi động với những cao ốc, đại lộ rợp bóng cây xanh. Nơi đây đã và đang hình thành trọn vẹn những dịch vụ từ hành chính, giáo dục, y tế, văn hóa, thương nghiệp tới vui chơi tiêu khiển.

nổi trội nhất trong số này là Tổ hợp Trung tâm thương nghiệp trái đất Thành phố thế hệ Bình Dương (BDNC WTC) với quy mô 400.000 m2 bao gồm: WTC Gateway, WTC Expo và WTC Tower. Là member của Hiệp hội Trung tâm thương nghiệp trái đất WTA, nơi đây được quy hoạch trở thành điểm tới nổi trội, kết nối kinh tế tài chính và giao lưu văn hóa với 23 thị trường to bên trên toàn thế giới.

Dòng tiền đổ về vùng ven TP.HCM, thành phố mới Bình Dương hưởng lợi - Ảnh 2.

WTC Gateway dự kiến ​​khai trương thành lập vào quý I / 2024, trực tiếp tạo động lực càng ngày càng nâng cao giá trị cho bất động sản khu vực. Nguồn: Internet

Trong đó, WTC Gateway là dự án được mong đợi nhất bởi vì đây là ga trung tâm kết nối Bình Dương với TP Thủ Đức và tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, nằm ở giao điểm của rất nhiều đại lộ chính. Cạnh đó là khu phức tạp văn phòng WTC Tower cũng sẽ sớm hoàn thành, tạo ra hệ sinh thái tiện ích trọn vẹn và dung mạo tuyệt vời cho TPM Bình Dương.

Với những lợi thế to to đó, thị trường Bình Dương nói chung và TPM Bình Dương hứa hứa hẹn sẽ khởi tạo ra sự phát triển bùng nổ về mỗi mặt trong thời kì sắp tới. ko chỉ với lĩnh vực sinh sản, nhưng cả lĩnh vực dịch vụ cũng sẽ khởi sắc, bởi vì theo sau những doanh nghiệp sinh sản to, những doanh nghiệp thương nghiệp và dịch vụ quốc tế sẽ sớm đổ bộ vào.

Những yếu tố này sẽ góp góp phần tạo ra sự tăng trưởng đột phá cho thị trường bất động sản khu vực. bởi vì lúc với nguồn nhân lực to từ cả quốc tế và nội địa sẽ khởi tạo ra nhu yếu về nhà ở rất to, mở ra tiềm năng to ở mỗi phân khúc đang chờ đón quý khách thế hệ. nhà phát triển dự án khai thác. Thực tế, những nhà đầu tư nhanh chóng nhạy, với tiềm lực mạnh đã sớm để mắt tới thị trường đầy hứa hứa hẹn này. tiêu biểu như thế hệ đây, chủ đầu tư tên tuổi tới từ Malaysia – Gamuda Land, nổi tiếng tại việt nam giới nam giới với 2 dự án siêu thị trấn tiêu chuẩn chỉnh quốc tế Gamuda City với quy mô 294 ha tại Hà Nội và Celadon City với diện tích 82 ha. Hồ Chí Minh sắp ra mắt khu nhà phố thương nghiệp tọa lạc tại vị trí tiện nghi, liền kề trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương.

Dòng tiền đổ về vùng ven TP.HCM, thành phố mới Bình Dương hưởng lợi - Ảnh 3.

Sau lúc tạo được tiếng vang với Gamuda City (Hà Nội) và Celadon City (TP.HCM), tập đoàn bất động sản nổi tiếng tới từ Malaysia – Gamuda Land đã tậu TPM Bình Dương là điểm tới tiếp theo sau. Ảnh: Phối cảnh dự án nhà phố tại TPM BD của Gamuda Land.

“Đây được xem là dự án nhà phố tuyệt vời với rất nhiều đổi thế hệ trong xây ngừng nhằm mục tiêu nâng cao trải nghiệm sống của cư dân. nhà hàng chúng tôi đặt mục tiêu phát triển dự án thành một khu phức tạp tâm điểm với những hoạt động văn hóa, trung tâm thương nghiệp sầm uất hàng đầu tại trung tâm Thành phố thế hệ Bình Dương” , Ông Angus Liew – chủ toạ Hội đồng quản trị Gamuda Land việt nam giới nam giới tiết lộ trong cuộc trao đổi với báo chí.

Đây là động thái cụ thể trước tiên trong kế hoạch mở rộng quỹ đất và quy mô kinh doanh tại thị trường việt nam giới nam giới được đại gia bất động sản Malaysia công bố cách đây ko lâu. Theo đó, Gamuda Land muốn nhiều chủng loại hóa danh mục sản phẩm tại việt nam giới nam giới như dự án phức tạp cao tầng, nhà ở thương nghiệp,… Chủ đầu tư này đang nhắm tới những quỹ đất tiềm năng tại khu vực giáp ranh những tỉnh, thành phố vệ tinh của TP.HCM.

Việc những nhà đầu tư tên tuổi quốc tế mở màn vào cuộc đã phát đi tín hiệu rất tích cực cho thị trường bất động sản TPM Bình Dương, dự báo một chu kỳ tăng trưởng mạnh cho những sản phẩm bất động sản là đất nền. nền trong lĩnh vực này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *